Review Thị trường cuối năm, Điểm sáng là danh mục VNDIAMONDThị trường sẽ ổn định và tăng điểm mạnh trở lại sau khi quỹ Ngoại, Nhà đầu tư Nước ngoài ngừng bán ròng vào khoảng giữa – cuối tháng 12 này tới ?

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

28 thoughts on “Review Thị trường cuối năm, Điểm sáng là danh mục VNDIAMOND

  1. Sao trong bảng giá của VND e không thấy danh mục của bộ chỉ số này a nhỉ. Hay là mình lập thủ công?

  2. Thầy cho em xin lời tu vấn. Em định mua cổ phiếu PNJ đây là công ty tốt. nhưng em chua hiểu nhiều về nó vd: giá vàng tăng lên là cô phiếu PNJ tăng lên hay là giảm xuống vậy thầy

  3. Học chơi ck từ anh. Nghe theo a đầu tư fpt cũng kiếm dc lãi 30%. Nghe video của anh phân tích về doanh nghiệp rất rõ ràng và có tâm. Thanks ad.

  4. Hello anh! Cám ơn anh tài khoản đỏ rực a ơi😂😂, cuối phiên đạp ghê quá a à, nhà đầu tư nhỏ lẻ chắc ko ổn, đành kiên trì vậy a à,e đang cầm BVH, MSN,AAA, PVD đề đỏ rực a à

  5. Xem clip của bác nhiều thấy bác chia sẻ kinh nghiệm hay quá, Cho em hỏi ý kiến của bác về VPB, HDB như thế nào, cổ phiếu nào lên đầu tư dài hạn.

  6. Bác an tiêm cháu mua Stk từ lúc bác làm video,và cháu đã bình quân gia xuống 19,5.hien jo cháu chỉ nam ju có 1 cp nay thôi,60k rồi bác,xin bác cho cháu 1loi khuyên,cp nay cháu có thể ju dai hạn dc nữa ko bác ,hi bình quân xuống giờ ko nhuc nhít dc nữa rồi bác ,thank bác nhiều,chúc bác và gia đình thật nhiều sức khỏe.

  7. Thầy "Đầu Tư An Tiêm" ơi ! Cho con xin fb để con tiện theo dõi với ạ. Thầy có nói quay trên Facebook …con cũng muốn xem ạ. Chân thành cám ơn Thầy

  8. Cám ơn bác chia sẻ chânthat cho những ng mới chơi bác cho em hỏi fpt pnj đã mua đc chưa vol ko tăng lieu con giảm ko thank bác

  9. Em công nhận 1 điều: cái "khẩu vị" của anh và em giống nhau đến 100%. Sự trùng hợp thật sự không thể sai khác.

Leave a Comment