Phát hiện con lươn khủng nghi là “Hoàng Xà” trong truyền thuyết ăn vào là quy tiên luôn???Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

la kenh moi cua minh cac ban nho bam dang ky ung ho kenh minh nhe)

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

49 thoughts on “Phát hiện con lươn khủng nghi là “Hoàng Xà” trong truyền thuyết ăn vào là quy tiên luôn???

 1. Sứ của tui có n bắt được rồi thả nó rồi lại bò vô nhà r ông ta lm thịt ăn r chết ln

 2. Đây là sư thật nha a em.ơ xóm em có người ăn 1 con và mới chết.A em tuyệt đối k được ăn nha

 3. Lương to và giống thế này mình ăn nhiều rồi nhưng không có chuyện gì cả , cũng là lương bị bệnh hoạt là bị ai đó cố tình làm bị thương nên phần đầu mới xấu xí như vậy thôi.

 4. Láy.cai mỏ bỏ vao mỏ con ran hôn nó cái hôn xong đoc sô điên thoai cua me ra đua đi bênh viên lên bac si noi hôn ran ran táp cho môt cái bác si bó tay

 5. Nói nhé anh trai mình chuyên đi chịch lươn tao nhớ có một lần anh tôi có bắt lươn giống vậy mà tận 2,4kg thấy tiếc quá ko nỡ bán,đem làm thịt cả nhà ăn đến giờ cũng ko có cái j cả .

 6. Có con lươn ngóc đầu lên khi bò lanh lẹ hơn lươn bình thường và há miệng để đớp người thì nên cẩn thận. Tôi tin có lươn độc vì tôi đã chạm trán với một con lươn như vậy. Chúc mọi người bình an.

 7. Rắn Tràu giống Lươn là thật. Khó nhìn ra con nào là lươn con nào là rắn tràu, nhận biết khi nó bò, con nào bò đầu cất lên là rắn tràu, con nào bò đầu chũi xuống là lươn.

 8. Có thất đó. Đặc điểm dễ nhận nhất khi nó khi nó bơi. Khi bơi nó sẽ cất đầu lên tùy theo độ lớn của nó mà cao thấp khác nhau, thịt của nó là kịch độc ăn phải thì xác định đi gặp các cụ rồi… và nó cũng rất tợn sẽ cắn bạn đó.

 9. Lươn nó bự quá nó sẽ trở thành con chồn nhé ông nội ông ngoại với ba mẹ mình nói như vậy

 10. Trời ơi má ơi lươn già sắp thành chồn đèn đó má ơi ơ quê tôi gặp vài có 4 chân luôn kìa

 11. Có gì đâu mà khó
  Kêu chủ đăng tus đem con đó ra làm chứng còn nêu k có thì chắc chắn là câu view

 12. Káj đó hồj nhỏ ông nộj đặt lọp thấy hoàj ko đâu bị dị dạng hay n xưa n ta nój lươn hóa chồn

 13. Khoa Học : lươn bị đột biến gây ra biến dạng
  Thần học : Là giống loài hoàng xà được sinh ra bởi Cha là Xà Vương ( Rắn ) và mẹ là Cữu Tương công chúa ( Lươn ) .

 14. Không bao giờ có rắn lươn chỉ có những thằng câu view mới dùng phô to sop dựng lên câu chuyện để câu like mà thôi

 15. Tao đọc nhiều comment tao thấy nó hư cấu vãi cả cứt….lươn là lươn.. chồn là chồn…thế éo nào lươn sống lao năm lại thành chồn….hư cấu

 16. Con nay con hoi nho so voi may con minh bat no can to thi can ngan cai dau no giong dau chon hi hi .con minh bat to nhat khoang 1.8kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *