phong thủy hung cát tuổi tuất 2021

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021: Kỵ hợp tác với tuổi Thìn

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 dự báo những phát tài vận và hung vận cho bạn để có những biện pháp phòng tránh rủi ro. không những thế là các cấm kỵ & cách thức khai vận năm 2021 cho tuổi Tuất có thể giúp chủ nhà làm ăn đại phát, tài lộc đầy nhà

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021

tử vi phong thủy tuổi Tuất trọn đời nói bạn là người kiên định, có tố chất tốt, cho nên công việc hay cuộc sống đời thường đều có những thành tựu nhất định.

mặc dù thế tử vi phong thủy năm 2021 của tuổi Tuất lại chưa được quá tốt. Năm 2021 là 1 thời điểm gì? Năm 2021 Tân Sửu cùng tuổi Tuất Thổ sinh tương hình, là cung thời gian xung khắc, vận thế đi xuống.

tham khảo tử vi phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 là để tìm cách mượn tử vi phong thủy khai vận, xoay chuyển tình thế bất lợi để làm cho người tuổi Tuất năm mới rất có thể đạt được nhiều lộc may hơn.

Tử vi cát vị tuổi Tuất năm 2021

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1946 & năm 1982, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Thiên Ất tọa phía đông bắc.

phong thủy năm 2021 khuyên tuổi Tuất chỉ nên ăn sinh sống ở hướng Thiên Ất của mình, điều ấy sẽ có lợi cho bạn, để cho mái ấm gia đình bình an, tình yêu không chuyển biến.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1958 & năm 1994, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa phía đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Thiên Ất tọa hướng phía đông Nam.

cho nên năm 2021 tới, nam mạng nữ mạng nên đi theo những phía đông bắc và Đông Nam để cách tân và phát triển việc làm, làm ăn sinh sống sẽ tốt hơn, thậm chí là lợi cho sức đề kháng của bạn, có ích cho học tập, cầu tài.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1970 và năm 2006, nam mạng nữ mạng đều phải sở hữu quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Tuổi Tuất nam và nữ nên tính phía hướng này để triển khai ăn buôn bán, tương thích cho người già và trẻ nhỏ, tốt cho con phố học hành của những bé, tài vận mái ấm gia đình chính vì như thế cũng tăng đều.

Tử vi phong thủy hung vị tuổi Tuất năm 2021

phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 là gì? tử vi hung vận tuổi Tuất năm 2021 là gì? Mời những bạn cùng chúng tôi nghiên cứu hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Tuất những năm 2021 để biết thêm chi tiết cụ thể.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1946 & năm 1982, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam.

phong thủy năm 2021 khuyên tuổi Tuất không nên công việc làm ăn sinh sống ở hướng Tuyệt Mệnh của bản thân, điều ấy sẽ bất lợi cho bạn, làm cho mái ấm gia đình gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng tác động, sức đề kháng cũng không đảm bảo.

Người tuổi Tuất sinh năm 1958 & năm 1994, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc.

vì thế năm 2021 tới, nam mạng nữ mạng nên đi có hạn đến những hướng Tuyệt Mệnh để cách tân và phát triển công việc, làm ăn sinh sống. nếu như không vận thế đi xuống, gặp nhiều khó khăn hơn lúc nào hết.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1970 & năm 2006, nam mạng nữ mạng đều sở hữu quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây.

Tuổi Tuất nam và nữ chớ nên chọn hướng này để triển khai ăn buôn bán, đặc biệt không thích hợp cho tất cả những người già và trẻ con, ảnh hưởng tiêu cực đến tuyến đường học hành của những bé, tài vận gia đình chính vì thế cũng trở thành đi xuống.

Cấm kỵ

Kỵ đeo đồ hình rồng

Người tuổi Tuất là Tuất Thổ, mà rồng thay mặt đại diện cho tuổi Thìn, Thìn Thổ. Thìn Tuất tương xung, xem xét sức đề kháng người thân trong gia đình, việc làm không phải như ý, bi quan vợ chồng cãi vã.

Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. công việc, công việc và nghề nghiệp hay nơi làm việc có chuyển đổi. Hoặc có tin tức dịch chuyển về nhân sự, quy chế làm việc… mâu thuẫn tranh chấp quyền lực, đậm chất cá tính không cao, không khống chế được mình. Tài lộc: chủ về gia sản, tiền tài chuyển đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền.

trái lại, chúng ta có thể đeo những dụng cụ liên quan đến hổ, Ngựa, mèo…Những vật đó sẽ giúp đỡ bạn nhận được sự trợ giúp của quý nhân và tốt hơn cho việc làm lẫn cuộc sống đời thường.

Kỵ đặt giường nghỉ phía đông Nam

Đông Nam đại diện cho Thìn, Thìn Tuất tương xung cho nên vì vậy không tốt. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, tinh thần không tốt, sức khỏe đi xuống, mối quan hệ vợ chồng không ổn định, gặp nhiều gian nan và khó khăn vất vả hơn.

Kỵ nuôi mèo

tử vi hung cát tuổi Tuất năm 2021 khuyên bạn chớ nên nuôi mèo vì có khả năng sẽ bị đến tài vận & gặp nhiều khủng hoảng rủi ro tài chính, thậm chí là bị lỗ nhiều mà không bù lại được.

Nuôi mèo hay bò sát sẽ mang lại vận đào hoa xấu cho người tuổi Tuất, khiến mái ấm gia đình không ổn định cho nên tất cả chúng ta cần phải ghi nhớ nhiều hơn nữa.

Cửa chính đừng nên được bố trí theo hướng sát

cửa chính văn phòng đừng nên đặt vào đúng những hướng sát như hướng đi ra ngoài đường lớn, đối diện cột điện, cây cổ thụ, góc nhọn. còn nếu như không có khả năng sẽ bị nhiều đến bản thân bạn, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên đều không cao, xảy ra xung đột & tranh chấp.

không chỉ là với các quan hệ đối nội, và với quan hệ đối ngoại cũng tác động ảnh hưởng, Doanh Nghiệp làm ăn thua lỗ, vất cả trong buôn bán.

Kỵ ở chung người tuổi Thìn

Như ta đã biết, Thìn Tuất tương xung, quan hệ trời sinh đối kháng. Cả đôi bạn không hề hợp tác và ký kết làm ăn, kinh doanh với nhau còn nếu không có khả năng sẽ bị không đảm bảo đến việc làm, sự nghiệp. thậm chí tổn hại may mắn tài lộc, gặp phải thất bại.

nếu mà yêu nhau cũng gặp nhiều trắc trở, tai nạn thương tâm không như ý, luôn cãi cự và làm cho hai bạn trẻ chóng vánh chia xa hơn.

không chỉ có vậy, Tuất Dậu tương hai cũng là một mối quan hệ không tốt. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân bao quanh hại. Tổn thương cực đại, bị anh em tốt làm liên lụy. bạn bè vô duyên, không có ai trợ giúp. sức đề kháng thì làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da.

Kết luận

Trên đó là tổng hợp tử vi hung cát tuổi Tuất năm 2021. tử vi số hi vọng với những thông báo này sẽ giúp cho các bạn có được các kiến thức về hung cát trong năm tới. thông qua đó có các chiến thuật khai vận hoàn hảo cho mình.

tử vi số cảm ơn quý fan hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn một ngày thao tác vui mừng & hành cùng sát cánh cùng chúng tôi trong những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *