Review chương 9 truyện “Yêu thần ký”

Chương 9: Bữa sáng của Nữ thần

Bạn hãy đọc truyện online tại trang web miễn phí truyen24.com

tia nắng sớm mai lonh lanh.

Lại sắp tới chương trình học của Thẩm Tú, bất kể là Nhiếp Ly tốt vẫn chính là Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều thấy chương trình học của Thẩm Tú chẳng hấp dẫn tí gì cả.

mỗi ngày mọi làm việc bên trên bục giảng nhải nhải. Thẩm Tú tách biệt dạy cho đủ số, lúc giảng bài chỉ toàn kể chuyện rầu rĩ giữa một đám quý tộc, cơ bản chẳng truyền được tí tri thức gì cả.

mà hơn nữa cứ đến chương trình học của Thẩm Tú, ba người trong gia đình Nhiếp Ly lại đã đứng ở phía sau.

đang tới giờ học, 1 đám học sinh sẽ tốp năm tốp 3 nói chuyện phiếm.

Diệp Tử Vân chồng yêu là quỷ cũng không có cách quãng chúng ta ra khỏi đám học sinh, vô cùng nhanh nàng cùng với rất nhiều nữ sinh không như phân thành 1 mảnh.

Thẩm Việt thì ngạo nghễ nhưng mà ngồi sống một bên, có thân phận & địa vị của hắn thực là khinh thường đi phổ biến có đám đồng học nằm phí trong lớp.

còn nếu như không đề xuất có Diệp Tử Vân ở đây, 100% hắn sẽ không ở phía trong loại lớp này.

nhì tháng sau đã có 1 lần khảo thí, bất kể hắn giỏi Diệp Tử Vân cam kết đã tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp rồi.

Thẩm Việt nhìn thoáng qua Nhiếp Ly sẽ đứng ở phía sau, trên mặt hiện ra dáng cười châm chọc nói:

– “Trong 2 tháng tăng lên Thanh như nhau Tinh, loại gia đình củi mục như ngươi nghĩ rằng làm đc sao, vậy mặt trời thật sự đã mọc từ đằng Tây a!”

Nhiếp Ly cộng người tình trí mạng  Đỗ Trạch, Lục Phiêu ngơi nghỉ phía sau nói chuyện, trừ ba mọi người, còn có mấy đồ đệ bình dân không giống cũng cộng tam thành viên Nhiếp Ly quan hệ rất tuyệt.

vì Nhiếp Ly có nhiều chủ ý, nhiều lúc lại chỉ điểm tu luyện cho người khác, vì thế hắn Hình như trở thành tên cầm đầu trong một đội. Đến Đỗ Trạch có uy trọng trong số những môn đồ dân gian kia cũng cam tâm tự nguyện nghe lời Nhiếp Ly đấy!

mới chỉ ngắn ngủn mấy ngày thời gian Nhiếp Ly đã mang đi nhì người thân bằng hữu hắn bán lời hơn một vạn 6 ngàn Yêu Linh Tệ, đó là điều Đỗ Trạch không thể mường tưởng đc. Đỗ Trạch khác thường tín nhiệm cùng bội phục Nhiếp Ly, hắn phiêu lưu Nhiếp Ly rất có kĩ năng.

– “Nhiếp Ly, bước tiếp theo mình đề xuất làm cho vậy đó nào?”

Đỗ Trạch hỏi, vì Nhiếp Ly đã từng đề cập thời kì tiếp theo sau bầy đàn hắn ko săn giết mổ Giác Dương nữa, vậy hẳn là làm điều gì khác?

– “Đợi tan học mấy thành viên đã biết!”

Nhiếp Ly cười thần bí kể, hắn vẫn có ý nghĩ đó new, bước đầu tiên là tậu 1 không nhiều vong linh Thủy Tinh, khảo thí thuộc tính thiên phú của bè cánh hắn, tranh thủ thời kì mở đầu tu luyện.

Xem thêm truyện bách hợp

Giữa Nhiếp Ly cộng Thẩm Tú còn thêm đổ ước, mong muốn hắn trong 2 tháng đạt tới mức cấp bậc Thanh đồng nhất tinh!

kế bên tu luyện của mình, ánh mắt Nhiếp Ly còn nhìn về phía xa xa, Diệp Tử Vân phía bên trong một đám nữ hài tử như hạc giữa anh em kê. Phải làm sao new tiếp cận được Diệp Tử Vân đây?

Lại giúp như làm sao để Diệp Tử Vân mến mình?

ngay trong khi Nhiếp Ly với chút thất thần hoảng hốt thì Tiếu Ngưng Nhi ngồi ngay hàng phía đằng trước vùng lên, giấu bước tới tới chỗ Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi là một trong những nữ hài duy nhất hoàn toàn có thể đọ độ ưu tú cùng đẹp tươi có Diệp Tử Vân, hành động của 2 nàng sẽ gây ra sự chú ý của nhà bạn trong lớp.

Diệp Tử Vân sở hữu tâm tính thản nhiên ôn nhu, có khá nhiều nữ hài bình dân cộng nữ hài gia thế hầu như ý muốn thực hiện cộng đồng của Diệp Tử Vân. Còn Tiếu Ngưng Nhi tính cách trong trẻo nhưng hững hờ cao ngạo, là 1 băng sơn người đẹp khó sắp.

tới nữ hài cũng không thể làm quen chứ chưa nói đến đám nam hài.

chẳng lẽ Nhiếp Ly trêu chọc vào Tiếu Ngưng Nhi?

– “Nhiếp Ly mong thảm rồi!”

Nhìn theo trơn lưng Tiếu Ngưng Nhi, cả đám đệ tử gia thế cười hì hì bàn thảo, theo đồng chí hắn thì Tiếu Ngưng Nhi chủ động đi tìm Nhiếp Ly chắc rằng đang không có sự tình hay gì cả, đoán không chừng nàng ước ao sắm tên họ Nhiếp kia phiền toái.

Coi thêm list truyện đam mỹ sủng hay tại truyen24.com

Bằng không mà kể, một băng sơn Hotgirl như Tiếu Ngưng Nhi đang phát sinh chuyện gì đấy có tên cặn buồn chán như Nhiếp Ly tuyệt sao?

giả dụ thật sự phát sinh sự dư vậy, chắc rằng mặt trời lặn xuống hướng mặt trời mọc rồi.

Tu vi của Tiếu Ngưng Nhi đã sắp tiếp cận tới cảnh giới Thanh giống hệt Tinh rồi, nếu sở hữu xung chợt gì đấy bị tấn công thành đầu heo chắc hẳn rằng Nhiếp Ly rủi kia!

Đám môn đồ thế gia kia đã chờ xem kịch vui, trong đám chúng ta rất nhiều tên thương mến Tiếu Ngưng Nhi. Dù sao Tiếu Ngưng nhi cũng là rất cấp mỹ nữ chẳng kém hơn Diệp Tử Vân một chút nào.

hôm nay Tiếu Ngưng Nhi cố ý mặc váy dài viền tơ hình ô vuông, tóc nàng đen như mực dán sinh hoạt sau sống lưng, cổ trắng tay nõn, bên trên mang đeo một vài vòng tay xinh xắn, trông thật đẹp đẽ triệu thành viên luyến.

tầm thường Tiếu Ngưng Nhi các mặc áo khoác bó sát bạn, đặt thuận lợi tu luyện hơn, bất quá với áo khoác bên ngoài bó sát gia đình lại càng phát triển 1 hương vị không giống nhau của riêng nàng.

mà hôm nay khác nhau cách ăn mặc lại tận tường trải truốt hơn, đáng yêu hơn thường ngày vài phần, thu hút góc nhìn rất nhiều người chẳng thể rời đi.

cách làm ăn diện tường tận như vậy, đây chính là lần đầu tiên của Ngưng Nhi rồi.

Nhiếp Ly cộng Đỗ Trạch, Lục Phiêu vẫn tồn tại nói chuyện, Tiếu Ngưng Nhi đã chạy đến xung quanh bàn Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi Dường như có 1 dòng khí tức không giống nhau, nàng vừa đi sắp tới thì Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu vẫn khẩn trương vùng lên. Tầm thường Tiểu Ngưng Nhi luôn luôn lạnh như băng đó, luôn cách biệt gia đình bạn khác biệt đó, không cho ai tiếp cận người cả. Hai tổ ấm cộng đồng hắn các run sợ nhìn Nhiếp Ly

Coi thêm: truyện đam mỹ h

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sẽ tùy ý ngồi trên mặt ghế, ánh mắt hi hữu lại nhìn về Diệp Tử Vân nghỉ ngơi nơi xa. Đặc điểm này ko khỏi thực hiện Tiếu Ngưng Nhi có vài phần nhụt chí. Trong mắt Nhiếp Ly Dường như chỉ sở hữu 1 mình Diệp Tử Vân, Trong khi chưa bao giờ Nhiếp Ly chú ý tới sự hiện hữu của nàng.

Sau đêm qua, đc Nhiếp Ly thoa bóp một lúc thì thân thể Tiếu Ngưng Nhi đã khá hơn rất nhiều, giấc ngủ của nàng đêm qua cũng trôi qua trong hương vị khác biệt và ngọt ngào.

Sáng sớm vừa tới, Tiếu Ngưng Nhi nóng vội đến vật dụng Thư quán ý muốn nhận ra xuất sứ của Đạo Dẫn Chi Thuật, mà nàng phát hiện thiết bị Thư quán ghi chép về Đạo Dẫn Chi Thuật cực kì lạc hậu, chỉ ghi đó là bí kỹ của đế quốc Phong Tuyết lưu truyền xuống nhưng mà thôi.

Trừ điều đó ra, việc Nhiếp Ly sửa đổi công pháp tu luyện vong linh lực của nàng, cũng vô cùng cao thâm. Nàng sẽ sớm tu luyện nửa canh giờ rồi, Yêu linh lực ngay tức thì vững mạnh 2 điểm, ứng dụng còn rõ hơn tu luyện một ngày dài.

hiện giờ hình họa Nhiếp Ly trong nội tâm Ngưng Nhi là vô cùng thần bí & cường đại.

mà hơn nữa làm cho Tiếu Ngưng Nhi cao ngạo đó là nàng biết sự tài giỏi của Nhiếp Ly! Nàng nghĩ phần đa tên trong lớp sẽ luôn cười nhạo Nhiếp Ly là 1 đám vô tri!

Tiếu Ngưng Nhi đứng sát bên bàn Nhiếp Ly, lặng yên nhìn Nhiếp Ly vẫn kể nói cười cười.

Mấy tên gia thế tử vẫn vẫn nghị luận.

– “Các ngươi xiêu dạt Tiếu Ngưng Nhi sẽ giáo huấn Nhiếp Ly như nào?”

– “Yêu Linh lực Nhiếp Ly chỉ có năm, đoán chừng sẽ ảnh hưởng ném ra khỏi phòng học!”

– “Hặc hặc, tiểu tử Nhiếp Ly này chả biết trời cao đất rộng, đắc tội Thẩm Tú Đạo sư dường như không kể đến rồi, riêng biệt lại chọc diện tích lớn Tiếu Ngưng Nhi, hắn nhất định sẽ tương đối thảm đấy!”

tới cả Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu cũng chính là khẩn trương nhìn Tiếu Ngưng Nhi, bè phái hắn chưa bao giờ thiên chi kiều nữ như Tiếu Ngưng Nhi đột nhiên đi xuống chỗ bè cánh hắn làm gì.

trong lòng 2 chúng ta thầm mắng cái brand name trời tiến công Nhiếp Ly này, chuyên đi sinh chuyện thị phi a!

nếu như Tiếu Ngưng Nhi ý muốn tấn công Nhiếp Ly, bè phái hắn duy nhất đị vẫn xông vào thực hiện, mà tam người họ cộng lại cũng không phân bì kịp Tiếu Ngưng Nhi Yêu Linh Sư đạt mức 78 a!~

Tiếu Ngưng Nhi ngay tức khắc đã đến cảnh giới Thanh tương đồng tinh trở thành Yêu Linh Sư bắt đầu rồi!

lúc này bất cứ là Diệp Tử Vân tốt đám tổ ấm Thẩm Việt rất nhiều đưa ánh ánh mắt xang.

Diệp Tử Vân cũng có chút nghi hoặc, không biết Nhiếp Ly ở đâu gây sở hữu Tiếu Ngưng Nhi. Chẳng lẽ Nhiếp Ly nô giỡn Tiếu Ngưng Nhi rồi hả? Giả dụ Nhiếp Ly hắn dê xồm như vậy thật chính xác là đề nghị bị giáo huấn 1 trận!

ánh nhìn người nhà hầu hết chứa chan ngờ vực.

quan sát thấy Tiếu Ngưng Nhi thanh thoả động lòng các bạn đứng không tính bàn tổ ấm, Nhiếp Ly sở hữu vài phần bên ngoài nhu muốn, ngước đầu hỏi:

– “Có chuyện gì không?”

bên dưới loại nếu như dư này, Nhiếp Ly thậm chí chưa biết xưng hô với Tiếu Ngưng Nhi như nào? Hắn hình dong chuyện hôm qua đến giờ vẫn còn đó vài phần lo ngại.

sau khi tiếp xúc với Ngưng Nhi, Nhiếp Ly phát hiện nàng không giống trình bày lạnh lùng cao ngạo nghỉ ngơi ở ngoài. Thật ra nội tậm Tiếu Ngưng Nhi là một trong những cô bé ôn nhu, 1 thiếu nữ đáng yêu!

Tay bắt buộc Tiếu Ngưng Nhi khẽ đông, kéo ra 1 túi giấy từ không gian giới cài trên ngón tay, ôn nhu nói:

– “Đây là bữa sáng ta làm, không biết khẩu vị ngươi mến là gì, ta làm cho mà hơn nữa mấy phần.”

Tiếu Ngưng Nhi siêu ôn nhu để túi giấy lên trên mặt bàn.

Wtf? Xảy ra chuyện gì vậy? Động đất à?

hầu như buồng học tức tốc lâm vào trong im lặng, ngay tắp lự 1 cây châm rơi trên bề mặt đất đều có thể nghe thấy, tổng thể người trong gia đình đầy đủ cho rằng thành viên nghe lầm.

Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu há hốc miệng, ngây ngốc mà nhìn 1 màn này, quả thật sẽ tắc 1 quả trứng gà trong họng bè đảng hắ rồi, bọn hắn thật sự chẳng thể tin vào nhì mắt của bản thân.

Tiếu Ngưng Nhi nhắc làm sao cũng là một trong những nhị đại nữ thần, coi như phóng mắt hầu hết Thánh Lan Học Viện, chỉ sợ cũng bài danh mười đẳng cấp đầu hoa khôi giảng đường cấp mỹ nữ.

Ngoài ra Tiếu Ngưng Nhi chung có chút lạnh như băng ấy, với chút người ngoài chớ lại sắp đấy, mà bữa nay đồng minh hắn nhìn thấy cái gì đây?

Tiếu Ngưng Nhi phân biệt thực hiện bữa sáng cho Nhiếp Ly, mà hơn nữa còn là mấy phần liền?!!!

Mặt trời mọc từ hướng Tây rồi à? Tính năng này mang thật ko vậy? Nói chung người như bị sét tấn công cháy tóc rồi.

– “Ta nhất định vẫn mộng du, ta yêu cầu về nhà đi ngủ tiếp đây!”

1 môn đồ lẩm nhẩm kể.

– “Hí!”

có mấy môn đồ kì cục cho rằng người trong gia đình đang chiêm bao, bấm véo tát vô má chính tổ ấm, nhưng gian nan tách biệt đề cập cho bè đảng hắn biết đây chẳng hề là mơ!

– “Có điều nào đấy ko thích hợp lẽ thường a!”

Mấy tên môn đồ gia thế khóc thét, cộng đồng hắn chả biết chuyện gì sẽ xảy ra dưới đây, bữa nay Tiếu Ngưng Nhi sáng tỏ ăn diện toát ra một cỗ ôn nhu, vẫn thực hiện bằng bè bạn hắn khó thể tin rồi. Bạn hữu hắn tưởng rằng nữ thần Ngưng Nhi cố định tới tìm bất tiện cho Nhiếp Ly, không một ai có thể ngờ nàng lại đến đem bữa sáng cho tên bọn họ Nhiếp kia???

trường hợp Tiếu Ngưng Nhi đưa bữa sáng cho đồng minh hắn, coi kiểu như cho heo ăn bầy hắn cũng vui mừng chịu đựng a!

Tiếu Ngưng Nhi mang hết sức không nhiều bạn đàn bà, còn mang nam hài thì chẳng thèm chăm chú tới, duy chỉ với phài vần kính trọng tên phế truất trang bị Nhiếp Ly, nhưng mà biệt lập còn hạ xuống bốn thái mà giúp bữa sáng cho Nhiếp Ly, điều này… Điều này… Cũng quá con mẹ nó hư cấu đi!

chẳng lẽ là bởi vì Nhiếp Ly chống đối lại đạo sư Thẩm Tú, rồi bị phạt đứng hả? Nếu dư vậy thì dù cho có bị phạt đứng vài năm đồng đội hắn cũng buộc phải chống đối đạo sư Thẩm Tú a!

mình nghĩ thêm còn Tiếu Ngưng Nhi không tồn tại nghĩ phổ thông như vậy, nàng chỉ cần ý muốn bái tạ thoáng một cái mang Nhiếp Ly mà thôi, nàng không ân cần số đông mọi người khác biệt thấy nàng như thế nào, dù sao trước giờ nàng hầu hết tuân theo ý mình.

Tiếu Ngưng Nhi không phải lưu ý chiếc nhìn của tổ ấm không như, gần như người kia cười nhạo, khinh bỉ Nhiếp Ly, là bởi bè bạn chúng không tồn tại não yêu cầu không phải biết, trước sau có 1 ngày tập thể hắn đang bắt gặp gia đình sở hữu mắt ko thấy Kim khảm Ngọc!

bên trên đất trời này, chỉ sở hữu 1 mình nàng biết Nhiếp Ly tài hoa!

giờ đây, đến cả Diệp Tử Vân cộng Thẩm Việt cũng như lọt vào sương mù, khó có thể tin, xảy ra chuyện này là điều bọn họ chẳng thể đoán ra.

“Đến cộng xảy ra chuyện quái gì vậy?” Thẩm Việt trầm mặt, Tiếu Ngưng Nhi Thiên chi kiều nữ như vậy sao lại vừa ý đồ dùng bỏ đi như Nhiếp Ly, còn chủ động mang lòng?

Còn Diệp Tử Vân lại sinh ra hiếu kỳ thật sâu sở hữu Nhiếp Ly. Lúc còn bé Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi từng là đồng chí xuất xắc, sau này gia tộc Tiếu Ngưng Nhi càng ngày càng xuống dốc, hai bạn bởi vì lý do gia tộc, tức thì không tồn tại kết thân hỗ tương rồi.

nhưng mà càng ngày Diệp Tử Vân càng nhận ra, người thân không còn có 1 bằng hữu làm sao chân thành nữa, vậy nên Diệp Tử Vân ngày càng hoài niệm thời gian lúc trước chơi đùa cộng Tiếu Ngưng Nhi, lúc biết Tiếu Ngưng Nhi nhập học vào Thánh Lan Học Viện, Diệp Tử Vân tức thời bảo phụ vương của bạn an bài nàng tiến vào Thánh Lan Học Viện.

do Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân bắt đầu để mắt tới tới Nhiếp Ly, đến cùng là duyên cớ gì nhưng mà làm bằng Tiếu Ngưng Nhi lại có thể biết chủ động đeo đuổi Nhiếp Ly kia, một nam hài không thể lập đề nghị vật phẩm gì? Thật là khiến cho người trong gia đình ta nghĩ mãi mà hoàn toàn không ra, cử động của Tiếu Ngưng Nhi chẳng biết mang hàm xúc ý tứ gì?

– “Ta rất có thể ngồi xuống cộng chỗ ăn sao?”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, lại nhìn qua Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu, hỏi.

ánh mắt Đỗ Trạch, Lục Phiêu quay ngoắt một chiếc nhìn Nhiếp Ly. Tuy rằng trong trái tim bọn hắn không có gan với bất luận mơ tưởng gì mang Tiếu Ngưng Nhi, mà có 1 nô tỳ như Tiếu Ngưng Nhi ngồi kề bên, vẫn chính là khác người đẹp nhất mặt đấy.

Nhiếp Ly trầm tư một lát, gật đầu nói:

– “Được!”

chả biết bởi vì loại gì, nhìn ngắm Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly lại mường tưởng ảnh diễm lệ đêm qua, dáng người mềm mại không xương của Ngưng Nhi cùng da thị trắng nuột kia đã khiến cho trong trái tim hắn sẽ với vài phần sốt ruột.

Tiếu Ngưng Nhi đem bữa sáng ra, bên phía trong đủ mẫu bánh ngọt lung linh, nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng rồi, hương thơm tươi mát tòa ra từ nó Dường như phiêu đãng khắp nơi trong phòng học…

“Đỗ Trạch, Lục Phiêu, 2 các bạn cũng cùng 1 chỗ ăn đi!” Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu đề cập ra.

‘Nữ Thần’ Tiếu Ngưng Nhi khác nhau gọi tên bầy hắn, được sủng ái ko khỏi run sợ a. Từ trước đến giờ vẫn kể nữ thần Ngưng Nhi trong trẻo nhưng mà lãnh đạm, nhưng lại theo như ngày nay thì nàng chẳng phải khó tiếp xúc như trong truyền thuyết a.

– “Ta đây liền mượn nhờ quang hoa của Nhiếp Ly a!”

Lục Phiêu cười hắc hắc, cầm cái bánh ngọt bắt đầu ăn, miệng phình cả lên, lẩm nhẩm nói:

– “Ẳn ngon!”

Chứng kiến bộ dáng của Lục Phiêu, Đỗ Trạch có chút khoanh tay rồi.

Tiếu Ngưng Nhi không khỏi cười một tiếng, nhưng sáng tỏ nàng cười càng sáng tươi chạnh lòng thành viên hơn, giúp bao đồng học trong lớp ngốc trệ mất vài giây, bè phái hắn cực kỳ ít khi nhìn thấy Tiếu Ngưng Nhi tươi cười, Bên cạnh đó tổng hợp trái đất đa số bi quan khi nữ thần cười:x

Còn Nhiếp Ly, trong nội tâm lại thở dài, kiếp trước hắn cộng Diệp Tử Vân cộng 1 chỗ cùng sinh cộng tử, đang thông qua quá nhiều, vậy nên Tiếu Ngưng Nhi so với hắn… Đang chỉ cần bầy đàn nhưng mà thôi.

Đọc truyện full tại đây: Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *