Phân biệt tai nghe iphone zin và hàng fake đơn giản nhất – USCOMNhững chiếc tai nghe iPhone hiện nay được làm nhái giống hàng chính hãng tới 99,9 % so với tai nghe zin, tuy nhiên dù chỉ còn 0,1% đó chúng ta vẫn đủ sức để phân biệt hàng thật hàng giả bằng các thủ thuật và mẹo nhỏ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách nhận biết tai nghe iPhone 5 Zin và tai nghe iPhone fake khác nhau như thế nào:
Hiện nay trên thị trường có đến 2 loại fake loại 1 là tai nghe fake kém chất lượng loại 2 là tai nghe face nhưng chất lượng cao.
Đối với hàng fake chất lượng kém Ngay khi chạm tay vào những mẫu tai nghe này, người dùng có thể khẳng định được đây không phải tai nghe chính hãng Apple. Một số đặc điểm cơ bản chứng minh điều này có thể kể tới như: hộp tai nghe không khít nhau, không có logo của Apple trên mặt sau của hộp, những chấm nhựa thừa rất rõ ràng và thô do quá trình sản xuất đại trà… còn những mẫu tai nghe iPhone 5 fake chất lượng cao dc sản xuất tinh tế hơn 1 chút và được bán ít phổ biến hơn giá cả cũng cao hơn.
Bây giờ chúng ta sẽ đi vào cách phân biệt chi tiết.
Tai nghe chuẩn có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp, nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy được sự khác biệt về màu sắc và độ êm của cao su đối với tai chính hãng.
Khe hở chỗ chỉnh âm lượng ở tai nghe fake có độ khít khá cao nhưng vẫn không thể khít bằng tai nghe của Apple.
Về dòng chữ in trên thân dây Designed by Apple in California Assembled in China thì hàng fake cũng được in mờ và cạo không ra cho thấy sự tinh vi của hàng fake ngày càng cao.
Màng loa tai nghe chuẩn có màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa, còn lại tai nghe fake sẽ có màu xanh xẫm và không nhìn được màu bên trong.
Tai nghe iPhone chuẩn làm rất khít còn tại nghe fake làm hơi hở.
Tai nghe zin theo máy dài 118cm còn tai nghe fake sẽ dài hơn 1cm đó là 119cm.

Tai nghe iPhone chuẩn khi gập dây sẽ giữ được sự đàn hồi và không bị gập xuống còn tai nghe fake sẽ bị gãy gập xuống như hình bên dưới
Và cuối cùng phải nói Về chất lượng âm thanh của tai nghe fake cũng chỉ kém tai nghe zin một chút vào khoảng 8/10,
Trên đây là toàn bộ các cách để các bạn phân biệt được đâu là tai nghe chuẩn và tai nghe fake để mua được cho mình chiếc tai nghe tốt nhất, những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi mua tai nghe. Các bạn có thể tham khảo thêm video về cách chọn củ sạc, dây sạc zin theo link dưới đây

Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website :

Địa chỉ : 22 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
CSKH : 04.6329.5118

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

22 thoughts on “Phân biệt tai nghe iphone zin và hàng fake đơn giản nhất – USCOM

  1. Ae nào mua dây phone zin đi theo máy iphone 5s mua ở tgdđ thì lh mình có 1 cái duy nhất giá 300k còn mới 85% ít dùng. Mình ở hóc môn tphcm sdt 0374763349

  2. Chuyên kinh doanh tai nghe iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6s, 7 chính hãng – zin theo máy. LH: 0901445909 để đặt hàng. FREESHIP nội thành TPHCM, chuyển phát bằng giaohangnhanh với các tỉnh lân cận.
    http://www.taingheapple.info/

  3. Con vỹ nầy làm video hửu ích thật . Nhưng phân biệt gì mà thiếu thốn quá . Cuối cùng là thằng nào 9 hảng

  4. đơn giản thôi những quán nhỏ họ sẽ nhập tai nghe samsung vs iphone giả bán vừa có lãi có một số ít thì nhập chình hãng tôi nói that luon cho nên mua những chỗ uytín cho đảm bảo ??????

  5. phân biệt đơn giản = cách ra quán mua cái nào rẻ hơn thì chắc chắn là fake khỏi phải nhớ đau đầu

  6. ơ,chị bảo hộp sau có logo là hàng thật mà,s cái fake bên phải có logo còn bên trái là hàng zin lại ko có

  7. nhưng vẫn chưa biết bên nào bên face chuẩn bên nào bên apple, đáng nhẽ phải cho biết từ đầu video chứ 😀 chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *