PHA SỮA CARE 100 PLUS ĐÚNG CÁCHHướng dẫn sử dụng sữa Care 100 Plus đúng cách
Một điểm cần lưu ý trước khi pha sữa đó là dòng sữa cao năng lượng có hàm lượng chất đạm, đường và chất béo cao chính vì vậy cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định và tỉ lệ pha sữa. Trường hợp pha sữa đặc quá khiến cho cơ thể trẻ không hấp thu hết được dinh dưỡng làm gây táo bón. Trường hợp pha loãng quá cơ thể không cung cấp đủ năng lượng để tăng trưởng cân nặng và chiều cao như mong muốn.

Các pha chuẩn: Cho từ từ 40g sữa Care 100 Plus (tương đương 5 muỗng gạt) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 45oC-50oC, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch sữa Care 100 Plus cung cấp 200Kcal.

Ngày uống 2-3 ly hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

Trả lời các thắc mắc thường gặp khi dùng sữa Care 100 Plus
Care 100 Plus có thể pha loãng không?

Không nên pha loãng Care 100 Plus để đảm bảo năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
Trộn Care 100 Plus với cháo cho bé ăn được không?

Có thể trộn khi bé quá khó uống sữa, đây chỉ là giải pháp tạm thời. Pha sữa vào cháo sữa sẽ khó tan không đảm bảo đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho bé, do đó phải kiên trì tập dần cho bé uống.

Lượng sữa bé cần uống hàng ngày?

Để có hiệu quả tốt nhất từ Care 100 Plus, nên cho bé uống 2-3 ly Care 100 Plus pha chuẩn mỗi ngày, uống thường xuyên và lâu dài. Để có một ly Care 100 Plus pha chuẩn 200 ml, bạn cho 180 ml nước chín để nguội (khoảng 37 độ C) vào ly, rồi cho từ từ 5 muỗng gạt bột Care 100 Plus (muỗng có sẵn trong hộp sữa), khuấy cho tan đều.

Đang dùng sữa khác, cách chuyển sữa sang dùng Care 100 Plus thế nào?

Khi thay đổi sữa cho bé nên đổi từ từ, cho bé quen dần với sữa mới với lượng nhỏ và tăng dần đồng thời giảm dần lượng sữa cũ, theo dõi xem bé có dấu hiệu gì khác hay không. Hầu như không gặp trường hợp khó khăn nào khi bé đổi từ sữa khác sang uống Care 100.
Nhờ đâu mà Care 100 Plus có thể giúp bé tăng cân?
Sau rất nhiều nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm Care 100 với công thức dinh dưỡng chuẩn điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm lớn theo khuyến nghị công thức F100 được Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyến nghị với đậm độ năng lượng 100 kcal/100 ml & hàm lượng đạm cao dễ hấp thu, bổ sung các Vitamin & Khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Sắt, Magie, Vitamin A, Vitamin D3, Canxi,..cân đối phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon và độ sánh đặc hợp lý nhất để các bé yêu thích uống, giúp bé nhanh chóng phục hồi dinh dưỡng, tăng trưởng khỏe mạnh.

Thông tin nhà sản xuất sữa Care 100 Plus

Nutricare được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, được đào tạo ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả và an toàn, các sản phẩm của Nutricare được nghiên cứu dựa trên cơ sở ứng dụng khoa học dinh dưỡng thế giới và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam.
THAM KHẢO TẠI:
Đăng ký online qua:
Nếu cần hỗ trợ gửi qua mail: ns.suaquocgia@gmail.com
Face: fb.com/suaquocgia
Mes: me.com/suaquocgia

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *