Reivew truyện “Người mẹ Trinh Trắng”

chia sẻ truyện ngôn tình “Người chị em trinh trắng”

Tác giả: Poulp
Thể loại: truyện ngôn tình, city

Trích đoạn truyện chị em trinh trắng

Đứa Đấng mày râu nhỏ tuổi mới lên 3 tuổi của tôi từ phía bên ngoài chạy thẳng vào trong phòng bếp ấp ôm chặt chân chúng tôi. Thằng bé ngước loại mặt bé dại đẫm nước mắt lên nhìn tôi, các giọng nói ngọng nghịu: “Mẹ! Bo bị ngã”.

bên tôi nôn nả tắt bếp ga, đặt đôi đũa sang một bên, ngồi xổm xuống bao bọc lấy thằng nhỏ tuổi, xót xa hỏi: “Làm sao nhỏ bị ngã? Bao gồm phải lại đuổi theo anh chiến thắng bóng đá không?”. Thằng bé dại phụng phịu, chúng ra sức lắc đầu: “Không bắt buộc Bo đuổi theo anh win đâu, bà bầu cảm thấy không được mắng Bo.”

“Ừ, mẹ chưa mắng Bo” tôi vỗ mấy chiếc vào mông chúng. “Thế làm sao nhỏ ngã?”

“Anh win bóng đá vào bạn con, nhỏ ngã.”

Đọc full list truyện sắc hiệp

Thằng bé dại sử dụng bàn tay nhỏ tuổi quẹt ngang nước mắt bên trên mẫu má hồng hồng, tỏ vẻ ấm ức lắm. Điệu cỗ ấy làm bên tôi suýt bật cười cợt cơ mà vẫn thay nghiêm giọng: “Con không chạy theo anh Thằng thì làm sao anh chiến hạ soccer vào mình con được?”

Nghe tôi nói cố gắng thì nó khóc òa lên. Chúng tôi phủi hết đất cát bám trên quần áo thằng nhỏ nhắn rồi ấp ôm nó vào nhà tắm. “Ngoan! Bo là cánh mày râu, không được khóc nhè. Lần sau mà còn chạy theo các anh mập đi soccer là bà mẹ phạt nghe chưa?”

Thằng tí hon nấc lên 1 mẫu, gật gật đầu. Nó rất sợ bị bên tôi bắt gặp ra đi nghịch bóng đá với mấy thằng nhỏ dại cao hơn trong làng. Phái mạnh chúng tôi khôn cùng kỳ lạ, chúng không Chịu đùa với mấy đứa cộng tuổi nhưng cực thích chơi mang mấy đứa cao hơn, Có thể vị từ lúc nó còn bé xíu thì mấy đứa trẻ trong làng sẽ hay lôi tha nó đi cộng bắt buộc thành quen.

chàng bên tôi tên thật là Thành Đạt, nó là đứa trẻ siêu dễ thương, thân hình bé dại tròn xinh, đôi mắt Khủng black láy lanh lợi, hai mẫu má mập mạp trắng hồng, lại được cái có ích mỉm cười, khóc chút là quên ngay.

Xem thêm: truyện bách hợp

cho dù ai ai cũng bảo con trai tôi chưa sắc nét giống bên tôi mấy tuy vậy bên tôi chẳng đon đả, chúng tôi chỉ cười cợt tự hào, thơm lên loại má búng ra sữa của chính bản thân nó & bảo: “Dù sao nó đã là nam nhi chúng tôi.” Mãi mãi là đàn ông bên tôi.

tôi đó chính là 1 chị em cô quạnh, cơ mà bên tôi chưa bao giờ cảm nhận mặc cảm hay tủi thân. Ngày bên tôi ôm Bo trở về căn nhà chạm chán bác mẹ & nói chúng là cánh mày râu chúng tôi, bác mẹ chúng tôi đau khổ khóc lóc, thậm chí là mong mỏi đuổi hai chị em bé chúng tôi bật dậy khỏi ngôi nhà bởi xấu hổ với làng xóm, chúng ta hàng. Chúng tôi cắn răng Chịu đựng tất cả những lời trách móc, các ánh nhìn khinh bỉ coi thường, đa số lời dị nghị của hàng xóm bao phủ. Bên tôi không trách ai đó ngẫu nhiên, bọn họ gồm quyền vì thế, không chồng cơ mà gồm con, là lỗi tại chúng tôi, bên tôi bất hiếu.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

cha mẹ tôi cũng các lần gặng hỏi về ba đứa nhỏ xíu dẫu vậy tôi thà bị mắng thậm tệ chứ quyết chưa hé răng nửa lời. Lúc đó, nghị lực duy nhất giúp chúng tôi vượt qua của cả đó chính là đứa con trai nhỏ tuổi, dù gồm chuyện gì đi nữa chúng tôi cũng phải nuôi cánh mày râu bên tôi. Và rút cục bên tôi đang win, bố mẹ chúng tôi đành đầu hàng trước sự gan lỳ của tôi. Bà bầu chúng tôi bảo: “Con dở hơi thì mẫu mang” nên bà bầu vẫn bao dung cho chúng tôi, dang tay đón nhận đứa con cháu ngoại không mong mỏi. Người thân chúng tôi cũng chẳng hề dư giả gì, ba chúng tôi buôn bán trong nhà máy lương cảm thấy không được bao nhiêu, bà mẹ bên tôi ở căn nhà có tác dụng nông, chỉ đủ tiền nuôi hai mẹ bên tôi nạp năng lượng học. Cũng may là còn 1 vùng đất tiên sư cha còn lại đề xuất bố mẹ tôi đồng ý mang lại hai chị em con bên tôi ra ở đó, tự kiếm sống nuôi nhau. Chúng tôi cũng từng hoàn thanh công tác Cao Đẳng Y Tế buộc phải thuận tiện xin vào làm trong khám đa khoa huyện, lương đủ nuôi sống hai người mẹ con.

Chớp mắt 1 cái sẽ 3 năm, thời gian khó khăn nhất cũng từng qua, bọn họ hàng làng xóm cũng đã sử dụng rộng rãi bà mẹ nhỏ tôi. Ai cũng thương mến Bo, khen nó vừa xinh vừa ngoan. Nhiều người con bảo bên tôi trông không giống thiếu nữ đã có con, đã còn y như thời người vợ, chẳng biến hóa gì. Cũng có người mai mối cho bên tôi, gồm cả chị em bên tôi, bà ước ao bên tôi lấy chồng để bao gồm chỗ tựa sau này, sút vất vả khi chăm con 1 mình cơ mà bên tôi cứ lẩn tránh. Có tác dụng sao bên tôi hiểu rằng phần đông chúng ta Đấng mày râu ấy tất cả thật sự có lợi với phái mạnh tôi không, tôi chưa ý muốn bởi vì chúng tôi nhưng mà thằng bé nhỏ buộc phải sống theo sắc mặt tổ ấm khác. Dù sao thì cuộc sống của người mẹ bé bên tôi cũng khá có lợi, chưa thiếu thốn gì, thành ra không cố định đề xuất dựa dẫm vào 1 người thân quý ông xa lạ nào ấy.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược H

Vật lộn sở hữu Bo trong bồn tắm ra, người thân chúng tôi cũng ẩm sũng. Thằng bé xíu cười cợt nắc nẻ chạy vòng vòng quanh căn nhà nghịch chơi để bên tôi đề xuất chạy theo sau bắt chúng mặc quần áo.

“Bo! Đứng lại mặc ăn mặc quần áo vẫn. Bần hổ quá đi thôi.” chúng tôi túm lấy chúng kéo lại làm cho nó mỉm cười giòn tan.

Thằng win, nhỏ căn nhà anh Huy kề bên chạy vào sân nhà chúng tôi Call to: “Cô Vân ơi! Thằng Bo bị ngã có bị gì không cô? Tại nó cứ đứng gần nơi bầy cháu yêu cầu new bị té.”

chúng tôi mỉm cười, chắc chắn thằng nhỏ tuổi sợ tôi trách bắt buộc mới sang báo cáo tình hình. Chiến hạ bắt đầu học lớp 4, trẻ mỏ đậm chất ngầu làm chuyện thường, chúng tôi không quan trọng truyện đó. Vừa mặc áo đến Bo, bên tôi vừa nói vọng ra: “Em Bo không sao. Lần sau nó còn chạy theo thì chiến thắng về mách cô nhé!”

cánh mày râu chúng tôi thấy chiến thắng sang thì hớn hở call to: “Anh Thắng!” chúng định chạy ra xung quanh tuy thế tôi sẽ Cấp Tốc tay kéo ngay lại, cau mày nghiêm khắc: “Đến bữa ăn cơm trắng rồi, nhỏ biết chưa?”

chiến thắng chào tôi 1 tiếng rồi chạy về ngôi nhà, còn thằng nhóc của tôi thì chạy lon ton vào trong bàn, nhón chân trèo lên ghế, xếp chân ngồi nghiêm chỉnh, mặt ỉu xìu. Chúng tôi chỉ tủm tỉm mỉm cười rồi đi vào bếp dọn cơm. Không hề nam nhi bên tôi đói hay chúng thích ăn cơm trắng gì đâu, chúng cũng cá tính, chán ăn như bao đứa trẻ khác, nhưng lại sau phân vân bao nhiêu lần dọa dẫm, đôi lúc là cả đánh đòn nó mới Chịu ngồi im đến tôi đút hết bát cơm đầy.

Vừa ăn thằng bé dại vừa ngửa bên lên hỏi tôi: “Mai bà bầu tất cả bắt buộc đi làm cho không?”

“Có, mai nhỏ lại sang ông bà ngoại đùa. Buổi tối người mẹ lại đón con về ngôi nhà tổ ấm. Bé đề nghị nghe lời ông bà, nhớ chưa?”

Thằng gầy nhai miếng cơm trắng rồi gật đầu, hai mắt sáng rỡ. Nói ra cũng thật hài hước, nam giới bên tôi mê thích tôi đi có tác dụng buổi ngày để còn sang nhà ông bà ngoại quậy phá bởi vì ông bà ngoại chiều nó hơn bên tôi. Mà lại phần nhiều ngày bên tôi nên trực đêm ở bệnh viện thì thật dành hết thời gian cho mẹ chúng tôi. Không tất cả hơi người mẹ, Bo không dễ dỗ ngủ. Bà mẹ chúng tôi nên kể chuyện rồi hát ru không biết bao lăm lần nó bắt đầu chịu đựng ngủ. Có khi con cháu không ngủ, bà sẽ ngủ chẳng chú ý, thằng nhỏ dại sợ, khóc Khủng, bà lại tỉnh dậy dỗ con cháu ngủ suốt đêm. Bà bầu tôi chẳng biết cẳn nhẳn tiếng nào dù mang lại trước đây bà nói phủ nhận đứa con cháu này tuy vậy chúng tôi biết thật lòng bà mẹ cực kỳ âu yếm Bo.

Sáng hôm sau, tôi lại chuyển Bo sang căn nhà ông bà ngoại như hầu hết lần. Thằng bé dại đeo sau lưng một loại túi ba lô nhỏ tuổi greed color. Nó cầm chặt tay tôi, bật tung cải thiện bên trên con phố làng cong vắt, con đường đã bị cực kì quen thuộc có cả 2 bà bầu bé.

Đọc truyện Đam mỹ mới hoàn

Làng bên tôi đã còn giữ được các nét xưa cũ, thuần túy với đều rặng tre rợp bóng bên đường, hầu hết cây cổ thụ dài hạn nhưng mà nhiều người không còn nhớ nổi có từ khi nào. Đa số căn hộ ngói đỏ lâu đời xen giữa số đông ngôi nhà new xây xan xát, đường phố tất cả đôi địa điểm gập ghềnh dẫu vậy chẳng mấy khi làm cho nam nhi tôi ngã. Người trong làng sống cùng nhau bằng chữ “tình”, họ chưa phong túc tuy nhiên chẳng lúc nào trong đôi mắt & trên đôi môi tắt đi nụ cười rạng rỡ nhưng chúng tôi tin cơ sở vật chất bắt buộc download được.

“Mẹ, ngôi nhà ông bà ngoại đang ở bên trước.”

phái mạnh chiếm giật cánh tay chúng tôi, giơ bàn tay bé nhỏ lên chỉ về bên ngôi nhà 2 tầng màu quà nhạt, sân gạch đỏ và giàn su su trước cổng. Tôi chưa kịp phản ứng thì Bo đang bật dậy khỏi bàn tay bên tôi, chạy như bay vào cổng. Em trai chúng tôi năm nay học lớp 12, đang dắt xe đạp ra cổng sẵn sàng chuẩn bị đi học thì Bo chạy tới ôm chặt lấy chân. Thấy cháu trai, Tuyên gạt chân trống xe, bế thằng ốm lên, thơm vào hai má thằng bé: “Hôm nay Bo sang đùa sở hữu cậu hả?”

Bo ủ ấp chặt cổ Tuyên nhõng nhẽo: “Cậu đến Bo đi học mang cậu đi.”

Tuyên lại thơm vào má Bo bổ xung chiếc nữa: “Bo ở căn nhà có ông bà ngoại ngoan, cậu về đã cài bim bim mang đến Bo.”

Thằng nhỏ dại gật đầu, cười toe toét rồi chu cái môi đỏ hồng lên thơm vào má cậu nó để nịnh nọt. Cụm khi tôi cũng băn khoăn nó giống ai cơ mà gồm cái miệng siêu khéo, chắc chắn rằng giống…

Thấy Bo cứ bọc lấy Tuyên chưa rời, sợ em muộn học, bên tôi phải nhắc Bo: “Bo vào nhà đùa mang lại cậu còn đi học.” Thằng bé dại quay mẫu mặt nhỏ thai bĩnh lại chú ý biểu tình trên khuân mặt chúng tôi ra sao, rồi mới Chịu đựng tụt xuống khỏi người Tuyên, cùn cụt chạy vào ngôi nhà, miệng gọi ông bà ngoại thật to.

tôi gửi tay lên xoa đầu Tuyên, em tôi Khủng thật, đã cao hơn nữa tôi một loại đầu, nom vô cùng chững chàng.

“Đi học đi chưa muộn.” tôi nhắc.

“Vâng, vẫn còn sớm mà chị. Buổi tối nay chị tất cả để thằng Bo lại vị trí này không?”

“Không. Hôm nay chị chẳng phải trực, về tối mai cơ.”

Tuyên có lẽ bế tắc khi chúng tôi nói chũm, rồi nó chú ý bên tôi kỳ quặc, hỏi: “Xe máy của chị ấy đâu nhưng lại dắt thằng cháu yêu của em đi bộ thay này?”

bên tôi bật cười: “À, xe chị hỏng, để ở ngôi nhà chú Liêm từ hôm qua, kiên cố chữa xong rồi. Lát qua lấy rồi đi làm luôn.”

“Vậy lên em chở một đoạn.” Tuyên cần.

“Ừ, cũng được.”

chúng tôi chạy ù vào căn nhà chào bố mẹ một tiếng, thằng con nhỏ bé của tớ thì chưa thèm đoái hoài gì đến mẹ của chính bản thân nó vì chưng chúng đã mải nạp năng lượng trứng vịt lộn vày bà ngoại đang luộc từ sớm.

Quê chúng tôi độ này đã vào mùa lúa chín, Chắn chắn duy nhất tháng nữa là các chuyên gia lại bận rộn với công việc gặt hái. Cánh đồng lúa cũng đang ngả tiến thưởng bạt ngàn, gió thổi mát lộng, đem theo cả mùi hương hoa cỏ biểu trưng, mùi hương của lúa dìu dịu vừa vặn tạo thành 1 bức tranh đồng quê sinh cồn. Gió thổi bạo gan có tác dụng thằng Tuyên buộc phải gồng các bạn lên đạp, còn bên tôi bám chặt lấy thắt lưng chúng, thà biển thưởng thức hương do đồng quê dịu ngọt, an lành.

đợt trước đi học trên đô thị, giữa thành phố xô người yêu, tấp nập xe cộ qua lại, chúng tôi chỉ nhớ mẫu hương vì chưng đồng nội của quê thành viên. Cứ mang đến ngày mùa là chúng tôi lại về giúp nhà bạn 1 vài buổi, dù mệt tuy vậy đang có được cái vui của nó. Bên tôi căm ghét cuộc đời địa điểm đô thị, nhà bạn fan thông qua nhau sở hữu nét bên hững hờ dù đến chúng ta sống và một dãy phố, bên tôi chưa hợp vời cuộc đời như cố.

Hồi nhỏ xíu, bên tôi có đứa bạn bè nhất – chiếc Trinh, toàn nằm lâu năm bên trên đống rơm khô cạnh cội cây nhãn trước cổng căn nhà bên tôi để ngủ đến mát. Ngày đấy công bằng bom tấn, chỉ suốt cả ngày mỉm cười tít mắt mang hồ hết mơ ước ngây thơ & phi thực tế. Hai đứa toàn bị chúng ta trêu là hai nhỏ tồ cần đùa thân cùng với nhau. Toàn kháng cằm ngồi nghe cụm người mẹ, cụm chị chat chit ông xã nhỏ, nói lấy ck rồi khổ lắm, nỗ lực là hai đứa cụ tay nhau thề sống thề bị tiêu diệt dưới gốc cây nhãn là sẽ không lấy chồng, ước vẫn chưa bao giờ buộc phải béo lên.

tuy nhiên rồi đứa trẻ nào cũng phải béo lên, số đông cầu mơ đần nghếch thời nhỏ tuổi tí cũng dần dần vỡ vụn theo thời gian khi ta cần đối mặt có cuộc sống thực tế khắc nghiệt, để rồi khám phá cuộc đời chưa giống như trong phần nhiều giấc mơ thần tiên. Và khi đã nhận được trọn vẹn mặt trái của cuộc sống rồi, ta new biết chưa nơi đâu an bình bằng thiết yếu quê hương người, khu vực nuôi ta mập lên, chỗ bao gồm vòng tay êm ấm của bác mẹ luôn chuẩn bị chào đón dù ta có phạm buộc phải hồ hết sai lầm phệ cố nào đi nữa.

bên tôi lẩm nhẩm hái bài “Quê hương” của Đỗ Trung Quân mà lại vẫn chậm rồi không đủ nghe, bỗng dưng thấy yêu quê mọi người đến lạ.

“Quê hương là chùm khế ngọt

mang đến nhỏ trèo hái hàng ngày

Quê hương là con đường đi học

nhỏ về rợp bướm tiến thưởng cất cánh

Quê hương là nhỏ diều biếc

Tuổi thơ bé thả bên trên đồng

Quê hương là con đò nhỏ tuổi

Êm đềm khua nước ven sông…”

“Chị! Chị vẫn hát đó à? Hát to lên em nghe sở hữu.” Tuyên quay lại ngó chúng tôi một mẫu, nó đã cười bà chị của nó.

“Thôi đi, tại ngẫu nhiên nhớ lại mấy chuyện hồi còn nhỏ. Năm nay quê thành viên được mùa quá nhỉ! Nhà nào lúa cũng trĩu hạt.” bên tôi đổi chủ thể để khỏi bị nó trêu.

“Trời! Em thấy năm nào cũng giống năm nào, chẳng chăm chú.” Nói rồi, chúng vòng tay lái rẽ khởi thủy lớn, cánh đồng lúa bao la vẫn ở lại đằng sau lưng. Chúng tôi chỉ tay về bên hộ gia đình có bảng biển màu đỏ to đùng “sửa chữa xe đạp, xe máy” & bảo Tuyên dừng lại. Chúng phanh kít 1 cái, làm cho chúng tôi dúi đầu vào lưng chúng, bên tôi đánh lên lưng Tuyên, miệng lẩm bẩm mắng vài câu. Chúng chỉ cười cười rồi đạp xe đi luôn. Em trai bên tôi từ bé dại vẫn mê say trêu chọc bà chị này, siêu ngộ nghĩnh nhưng chẳng bao giờ bên tôi giận được nó cả.

Vào xưởng sửa xe của chú ý Liêm lấy xe, bên tôi đi làm cho ngay, cũng chẳng còn sớm sủa gì nữa. Tôi làm ở khoa sản, ngày nào cũng nghe tiếng con trẻ khóc, tiếng chị em kêu gào ở trong nhà sinh, có những lúc bận mang đến chưa ngẩng mặt lên được chứ đừng nói là bao gồm thời gian nghĩ cho chuyện gì khác.

tôi đi 1 vòng qua nhiều ngăn bệnh xem gồm ai buộc phải gì chưa, vừa ngồi xuống bàn nghỉ ngơi uống ly nước thì chị Hoài bưng khay thuốc đặt lên trên bàn rồi huých vai tôi: “Nhìn kìa! Mới có tí tuổi đầu đã từng đi phá thai. Con nít hiện giờ càng ngày càng hư.” chúng tôi ngẩng đầu nhìn theo hướng chị Hoài. 1 Thanh nữ khoảng 15, 16 tuổi mặt mũi bơ phờ, trắng bệch sẽ đứng xác định vào bờ tường. Đều trường hợp cầm cố này không còn là hiếm nhưng lại con người ta sẽ nhìn bằng ánh nhìn ái ngại. Bên tôi lần chần bắt buộc trách những bạn gái trẻ đo đắn bảo an tổ ấm kia hay trách phần đông kẻ vô lương trung khu thải trừ chúng ta, chỉ thương cho các sinh linh chứ chưa thành hình trong bụng chị em đã trở nên con người ta nhẫn vai trung phong gạt đi. Công tác ở khám đa khoa bắt đầu thấy các cảnh tượng thương trọng tâm, không chỉ số đông đứa trẻ không ra đời đã biết thành phá quăng quật mà lại cả những đứa trẻ vừa ra đời đã trở nên bà bầu bọn chúng quăng quật rơi. Hầu hết chị em thì luôn bao gồm nguyên do đường đường chính chính của riêng tổ ấm, mà lại chúng tôi tin những đứa bé bé bỏng của mình dù còn ở trần giới hay bên trên thiên con đường rất nhiều đang tha thứ cho người mẹ bọn chúng.

chúng tôi thở dài: “Bọn trẻ bây giờ bị ảnh hưởng bằng cách sống mới, người trong gia đình lại chần chờ cách giáo dục mang lại tốt, do dự tự nhận trách nhiệm câu hỏi thành viên có tác dụng.”

“Nếu chị gồm thiếu nữ do vậy, chị sẽ đánh chết nó. Thật chưa chịu nổi.”

Chị Hoài luôn thấy găng tay khi nhìn thấy rất nhiều chuyện cũng như ráng này. Thật ra số đông mẹ vô lương trung khu nói là các thì ko phải các, nói là ít thì cũng ko phải số lượng nhỏ tuổi. Cũng phải nhìn vào còn mặt khác, có những đứa trẻ vừa chào đời đang chết, có đứa bị bệnh án khi sinh ra đã bẩm sinh, phần đa bà bầu chứng kiến đứa con người trong gia đình chào đời bởi vậy sẽ khóc mang lại chết đi sống lại. Bên tôi cũng làm người mẹ, chúng tôi siêu hiểu chổ chính giữa trạng ấy, con đau thì người mẹ cũng cảm thấy đau, nhỏ khóc thì bà mẹ cũng khóc.

“Một bà bầu tốt là một người thân vừa làm chị em vừa làm cho bạn bè nhất của con các bạn. Khi nó đến tuổi ý muốn bay cất cánh, bản thân mỗi chúng ta không thể gông kìm nó đâu chị, nó sẽ bị thương. Mọi người yêu cầu dạy chúng biện pháp nguồn gốc sao đến bình an.” chúng tôi nhẹ nhàng nói quan điểm của mình mang lại chị nghe.

Chị nghiêng đầu chú ý tôi, ra vẻ ngạc nhiên lắm: “Ái chà! Cô em tôi hiên giờ cũng như bác sĩ chổ chính giữa lý đó. Thảo nào thằng Bo nhà em dễ thương Vậy nên. Em cũng phải tìm 1 chúng ta tía mang đến chúng, chúng đã sớm xiêu bạt sự thay đổi giữa nó and chúng nhà bạn bao bọc.”

bên tôi chỉ cười, 1 nụ mỉm cười quen cùng khi ai ấy nhắc cho đặc điểm này. Chắc chắn là bên tôi biết chúng đang sớm nhận ra tuy nhiên chúng tôi chưa sợ khi đề xuất đối mặt với điều đó.

Chị Hoài đứng dậy, vỗ vai tôi: “Người yêu quý em đã đi vào.”

tôi quay ra quan sát, quả nhiên từ xa chàng trai bác sĩ hiền lành khoa thần kinh đã đi vào. Anh có tiếng là người thân tốt tính, sống phóng khoáng nhưng mà số phận cũng chẳng được như ý. Anh đã bắt buộc từ bỏ cuộc hôn nhân làm tiếp 5 năm cùng một đứa Đấng mày râu nhỏ tuổi vị cung phi anh ngoại tình, anh cũng rất ước ao níu giữ mái ấm tuy vậy giữ làm sao nổi khi thành viên gia đình bạn nữ vẫn vô tình. Giờ thì hậu phi & cánh mày râu anh sẽ êm ấm bên mọi người nam nhi khác, còn anh đã một mình. Anh rất quý nam nhi tôi, có lẽ thằng gầy có tác dụng anh nhớ mang đến con trai anh. Gia đình bạn phần đông nói tôi phải mở lòng sở hữu anh, tôi cũng biết anh chất lượng không quá tồi có hai bà mẹ con chúng tôi nhưng lại tôi luôn gồm xúc cảm không xứng sở hữu anh.
Đọc full truyện chị em trinh trắng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *