Phản ứng của Đình Trọng khi fan hỏi khó ‘Mẹ Hương có tuyển con dâu không ạ ‘Phản ứng của Đình Trọng khi fan hỏi khó ‘Mẹ Hương có tuyển con dâu không ạ ‘
►Nguồn:
►Follow:

Tham gia chương trình “Strong Việt Nam” tại trường THCS Marie Curie sáng 26/9, Đình Trọng bất ngờ được fan nữ tỏ tình. Cô bé không ngại ngần đặt câu hỏi cho cầu thủ của CLB Hà Nội: “Anh ơi, mẹ Hương (mẹ Đình Trọng) có tuyển con dâu không ạ?”

Câu hỏi khiến Đình Trọng vô cùng bối rối. Sau đó với sự trợ giúp của các đồng đội bên cạnh, Đình Trọng đưa ra đáp án: “Anh xin trả lời câu hỏi của em rằng là… Mẹ anh có tuyển con dâu, nhưng mà là cho em trai anh. Anh (đã có người yêu) nên không cần mẹ tuyển nữa rồi. Bây giờ thì mẹ tuyển cho em trai anh, nếu em có nhu cầu thì tiến tới nhé!”.

Fan nữ này dù chưa thỏa mãn với câu trả lời nhưng vẫn vô cùng phấn khích khi được Đình Trọng tặng một chiếc ôm. Cô bé tiết lộ là “fan cứng” của Đình Trọng, cài hình nền điện thoại là ảnh Đình Trọng, đặt mật khẩu là ngày sinh của chàng trung vệ điển trai.

=====================================
365 – BĐVN là kênh thông tin bóng đá Việt Nam. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải vô địch quốc gia Việt Nam – V.League 1. Các hoạt động của CLB Bóng Đá Thanh Hóa cùng các clb trong nước. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những hình ảnh hài hước bên lề sân cỏ.
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: 365vietnamteam@gmail.com
Facebook:
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
#365BĐVN #DoiTuyenVietNam #U23Vietnam #BongDaVietNam

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “Phản ứng của Đình Trọng khi fan hỏi khó ‘Mẹ Hương có tuyển con dâu không ạ ‘

  1. Ổng dễ thương lắm , lúc thế này lại đem em trai ra bán ấy vậy mà có ai ghét được ổng đâu. Còn anh trai mưa của ổng lại tỏ ra rất sung sướng khi em trai mưa bị hỏi khó….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *