Phỏng vấn đặc biệt với LS nhân quyền Nguyễn Văn Đài – BBC News Tiếng ViệtLuật sư Nguyễn Văn Đài chia sẻ góc nhìn của ông về tình hình nhân quyền tại Việt Nam hiện nay, nhân dịp ông ghé thăm trụ sở BBC trong chuyến công tác tại Anh.

Phỏng vấn do nhà báo Quốc Phương thực hiện và phát trực tuyến trên kênh Facebook của BBC News Tiếng Việt hôm 16/9.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

21 thoughts on “Phỏng vấn đặc biệt với LS nhân quyền Nguyễn Văn Đài – BBC News Tiếng Việt

  1. CSVN không phải họ không biết song mục đích của họ là muốn tiến lên tu cntb phải có vốn để trở thành nhà tư sản vậy cs là con đường tích lũy ts nhanh nhất bằng độc tài,( đi tắt,đón đầu ) đây là câu nói trong đại hội dcsvn

  2. Chỉ có mỹ mới có dân chủ, Chú Đài qua đó là đúng rồi, gì chết bên đó, không về được đâu, quê hương đâu có thằng bán nước, ngưởi đít giặc

  3. Tại sao lại có người chống đối lại chế độ mà đời ôngđã đặt nền móng, đời cha thì vun đắt, đời con thì xây dựng nhỉ chú. Cái gì không tốt thì sửa chứ cứ không tốt đập đi phá lại thì phải bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu tài sản, bao nhiêu công sức…
    Và riêng về phóng viên trong video này mong bác tôn trọng người xem, cũng như chú Đài không nên sử dụng điện thoại khi nói chuyện.
    Thân!

  4. tai sao cs noi gi lam gi cung tu quyet chung toi cung phai co quyen chu .cs noi ko sao ma dan thi bit mieng ..da dao cs. hen voi giac ac voi dan.

  5. Máy người VN thiếu hiểu biết về bên ngoài thật đấy.o vn bây giờ không còn có vấn đề gì là không ổn cả.toi sống ở rất nhiều NC rồi.khong ở đâu mà tự do như ở Việt Nam cả.dat NC bây giờ không có chiến tranh ổn định để phát triển.chi VC làm việc chăm chỉ.thi ở VN là sướng nhất rồi.con doi đâu tranh gì nữa.dung mở mong ở bên ngoài.

  6. Miệng lưởi của ls. Nói chưa đúng lắm đâu, củng muốn ngồi trên đầu trên cổ người ta chứ chẳng tốt lành gì. Cứ suy nghỉ thử xem.

  7. hay co cai nhin tong the,neu duoc 4 diem trong yeu cua VN nhung tiec rang ,sau 45 nam cai tri CS da day dan toc VN thanh ke nhu nhuoc,hen nhat,va kien thuc qua te…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *