PREVIEW | Sài Gòn – Hoàng Anh Gia Lai | Quyết chiến vì 3 điểm quý giá | HAGL MediaHAGL Media | Chắc chắn Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ đặt quyết tâm cao nhất trong chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn trên SVĐ Thống Nhất. Dàn tuyển thủ đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây như Văn Toàn, Minh Vương hay Văn Thanh sẽ phải đối đầu với những cầu thủ có kinh nghiệm chinh chiến dày dạn tại V.League như Ngọc Duy, Đình Bảo, Văn Ngọ,.. 3 điểm là mục tiêu tối thượng, nhưng sẽ chỉ dành cho đội bóng bản lĩnh hơn sau cuộc đối đầu lúc 19h ngày 14/9, trên SVĐ Thống Nhất

#Haglfc #Saigonfc #Vleague2019 #Vòng23

* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

27 thoughts on “PREVIEW | Sài Gòn – Hoàng Anh Gia Lai | Quyết chiến vì 3 điểm quý giá | HAGL Media

  1. Hoàng Anh gia Lai cần có một câu thủ có kinh nghiệm như trọng hoàng và một huấn luyện viên âm hiểu bóng đá Việt Nam

  2. Châu ngọc quang đá bóng như trẻ trâu vậy thua là đúng rồi nếu để cho văn sơn là có cơ hội .đề nghị ko cho châu ngọc quang đá nửa

  3. Phóng viên của Tatutv luôn giấu mặt khi viết bài về HAGL. Góp ý thì ít mà trù dập thì nhiều xứng là cây viết luôn ủng hộ của Hà Nội FC. Thật đáng khinh. Không ủng hộ đá đẹp, đá có văn hoá, chơi fair play. Ngược lại luôn tìm cách mạt xát, chì triết, mỗi móc khai thác những nhược điêm mà ở các đội bóng khác còn nặng nề hơn đêm ra mổ sẻ làm trò. Thật nhỏ mọn và đê hèn làm sao.

  4. Ở HAGL bây giờ thì cầu thủ có vẻ không tín nhiệm Tuấn Anh lắm. Cũng dễ hiểu vì lâu rồi Tuấn ANh mới thi đấu trở lại. Ngay mấy thắng ất ở như Đức Lương thấy Tuấn Anh ra xin bóng cũng không truyền. Ngắm nghía mãi một là câu thằng cho hậu vệ đối phương. Hai là làm đánh bụp vào chân tiền vệ của nó rồi cong đít chạy về thủ.
    Hiển nhiên ở U19 trước đây mọi đường bóng đều phải qua chân Tuấn Anh hoặc Xuân Trường.
    Ông HLV Lee nói thiếu TA ko sao. Nhưng tôi thấy 3 trận đấu gặp Nam Định, Viettel và Bình Dương năm nay HAGL không có Tuấn Anh thì chưa thắng nổi trận nào. Cậu ấy là mẫu cầu thủ khi có thì chưa chắc đã được đánh giá cao. Nhưng khi không có thì lại thấy thiếu.

  5. chúc HAGL chiến thắng.chỉ cần thắng trận này là cơ hội trụ hạng là cái chắc chắn rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *