Review Công Đoạn Sản Xuất Bình TAM LINH CHIÊU TÀI LỘCTAM LINH CHIÊU TÀI LỘC – VẬT PHẨM PHONG THUỶ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH NGƯỜI VIỆT.
Người xưa có câu: “Nhất vận, nhì mệnh, tam phong thủy, tứ gia tiên, ngũ đèn sách”

Cuộc đời con người THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI do vận mệnh quyết định, tuy nhiên vận trình lại có thể thay đổi được. Vận trình con người có liên quan mật thiết với sự tương sinh, tương khắc. Trong tử vi chúng ta có các cặp Tam hợp chính là chỉ ra mối quan hệ tương sinh tạo nên sự hấp dẫn, hoà hợp và thu hút giữa các hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Chúng ta không thể tự mình chọn cha mẹ và ngày sinh tháng đẻ, nhưng hoàn toàn chọn được nơi ở và nơi làm việc cho mình. Thậm chí còn có thể cải tạo nơi ở và làm việc cho phù hợp với địa thế, cảnh quan và các yếu tố tự nhiên khác theo ý thích của mình để có một cuộc sống hài hòa, khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Đó chính là Phong thủy.

Hiểu được điều đó, những người nghệ nhân Bát Tràng đã mời các chuyên gia phong thuỷ từ nhiều nơi về để nghiên cứu chế tác 1 vật phẩm gốm sứ phong thuỷ được gọi là Bình Gốm Hút Tài Lộc. Vật phẩm được chế tác có hình tròn, trên nhỏ dưới to hội tu linh khí của trời đất. Miệng bình được thiết kế loe rộng để hút được nhiều linh khí tài lộc, may mắn. Cổ bình hẹp và cao để linh khí, tiền tài không bị thất thoát. Còn đáy bình được thiết kế rộng để giữ vững và đựng được thật nhiều tài lộc, tài lộc sẽ ở lại lâu dài với gia chủ, ít thất thoát ra bên ngoài, mang đến sự hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hằng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó việc đắp hoa văn nổi thể hiện nét tinh xảo, tỉ mỉ khiến sản phẩm đẹp hoàn hảo khó cưỡng.

Tuyệt vời hơn nữa CT TNHH Gốm Tâm Linh Việt Nam còn nghiên cứu ra 1 phiên bản Bình Gốm Hút Tài Lộc mang ý nghĩa phong thuỷ vô cùng mạnh mẽ : BÌNH TAM LINH CHIÊU TÀI LỘC.

Bình được làm thủ công, các công đoạn chế tác được tính toán dựa trên ngũ hành. Điểm đặc biệt nhất ở đây là trên bình gốm hút lộc có sự hội ngộ của 3 con giáp Tam Hợp đại diện cho 3 trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh gồm: Trường Sinh, Đế Vượng, và Lâm Mộ. Khi 3 trạng thái này hội tụ, kết hợp với nhau có thể khuyết đại năng lượng, hút được thiên khí của trời đất mang lại bình an, thịnh vượng cho gia chủ. Điều này sẽ tạo nên mối tương quan, tương sinh tương hợp giữa người và vật, giúp bình gốm phát huy được sức mạnh phong thủy, bổ trợ vận may cho chủ nhân trong công việc và con đường danh lợi.

Theo thập nhị địa chi, chúng tôi thiết kế tác phẩm TAM LINH CHIÊU TÀI LỘC trên bình 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

1: Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn
2: Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi
3: Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất
4: Tam Hợp: Tị – Dậu – Sửu

Ngoài hình dáng hội tụ linh khí trời đất, khắc nổi bộ 3 con giáp tam hợp, tác phẩm còn được vẽ vàng lên những hoa văn đắp nổi. Vì sao chúng tôi lại vẽ vàng lên tác phẩm, ngoài vấn đề thẩm mỹ để tác phẩm thêm phần sang trọng, cao cấp, vàng còn là 1 kim loại có chất dẫn cực tốt. Vẽ vàng lên tác phẩm nhằm giúp tăng cường sức mạnh phong thuỷ của bình hút lộc, bình sẽ hút được nhiều linh khí tốt hơn, nhanh hơn và bền vững hơn.
Bên cạnh đó, khi BÌNH TAM LINH CHIÊU TÀI LỘC được đặt ở vị trí đắc địa trong nhà, nó sẽ có khả năng giải trừ khí xấu, sát khí để giữ tiền chống thất thoát, hao tài, chiêu tài lộc, kích hoạt vận may trong công danh quan lộc, sự nghiệp từ đó ngày càng thăng tiến như diều gặp gió, không gặp trở ngại.
——————————————————————————-
TAM LINH CHIÊU TÀI LỘC
Đắp nổi vẽ vàng 3 con giáp tam hợp.
kích thước: 42x37cm.
Màu sắc: xanh ngọc, xanh lam, xanh lá, đỏ, vàng, đen, trắng.
Giá bán: 6,999,000vnđ.

Để tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình 1 tác phẩm phong thuỷ hợp mệnh hoàn hảo nhất, quý khách hàng vui lòng để lại tin nhắn trong messenger, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất.
Địa chỉ: 137 – Đường chợ gốm – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội.
233 – Đường Giang Cao – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Sản Xuất Tại Cty Gốm Tâm Linh Việt Nam:
– Thôn 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
– K26 Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
– 21 Phố Gốm, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
– 233 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0917.511.611 – 0979.212.695
website:
#Gốm_Pháp_Duyên #gomphapduyen

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *