Phim Diệp Vấn – Chung Tử Đơn – Giao Đấu Kungfu Đỉnh Cao – Vịnh Xuân Quyền VS Karate VS Quyền AnhPhim Diệp Vấn – Chung Tử Đơn – Những Pha Giao Đấu Kungfu Đỉnh Cao Vịnh Xuân Quyền VS Karate VS Quyền Anh

Tổng hợp những pha võ thuật, những màn giao đấu đỉnh cao nhất của Diệp Vấn Chung Tử Đơn và các đối thủ ngoại quốc, không chỉ các cao thủ kungfu Trung Hoa mà các Võ sĩ Nhật đến võ sĩ quyền anh đều bị hạ gục và nể phục trước tài nghệ võ thuật đỉnh cao của Diệp Vấn.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

28 thoughts on “Phim Diệp Vấn – Chung Tử Đơn – Giao Đấu Kungfu Đỉnh Cao – Vịnh Xuân Quyền VS Karate VS Quyền Anh

  1. Nhìn chung tử đơn đánh đẹp mắt thật… Đòn ra đòn ..cước ra cước ..rõ ràng nét căng

  2. Mấy ông kungfu Người thì mập không có cái múi nào mà đánh đấm ghê vậy.Nếu dồn sức vào một đòn đánh nào đó thì tốc độ sẽ bị giảm đi, đằng này tốc độ gì bá đạo lại còn sát thưởng khủng thế. Liên hoàn cước mà đánh toàn nín hơi xong đấm xong rồi vẫn đéo mệt tính ra phải thở hổn hển chứ, chắc gãi ngứa chứ chả dồn sức.gặp mấy cha tập gym nó vứt mẹ đi ở đó mà múa. cố chịu mấy đòn xong nó cầm người nó quay cho lại sml.

  3. Phần 4 hay, Diệp Vấn bị ung thư và qua đời. Lý tiểu Long chỉ có vài cảnh. Trần quốc khôn vẫn k thể nào lột tả được LTL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *