Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 (Đăng ký để xem tập tiếp theo)#hoahongtrennguctraitap15
#phimhoahongtrennguctraitap15
#phimhayvtv3
Mời các bạn xem phim và đừng quên Đăng ký, Like kênh ủng hộ kênh nhé!
“Hoa hồng trên ngực trái” là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Khuê – con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”. Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.
Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.
ĐẠO DIỄN: NSƯT Vũ Trường Khoa
DIỄN VIÊN: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Hồng Quang, Kiều Thanh…
NHÀ SẢN XUẤT: VTV
Phim được phát sóng trong khung phim Việt giờ vàng của VTV3. “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng trong khung giờ 21h30 trên kênh VTV3 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.
Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3 Phim Hoa hồng trên ngực trái – tập 15 – phim VTV3
Cám ơn các bạn đã xem phim và đừng quên Đăng ký, Like kênh ủng hộ nhé!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *