Review phim MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONAReview phim MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONA

The Curse of La Llorona, hay Mẹ Ma Than Khóc là phim thứ 6 trong vũ trụ điện ảnh kinh dị Conjuring đến từ Warner Bros, sau 2 phần Conjuring, 2 phần Annabelle và The Nun năm ngoái. Bắt đầu với The Conjuring vào năm 2013, được coi là một trong những tác phẩm kinh dị đại chúng nổi bật nhất thế kỉ 21, Warner Bros đã nhận ra một tiềm năng lợi nhuận khổng lồ để xây dựng nên một vũ trụ kinh dị giả tưởng của riêng mình. Liên tiếp những phần tiếp theo, spin-off, rồi đến phần tiếp theo của spin-off được cho ra mắt khán giả, chỉ với một mục tiêu duy nhất, thu lời. Lẽ dĩ nhiên, chất lượng nghệ thuật của những bộ phim này ngày một giảm dần, kể những câu chuyện nhạt nhẽo và đáng quên. Nhưng dường như bất chấp những lời chê bai từ giới phê bình, vũ trụ Conjuring vẫn có một sức hút cực lớn với đại đa số khán giả, khi bộ phim mới nhất, The Nun ra mắt năm ngoái vẫn đạt được thành công phòng vé vang dội trên toàn cầu.

Nội dung: @nguyenbaohung
Giọng đọc: @linhvetter
Edit: @hiep_pics, @nnv2712

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

21 thoughts on “Review phim MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONA

  1. Teo chưa đủ tủi xem phim valak nhưng teo coi trong máy tính òi nó nó nó nó nó nó ghê quá hé tối ngủ đắp mền cứng ngắt luôn 😭😭😭😭😭😭😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  2. Thiệt phim ko có gì đặc biệt trừ kĩ xảo, chắc cũng miễn cưỡng lắm mới khen đc như v hahaha xong còn Khá Phê nữa :))

  3. T xem thấy chán. 😑 thấy cách hù dọa cứ theo lối mòn cũ của các phim trước, nội dung cũng nhạt nhẽo… Thông điệp cũng không có gì nhiều

  4. Hmm? Nghe tới đây sao thấy La Llorona mặc váy cứi á, ko biết La Llorona có phải Là The Bride trong anabell comes home ko nhỉ?

  5. Mình lại thấy phim này không phê. Coi cả buổi khá nhàm chán không căng thẳng lắm. Mấy lúc con ma xuất hiện không thấy sợ chỉ thấy ức chế thôi, mình biết trước là nó sẽ ra trong 3s nữa và sẽ ồn nhưng mà lúc nó bay ra thật sự ồn hơn mình nghĩ rất nhiều. Nội fung cũng không mới mẻ và như phê phim nói ngoại hình của con ma khá ngớ ngẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *