Phương Pháp Điều Trị Bệnh Vẩy Nến Cực Kỳ Hiệu QuảGọi Hoặc Add Zalo Để Tư Vấn: 0935130474
Tư Vấn Trực Tiếp:
Phòng khám trị Bệnh Lậu tại Quảng Nam chất lượng
Địa Chỉ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.
Website:

Vẩy nến là bệnh ngoài da rất phổ biến mà nhiều người gặp phải hiện nay. Tuy bệnh vảy nến không lây nhưng mang tính di truyền và diễn biến dai dẳng, dễ tái phát. Dù hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh vảy nến tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương nhưng thực tế cho thấy, cách chữa bệnh vảy nến bằng Đông y vẫn đang là cách chữa bệnh vẩy nến hiệu quả, mang lại hiệu quả cao nhất.

—————————————————————————————————–

CHỮA BỆNH VẨY NẾN BẰNG ĐÔNG Y

Theo y học cổ truyền, bệnh vảy nến còn được gọi là tùng bì tiễn. Đây là bệnh ngoài da hay tái phát vào mùa đông, mãn tính và thường gặp ở mọi độ tuổi, giới tính. Biểu hiện của bệnh vảy nến của bệnh nhân là trên da xuất hiện các mảng đỏ, nổi cộm, có vảy khi cạo ra thì trông như sáp nến.

Bệnh vảy nến thường gặp ở nhiều vị trí như da đầu và mặt ngoài tứ chi, bệnh cũng có thể phát ra toàn thân và gây sưng đau các khớp tay chân. Nguyên nhân làm phát sinh bệnh vảy nến của bệnh nhân theo y học cổ truyền là do cơ thể bị huyết nhiệt, huyết táo lại cảm phải phong hàn cộng thêm chế độ ăn uống không hợp lý khiến da không dinh dưỡng được từ đó gây ra bệnh vảy nến. Bệnh vảy nến gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh.

Xem thêm:

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh vảy nến, tuy nhiên điều trị bệnh vảy nến bằng đông y của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương vẫn là là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả. Lý do là vì đông y chủ yếu là dùng các thảo dược tự nhiên, do đó người bệnh không phải lo sợ bị tác dụng phụ như thuốc tây y.

Hơn nữa, chữa bệnh vẩy nến bằng đông y này là dùng các vị thuốc đều chứa dược tính mạnh, cho hiệu quả lâu dài, chữa bệnh tận gốc và không làm bệnh tái phát qua đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *