Quay Về Tuổi 17 – Truyện ngôn tình hay đốn tim hàng triệu triệu người ngheTruyện ngôn tình Quay về tuổi 17 là câu chuyện ngôn tình hay kể về một đôi nam nữ đã bước sang ngưỡng cửa của 30 tuổi, họ gặp nhau ở độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời, họ yêu nhau và bất chấp gia đình phản đối bỏ trốn và cưới nhau. Cuộc sống ban đầu tuy khó khăn nhưng đầm ấm hạnh phúc, dần dần cuộc sống khá hơn, người chồng bắt đầu lao vào guồng quay công việc, cô không có người thân, con cái, công việc hay bạn bè, cô cảm thấy cuộc sống bế tắc. Dù cho vẫn còn yêu anh nhưng cô vẫn quyết định ly hôn. Vào đúng ngày hai người quyết định ly hôn thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Và khi tỉnh lại thì hai người đột nhiên trở về tuổi 17, cái tuổi mà hai người bắt đầu gặp gỡ và yêu nhau. Liệu khi trở về tuổi 17, chuyện gì sẽ xảy ra? Sau đây, mời các bạn cùng đón nghe truyện nhé!
————————————————
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

7 thoughts on “Quay Về Tuổi 17 – Truyện ngôn tình hay đốn tim hàng triệu triệu người nghe

  1. em thích nghe giọng đọc của chị Mai Thủy lắm, nhưng đôi lúc muốn nghe một câu chuyện nào đó thật buồn một tí, không biết Truyện ngôn tình HE có thể giúp em k ạ?

  2. minh nghi ban co the doc lai nhung truyen cua kenh khac da doc qua ,vi minh va cac thinh gia khac chi thich nghe ban doc ,con nhung kenh khac minh ko thich nghe ,ban vat va roi ,cam on nhieu

  3. em thích nghe truyện chị Mai thủy đọc …giọng rất nghe êm ái….cầu thêm nhiều audio của chị <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *