ORIG. TV | VỤ TRẺ SƠ SINH BỊ KÉO ĐỨT CỔ: “TÔI CHỈ GIÚP CÁC HỘ SINH.”Bác sĩ Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa Sản, Bệnh viện ĐK Đức Thọ là người làm đứt cổ cháu bé, tử vong và phải khâu 8 mũi trước khi báo cho người nhà nạn nhân.
Liên quan đến vụ sản nhi bị kéo đứt cổ ở Bệnh viện Đa Khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), ông Nguyễn Minh Đức nói với Vietnamnet: “Tôi nhận được thông báo của hộ sinh về ca của sản phụ. Tôi chạy lên đó, kéo một tí là cổ đứa trẻ đã rời. Có thể trước đó, các hộ sinh đã kéo giãn rồi”.

__
ORIG. TV | Kênh tin tức Orig. (Original) mang đến những nội dung cốt lõi, nguyên bản & nhanh chóng, mọi luồng tin chính thống, đầy đủ các góc nhìn về xã hội, đời sống, đạo đức con người, tôn vinh những giá trị tinh hoa, lấy sự căn nguyên làm chuẩn mực để chọn lọc nguồn tin uy tín, rõ ràng – minh bạch, cặn kẽ và chất lượng nhất.

► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Xem tất cả video clip của Orig. TV:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

6 thoughts on “ORIG. TV | VỤ TRẺ SƠ SINH BỊ KÉO ĐỨT CỔ: “TÔI CHỈ GIÚP CÁC HỘ SINH.”

  1. tắc trách quá..1 ông bên răng hàm mặt ,vào khoa sản hỗ trợ cái gì không biết.khổ gia đình mang thai xong mất con một cách rất vớ vẩn

  2. đi bệnh viện nào cũng thấy mấy ông nội này làm trưởng khoa sản hết là sao ta ? khoa phụ thì nên để chị em phụ nữ đứng đầu thì hợp lý hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *