Quyết tâm đến giây cuối cùng, thần y Choi hứa giúp Đình Trọng tham dự SEA Games 30 | NEXT SPORTSNEXT SPORTS | Là người bên cạnh hỗ trợ việc điều trị chấn thương của Đình Trọng trong thời gian qua, bác sỹ Choi Ju – young hiểu được vai trò của Đình Trọng lớn như thế nào với đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Với tất cả khả năng của mình, bác sỹ Choi rất quyết tâm để mang trung vệ CLB Hà Nội kịp trở lại sớm nhất có thể, giúp thầy Park yên tâm hơn trong công cuộc chinh phục tấm HCV SEA Games 30.

#dinhtrong #seagames30 #u22vietnam

========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

18 thoughts on “Quyết tâm đến giây cuối cùng, thần y Choi hứa giúp Đình Trọng tham dự SEA Games 30 | NEXT SPORTS

  1. Những người hàn quốc này!họ hy vọng,hy sinh và cóng hiến cho bóng cầu thủ bóng đá vietnam vì điều gì nhỉ? Còn những chuyên gia huấn luyện viên,nền bóng đá quốc gia vietnam,báo chí vietnam như cc.thật lố bịch và xấu hổ nếu biết nhìn về bóng đá và những tên đầu sổ quyền lực quốc gia

  2. Năm nay là năm cuối Trọng có thể tham gia Seagame nếu k được thi đấu thì thật sự quá uổng cho Đình Trọng . Nhưng mong các thầy sẽ nghĩ xa hơn cho tương lai sau này của Trọng . Tốt nhất Trọng cần phải phục hồi 100% mới thi đấu được .

  3. Thật sự theo quan điểm cá nhân là nên để đình Trọng tập trung 100% cho u23 châu á sẽ tốt hơn. Đá ở seagame lỡ bị Thái đá cho đứt dây chằng nữa là coi như giải nghệ tuổi 23 luôn.

  4. Mình nói thật. Thích việt nam giành tấm vé tham dự olimpic ở trên đất thái lan hơn là hcv seagame. Vì tương lai đình trọng. Đừng ép chín khi mọi thứ chưa hoàn hảo.

  5. Chữa thì cứ chữa chứ hiện nay chỉ có mỗi VFF là tham danh hảo Ao làng mà thôi. Người hâm mộ ko cần ao làng. Họ cần châu á và vòng loại World Cup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *