Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ [ Phong Thủy ]Phong thủy cho người mệnh thổ và việc bố trí các vật dụng ra sao cho hợp phong thủy?, hãy cùng Nội Thất Gia Nguyễn phân tích với các yếu tốt sau nhé !
Mọi người đều muốn 1 ngôi nhà ưng ý thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Song không phải ai cũng có được mảnh đất phù hợp để xây dựng kiến thiết cho phù hợp với phong thủy; và không phải ai cũng có điều kiện để thay đổi,… Vậy chúng ta phải cải tạo thế nào cho yên tâm hơn.Tôi xin hiến cho bạn 1 số kế nhỏ:

1. Hướng thờ phù hợp
Nếu nhà bạn mua (được chia) hoặc xây dựng trên mảnh đất chỉ có được một hướng không ưng ý(hướng Hung) thì bạn nên đặt bàn thờ nhà bạn theo hướng tốt(Kiết).(Sinh khí – Thiên y – Phục vị)
2. Hướng bếp phù hợp
Nhà bạn không được như ý(hướng Hung) bạn nên đặt bếp lò theo hướng tốt
Bạn hãy nhớ một câu ghi nhớ ngắn gọn như sau:
“Sinh khí giáng ngũ quỷ
Thiên Y chế tuyệt mạng
Diên niên(phúc đức) yểm lục sát
Chế phục yên bài định”
Giả sử nhà bạn phạm phương ngũ quỷ nên quay hướng miệng bếp lò về hướng sinh khí…vv
Phải chú ý kĩ: lò bếp phải đặt ở bốn phương hung, miệng nhìn về hướng kiết.
3. Bố trí giường
Mỗi người đều có cung khác nhau. Nên trong nhà bạn cũng kê giường sao cho phù hợp với mọi người trong gia đình để họ đều dễ ăn dễ ngủ, khỏe mạnh, sinh con để cái thuận lợi hơn …
Bạn nên đặt giường sao cho mặt nhìn về hướng tốt(sinh khí, thiên y,…) có nghĩa là khi nằm trên giường chân bạn để về hướng đó.
Bàn học của trẻ cũng nên kê như vậy. Trường hợp nhà bạn vợ chồng không hợp về cung. Thì bạn lưu ý xem nhà hợp hướng với chồng thì nên lấy cung của vợ để quay giường(ngược lại).
4. Bố trí vật dụng hỗ trợ

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *