Protein là gì, có cần protein không? | Do we need protein? | SHINPHAMMProtein là gì vậy và liệu chúng ta có cần nó để có một body đẹp không. Sao ai ai đi tập cũng uống protein??? Nếu các bạn có những thắc mắc trên thì hãy xem hết video của tuần này và tìm ra câu trả lời nhé. Đừng quên like & Subcribe kênh SHINPHAMM để tiếp tục hành trình fitness với mình nhá.

———-

Follow Us:
► Facebook: (Shin Phamm)
► Instagram: (@shinphamm)
► Camera & Video:

p/s: Mình không phải bác sĩ, tất cả hiểu biết trong video đều là do mình tự học hỏi và tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy là người xem thông thái biết cân nhắc chọn lọc thông tin một cách cẩn thận trong khi xem.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

49 thoughts on “Protein là gì, có cần protein không? | Do we need protein? | SHINPHAMM

 1. Tôi là fan chung thành của vị socola, mua hãng nào thì cũng chỉ uống socola.
  Anh em thích whey vị gì comment ở dưới xem nào, cần ít tư vấn để thay đổi hương vị cho mới lạ :))

 2. Anh có biết loại whey từ thực vật nào tốt không ạ? Em coi whey của hãng Myprotein thì thấy nhiều người có đánh giá chất lượng không được tốt cho lắm, có nhiều tạp chất

 3. Thank you for share! mình có câu hỏi thế nay? trong thi thị trương đang có hai trường phái protein từ sữa là whey va từ các loại rau cũ hạt, vậy hai thành phần này đều cung cấp protein như nhau cho người tập gym đúng kh a?

 4. mỗi ngày nên hit đất mấy cái và mấy rep mỗi ngày để có cơ thể săn chắc cho học sinh vậy anh?

 5. Hahaa.. video bro ShinPhamm mh thấy rất hay chi tiết và dễ hiểu .. pha chút hài hước nữa
  Chúc bro ngày càng thành công !!

 6. Thật sự mình sd whey khá lâu rồi nhưng cho đến tận bây giờ vẫn uống theo kiểu nín thở để nuốt cho trôi khỏi cổ họng rồi cố gắng tránh không nôn ra. Mình sử dụng tăng lượng thịt cá trứng sữa lên để giảm whey xuống là vì cái vấn đề đấy. Tiện đây mình xin hỏi luôn có loại whey mới nào dễ uống hơn các loại thịnh hành trước đây không ạ?

 7. Shin eyy, cho mình hỏi sao những ng quan tâm đến dinh dưỡng và đặc biệt là dân fitness lại tránh đường (sugar) như tránh tà vậy? Mình ăn đường nhiều từ bé đến lớn, ngày nào ko ăn cái gì ngọt là không chịu được. Trc mỗi lần tập hay chơi bóng rổ, mình thấy nếu ăn 1 cái bánh ngọt hay làm cốc milo (trong milo rất nhiều đường) thì thấy tập khoẻ hơn dai sức hơn và sau đấy cũng ko thấy vấn đề gì hết.
  Mình 1m7- 63kg, chân tay bé tý luôn 😛

 8. Có ai uống tảo nhật k mình đang uống nè thấy bảo tảo nhật cung cấp protein gấp 60 % protein của thịt bò loại 1

 9. theo Quang Bang thì chỉ BCAA k thôi là k đủ cho sự phát triển tối đa của cơ bắp,bổ sung đẩy đủ cả 9 amin mới tạo 1 môi trường tối đa thuận lợi có tác dụng nhiều nhất để cho cơ phát triển,chứ k phải chỉ chăm chăm bổ sung BCAA mà quên đi các Amin còn lại như v thì kết qả cũngg k khá hơn đc,b nên khuyên mọi ng bổ sung đủ các loại amin ấy hơn là khuyên bổ sung mỗi BCAA

 10. Tại sao mình ăn trưa rõ nhiều nhưng sao 4 5h chiều bắt đầu thấy đói nhỉ.sáng mình cũng ăn.Toàn phải ăn chút trc khi đi tập

 11. A làm thêm video về các chất khác như chất béo hay đường đi ạ. Xem lượng bao nhiêu là tốt và các nguồn cung cấp. Tks a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *