phong thủy hung cát tuổi tý năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021: Kỵ đặt giường hướng phía nam

Mọi cá nhân đều sở hữu cát hung vị trí, thông qua bài trí phòng thủy để cải tổ vận thế, cũng để cho tất cả chúng ta gặp được màu đỏ lộc may. đang đến năm 2021, với cùng 1 người hoạt bát hiếu động như tuổi Tý thì nghiên cứu và phân tích tử vi phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là 1 trong việc cần thiết, hỗ trợ cho chúng ta gia tăng cơ hội cách tân và phát triển vận mệnh năm tới

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là 1 trong việc cần nghiên cứu, bạn có thể qua đó để có được không ít may mắn thuận tiện trong cuộc sống

mỗi cá nhân đều phải có cát hung phương vị, trải qua bài trí phòng thủy để cải tổ vận thế, cũng để cho chúng ta gặp được màu đỏ lộc may. sắp đến năm 2021, với cùng một người linh động hiếu động như tuổi Tý thì nghiên cứu tử vi phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc thiết yếu, hỗ trợ cho tất cả chúng ta tăng thêm cơ hội cải tiến và phát triển vận mệnh năm tới.

Tử vi phong thủy cát vị tuổi Tý năm 2021

Người tuổi Tý sinh năm 1948 và 1984 thì nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim. Có Thiên Ất tọa hướng tây Nam, phía này hợp để sinh sống & chuyển động. với người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt thì hướng này sẽ tương đối cát lợi.

Nữ mệnh có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ. Có Thiên Ất tọa hướng phía tây Bắc, hướng này phù hợp sinh sống, hoạt động, đặc biệt với người có sức khỏe yếu.

Người tuổi Tý sinh năm 1960 và 1996 thì nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam, đây là phát lộc cho nam mệnh tuổi Tý.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây, đấy là phát lộc cho nữ mệnh tuổi Tý, tương thích ở lại.

Người tuổi Tý sinh vào năm 1972 & 2008 thì nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây, đây là phía thích hợp để làm việc, lên kế hoạch lên chức.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, có Thiên Ất tọa phía tây Bắc, đây là hướng thích ở để ở lại, đối với năm 2021 thì vận thế khá tốt.

Phong thủy hung vị tuổi Tý năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 gồm có & hướng hung & phát tài. nếu mà phát tài giúp tăng tốc vận mệnh, khiến cho bạn gặp thêm may mắn thì hướng hung là hướng mà năm 2021 tuổi Tý cần tránh để bảo đảm cho bản thân.

Người tuổi Tý sinh vào năm 1948 & 1984 thì nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Đông, nam mệnh tuổi Tý năm 2021 chớ nên sinh sống hoặc thao tác ở phía này.

Nữ mệnh có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ. Có Tuyệt Mệnh tọa hướng phía đông Nam, phía này chớ nên ở lại hoặc cầu tài.

Người tuổi Tý sinh vào năm 1960 và 1996 thì nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính đông bắc, đây là phía hung chớ nên ở lại hoặc thao tác

Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc, đây là hướng chưa phù hợp ở lại hay làm việc

Người tuổi Tý sinh năm 1972 & 2008 thì nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính tây-nam, phía này không nên ở lại hoặc làm công.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, có Tuyệt Mệnh tọa hướng đông Nam, hướng này chớ nên ở lại hoặc làm công.

Cấm kỵ

Kỵ đeo vật hình con Con Ngữa

Người tuổi Tý tức Tý Thủy, trong những số đó Con Ngữa thuộc Ngọ – Ngọ Hỏa. Trong mối quan hệ tử vi ngũ hành thì Thủy – Hỏa khắc chế, vì vậy hạn chế đeo các dụng cụ hình con người, sử dụng các đồ trang trí liên quan đến Chiến Mã.

nếu còn muốn trình diện hoặc đeo lên trên người thì có thể chọn những con thuộc mối quan hệ tam hợp, lục hợp với tuổi Tý như rồng, khỉ, trâu. Hoặc cũng đều có thể kiến thiết mối quan hệ tốt đẹp với những người tuổi Thìn, Thân, Sửu để tăng sự may mắn cho mình.

Kỵ đặt giường hướng phía nam

tử vi hung cát tuổi Tý năm 2021 có một để ý cho bạn là kỵ đặt giường nghỉ hướng nam.

Người tuổi Tý không nên đặt giường theo hướng nam. Bởi hướng nam là Ngọ, mà Tý Ngọ xung đột rất xấu. không chỉ có thế, hướng phía đông Nam cũng là hướng kỵ, vì hướng đông Nam là Thìn, Tỵ. Mà Thìn Tỵ là Mộ Tuyệt. cho nên vì vậy hai hướng này đều bất lợi cho người tuổi Tý.

nếu khách hàng làm việc ở hướng phía nam hay Đông Nam thì công việc rất có thể lệ thuộc gặp xung đột với người khác, có kẻ hãm hại. nếu đặt giường ngủ thì đêm về không yên giấc, không tồn tại tinh lực.

Kỵ nuôi mèo

Mèo là thiên địch của chuột, do đó người tuổi Tý nên có hạn nuôi mèo, đó là mối quan hệ tương khắc và chế ngự áp dụng sự phát triển của vận thế, khiến cho bạn gặp nhiều tiểu nhân, bị địch thủ hãm hại.

tử vi năm 2021 tuổi Tý khuyên bạn không nên nuôi mèo, hoàn toàn có thể để cho cả công việc buôn bán của bạn gặp nhiều gian truân hơn. Thay vì nuôi mèo, bạn cũng có thể nuôi chó vừa trung thành vừa tốt hơn đối với những người tuổi Tý.

Kỵ để dụng cụ tạp nham ở phần tài vị trong văn phòng

công sở được bố cục theo một số phần, tài vận của 1 người cũng chịu ràng buộc một trong những phần vào những bài trí văn phòng làm việc của bạn. cho nên vì thế văn phòng làm việc cần được vệ sinh thật sạch sẽ, có hạn tạp vật.

tử vi năm 2021 khuyên bạn nên để một vài cây phòng thủy, vật hút tài vượng vận, giải hạn điềm xui.

Nếu văn phòng hoặc trần nhà có nước rỉ thì nên cần thay thế sửa chữa. Nước rỉ mang dấu tích hao tài rủi ro xấu, không hề thu thập tài phú, khiến tài chính gặp luận điểm.

Kỵ ở cùng người tuổi Ngọ, tuổi Mùi

tử vi hung cát tuổi Tý năm 2021 khuyên bạn không nên ở cùng một chỗ với tuổi Ngọ & tuổi Mùi.

Kỵ ở cùng người tuổi Ngọ, tuổi Mùi.

Tý – Ngọ tương xung, việc làm chậm pháp triển, nếu là mối quan hệ yêu đương thì sẽ bắt gặp nhiều xích míc khúc mắc trong cuộc sống, sau cuối dẫn đến chia tay.

Tý – Mùi tương hại, nếu ở chung dễ làm hại lẫn nhau, hơn nữa còn tác động đến sự nghiệp của mọi cá nhân.

Khai vận

Ngoài việc phân tích tử vi hung cát tuổi Tý năm 2021 thì chúng ta cũng có thể tìm những phương pháp hóa giải hung vận, khai vận cho tuổi Tý.

Khai vận tài vận

Hướng chính Tây là Bát Bạch Thổ Tinh, là ngôi sao lợi cho tài vận. tử vi phong thủy năm 2021 khuyên bạn nên được sắp xếp vật hút tài ở phía này, giúp chủ nhà hút tài. Tại nơi hướng thiên tài, rất có thể lan rộng ra ngoài để đem lại sự may mắn.

không chỉ có vậy, Nhất Bạch Tham Lang tinh cũng có thể có thể tạo động lực thúc đẩy tài vận. Hướng chính Nam là Nhất Bạch chai lọ thủy tinh, phía này chủ quản cát khí, các nguồn thu bất thần. Để chỉ những khoản tiền không phải mất công sức của con người mà vẫn giành được.

Khai vận công danh và sự nghiệp

Theo nghiên cứu và phân tích tử vi thì bố trí của văn phong & ngũ hành có tương quan đến vận thế của công danh và sự nghiệp.

Thái Tuế Sửu vi ngũ hành Thổ, thay mặt cho phía đông bắc, hướng về hướng phía bắc một ít, nằm ở cung Cấn trong Bát quái. vị trí này không cần đặt các loại dụng cụ làm từ mộc, còn nếu không hình thành Thổ – Mộc khắc chế, phạm Thái Tuế.

Theo tử vi bài trí thì rất có thể đặt dụng cụ màu đỏ, vật đại diện thay mặt cho ngũ hành Kim, có Hỏa, có Kim cùng với Thái Tuế Sửu Thổ mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh KIm. như thế công danh mới cải tiến và phát triển.

Khai vận sức đề kháng

tử vi hung cát tuổi Tý năm 2021 chỉ ra những cách khai vận sức khỏe.

Ta biết, Bệnh Phù tinh ở hướng chính Bắc, là ngôi sao cai trị bệnh tật & tai ách, nếu bạn đang làm việc ở đoạn này thì sẽ ảnh hưởng Bệnh Phù quấy nhiễu. Nếu nằm ngủ giường ở hướng chính Bắc thì khó ngủ, hay gặp ác mộng, niềm tin yếu kém.

năm mới 2021 nếu tuổi Tý muốn sức đề kháng tốt hơn thì nên tránh hướng có Bệnh Phù, các ngôi sao năm giới Thổ. Nếu ở hướng chính Bắc có vật phẩm gold color thì cũng nên cất đi, tránh việc thúc dục hung tinh ám khí, dẫn đến họa huyết quang.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tử vi hung cát tuổi Tý năm 2021. tử vi phong thủy số hy vọng với những thông báo này sẽ hỗ trợ cho các bạn có được những kỹ năng về hung cát trong thời hạn tới. qua đó có các chiến thuật khai vận hoàn chỉnh cho chính bản thân mình.

tử vi số cảm ơn quý người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong nội dung bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ & hành cùng sát cánh cùng chúng tôi giữa những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *