21 thoughts on “Park City Hà Nội | Top 7 khu đô thị ĐẲNG CẤP ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT Hà Nội

 1. Những địa điểm BÍ ẨN và TUYỆT MẬT nhất Thế giới

  ✍️ https://www.youtube.com/watch?v=6Is_ir4Vq9E&t=321s

 2. Cá nhân mình thấy khu này đáng sống,
  Nếu ko tính giá trị thương mại thì nên ở khu này, hiên nay trong khu này rất nhiều người nước ngoài sinh sống ở đây

 3. Mình ko đánh giá cao khu này. Nhìn từ ngoài vào thì view khá đẹp. Nhiều cây xanh và an ninh tốt. Tuy nhiên có đường điện cao thế chạy qua ảnh hưởng khá nhiều đến cư dân nơi đây.
  Sau khi so sánh thì mình đã chọn Nam Cường Dương Nội thay vì Park City.
  Sau khi chuyển về đây sống thì thấy lựa chọn của mình khá đúng đắn.

 4. Bác nên liên hệ với trang fb Vietnam Projects Construction http://fb.com/VnProCon để video review được đến với nhiều người hơn. Các video review của bác rất hay!

 5. Có vẻ như bạn chỉ lấy thông tin trên web của park city rồi đọc lại mà ko hề kiểm chứng xem thông tin đó có đúng hay không. Dự án này nằm ngay sát trục đường nguyễn trãi quang trung mà nói là cách 6km. Dự án chưa có 1 tòa chung cư nào mà nói là giai đoạn 1 và 2 đã hoàn thành và cung cấp 896 căn hộ chung cư. Từ trung tâm thành phố sao không đi thẳng giảng võ, lê văn lương, tố hữu luôn mà phải rẽ vào trần duy hưng làm gì rồi lại rẽ ra lê văn lương. Xem video chỉ thấy giống như một cái máy đọc chứ ko thấy giống một người review

 6. Rất thích kênh này của bạn! Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, clip quay rất chi tiết, thông tin dự án đầy đủ, thuyết minh rõ ràng… Chúc kênh ra nhiều clip hơn nữa, review mọi góc cạnh cuộc sống đô thị của Hà nội và các vùng lân cận để thấy sự đổi thay phát triển cũng như những bất cập còn tồn tại, cần giải quyết của vùng Thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *