Ông Trùm Đá Quý – Tập 39 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018💎 Xem trọn bộ Ông Trùm Đá Qúy:

Ông Trùm Đá Qúy là câu chuyện tình Lọ Lem, hoàng tử quen thuộc. Lấy đề tài về nghề thiết kế trang sức, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn chân thật nhưng lãng mạn hơn về một ngành sản xuất vẫn còn xa lạ với nhiều người. Diệp Chiêu Giác là nhân viên của ” Bách hóa Nhậm Tề” Thượng Hải , tính cách vui vẻ, nỗ lực kiên cường, ủng hộ lý tưởng theo đuổi nghệ thuật của bạn trai Giản Thần Diệp . Trong một cơ duyên ngẫu nhiên, Diệp Chiêu Giác gặp gỡ tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế Tề Đường của trang sức ” Trần Thế “, Tề Đường vô tình phát hiện ra tài năng thiết kế thiên phú của Diệp Chiêu Giác và mời cô gia nhập vào công ty của mình . Diệp Chiêu Giác và Giản Thần Diệp vì bất đồng quan điểm nên không tránh khỏi việc chia tay, mà Tề Đường lại đem lòng yêu cô gái tự lực tự cường này . Tề Đường lại phát hiện ra được tuyệt thế trân bảo Hồng bảo thạch ” Hồng Trần ” mà mình tìm kiếm bấy lâu. Anh vượt qua khó khăn, cùng sự giúp sức của Diệp Chiêu Giác , cuối cùng họ cũng có được ” Hồng Trần “…..

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

46 thoughts on “Ông Trùm Đá Quý – Tập 39 FULL | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018

  1. con vy vy cuối cùng nó củng bị lộ ra hết sự thật làm sao giấu mãi được , vô lý TĐ đâu
    Có ăn ở với nó mà có thai , có bầu với thăng rác rưởi quán bar rồi đổ cho TĐ. Con quỷ xấu xa

  2. Con vy vy đáng ghét đạo diễn cho nó chết sớm để mọi người khỏi phải xem cái mặt đọc ác của con vy vy

  3. Cái cằm con vi vi cong giống như lưỡi liềm, xấu vãi. Kiểu tóc thì quê một cục. Vivi chỉ đc mỗi cái là độc ác thôi. Vivi đã xấu lại còn xa. Thích bộ ba kiều sở, chiêu giác, thạch vũ và giám đốc tô.

  4. Nói thật phim này có ý nghĩa về tình bạn là đáng khen nhất còn về tình yêu thì quá phức tạp làm tổn thương lẫn nhau coi mà tức muốn chết.

  5. Tề đường vs vivi biết lf k phải của nhau rồi.nhưng tề đường cố tình giấu để vivi k bị mất mặt

  6. Tuy là mình coi trễ nhưng qua vài tập càng ngày càng ghét con l Vy Vy 🙂 phim như qq tại sao đứa con l đó làm diễn viên chi vậy 😌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *