Quan hệ hậu môn có sướng không? có ảnh hưởng gì không? | Phòng Khám Phú CườngQuan hệ hậu môn có sướng không? có ảnh hưởng gì không?

Quan hệ hậu môn có sướng không?
So với tình dục âm đạo, cảm giác sướng của người chịch qua đường này sẽ rất khác nhau. Thông thường người chủ động từ phía sau sẽ có cảm giác sướng hơn so với cảm giác đau tức của người bị động.

Chơi lỗ nhị có ảnh hưởng gì không?
Theo Phòng khám Phú Cường, chơi lỗ nhị rất nguy hiểm vì hậu môn thiếu chất bôi trơn tự nhiên mà âm đạo có.

Vi khuẩn và virus rất dễ xâm nhập tại lỗ nhị. Nguy cơ lây nhiễm HIV khi chịch bằng cách này cao gấp 30 lần quan hệ qua âm đạo. Ngoài ra, virus HPV xâm nhập cũng có thể dẫn đến sùi mào gà ở hậu môn. Sử dụng chất bôi trơn chỉ là biện pháp tạm thời, không ngăn ngừa được hoàn toàn.

Cơ chế nhiễm bệnh
Hậu môn được bao quanh bởi một cơ giống như vòng, được gọi là vòng. Bộ phận này sẽ thắt chặt sau khi chúng ta đi vệ sinh. Vì vậy, khi bị thâm nhập, con người có thể cảm thấy đau đớn. Lâu dần, vòng hậu môn sẽ suy yếu, gây khó khăn trong quá trình giữ phân khi đi vệ sinh. Ngoài ra, các mô bên trong không được bảo vệ tốt như lớp da bên ngoài, khiến việc khi chịch thô bạo rất dễ bị rách và dẫn đến nhiễm trùng.

“Ngay cả khi cả hai đối tác không bị nhiễm trùng hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vi khuẩn ở hậu môn có thể gây nhiễm cho người bạn đời”, các bác sĩ cho biết.

Chịch qua đường lỗ nhị cũng có thể mang theo những rủi ro khác. Tiếp xúc miệng với hậu môn có thể khiến cả hai đối tác có nguy cơ bị viêm gan, herpes. Đối với các cặp vợ chồng khác giới, quan hệ theo cách này vẫn có khả năng mang thai nếu tinh dịch ở gần lỗ mở cho âm đạo.

Thực tế, nhiều người bị chảy máu sau khi quan hệ qua đường hậu môn, có thể do xuất huyết hoặc rách, nghiêm trọng hơn là thủng ở đại tràng. Khi ấy cần đến cơ sở y tế để được khám chữa và phẫu thuật kịp thời.

#quanhehaumon, #quan_hệ_tình_dục, #hậu_môn, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến, phương Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *