Review truyện Ám Chiến trọng tâm Huyền

Giang Triết Tín tay bóp cằm tôi, miệng gầm lên giận ác ôn.”Hứa Lăng Tịch, cô chắc cú hết sức giỏi”,”Người chiến thắng là cô”,”Tôi thành toàn mang đến cô”

Trình làng truyện Ám chiến trung khu huyền

Tác giả: Huyền LộngThể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ám chiến trọng điểm huyền

xung quanh cửa ngõ xe, trên cả con phố đại lộ đầy đủ là đầu các bạn di động cầm tay và loại xe cộ tranh nhau dẫn đường. Ai, quốc tế hóa đương đại chính là có vẻ chũm ấy, cho dù giữa trưa ngày hè nắng đỏ lửa, hạ tầng giao thông đang cũng như cũ xum xuê nhau đi đến làm cho những người chúng tôi thở lâu năm.
Thật hoài niệm loại ghế trúc trong biệt thự mát mẻ thông thường hay nằm co mình bịn rịn giờ nghỉ trưa ngắn ngủi. Bên tôi tất cả chút nhàm chán thu hồi ánh mắt, nhịn không đủ nhẹ nhàng đậy miệng chưa tiếng động ngáp một chiếc thật nhỏ tuổi, sau ấy dựa lưng vào ghế, nhắm mắt lại chăm sóc thần. Đối sở hữu hai gia đình mặc áo đen ngồi trái yêu cầu kèm ở kề bên, ngay cả quan sát cũng không liếc mắt nhìn một mẫu.
chúng ta hiện giờ là kẻ thù của tớ, chưa, cần là mấy con chó trong căn nhà kẻ thù bên tôi nuôi dưỡng. Quên đi, tôi Hứa Lăng Tịch thuở nhỏ sống trong hào môn (gia đình giàu có) nhưng Khủng lên, tuy rằng bản thân chẳng hề là một tiểu thư thật sự, nhưng lại từ bé dại cũng chân thiết yếu đón nhận ngặt nghèo giáo chăm sóc, đã là chưa nhu yếu bởi số đông mọi người kế bên chưa shop cơ mà trong lòng lại chào đời ác độc ngôn tự làm cho hại chính bản thân mình chứ. Miễn chống Điện thoại tư vấn bọn họ “Thủ Hạ” thì được rồi.
ngôi nhà họ Giang da sản no ấm, cái thường gọi là “vô gian bất thương, vi phú bất nhân”, cho dù từ nuốm hệ thứ hai đã gần như “thanh tẩy” trắng cả công danh to lớn, nhưng mà cho tới lúc này, phần đông “thủ hạ” cơ mà gia tộc bọn họ chăm sóc cần vẫn như cũ không loại bỏ đi được chứng bựa và dáng vẻ ngoài như xã hội đen. Bọn họ lãnh khốc, tàn bạo, chắc là trọng tâm ban ngày ban mặt, từ tầng hai đẩy một ông lão tuổi kế bên năm mươi rơi xuống cầu thang, mặc dù bên tôi là một thành viên gia đình thờ ơ lạnh nhạt mang mọi người không tính tuy nhiên thật quan trọng nhịn nổi nữa. Vốn dĩ chỉ dự định đóng vai diễn cục nghiệp dư diễn tiết mục “con gái cứu vãn cha” đầy bi phẫn nhưng mà thôi, thành tựu thật sự vị quá nổi giận nhưng mà bắt đầu diễn đạt xác xắn cực kỳ trung thực.

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh
* Vô gian bất thương: không gian xảo thì ko phải thương nhân.
*Vi phú bất nhân: vì làm cho giàu mất đi/không nhân ái đức
Lần ban đầu cồn thủ chưa gồm kinh nghiệm, cam đoan là chịu đựng thiệt, thật là lúc này đã được qua đi hai tiếng đồng đại dương, khu vực trước ngực của tôi mỗi khi hít thở sâu một ít, vẫn vẫn đau cạnh tranh chịu. Nhắm mắt lại, trong đầu hiện lên một đôi mắt Đen cũng như mực tràn trề đau lòng, trái tim trong nháy mắt đột nhiên nhói đau gấp trăm lần so sở hữu đau đớn bên trên ngực, chúng tôi nhịn không đủ run lên, rất nhanh chóng trừng mắt, xe quả nhiên đang đi tới quảng trường trước cửa ngõ tòa chung cư Giang thị.
Xe hơi chạy tốc độ chậm dần, sau ấy nhanh chóng tiến vào tầng hầm bến bãi đỗ xe. Một lát sau, tôi bị tên thủ hạ xoay hai cổ tay bắt chéo cánh sau lưng, mang thẳng vào trong cầu thang máy ngay dưới tòa cao ốc. Tôi thực bình thản.
thang máy trực tiếp tới số lượng bộc lộ vị trí sau cùng đỉnh cao – tầng 66, người ở khu vực này quả nhiên mê tín. Cửa ngõ thang máy vừa mở, tôi đã trở nên xuất kho một biện pháp thô lỗ, ko kể cửa lại có hai tên to khỏe, dường như là thủ hạ hoặc là bảo an. Chúng ta sang tôi qua tay tựa như giao trả hàng hóa, sau ấy lại đẩy dạn dĩ bên tôi vào trong một thang máy khác nằm ngay trung tâm, lại đi lên bổ xung hai tầng nữa.
cửa ngõ thang máy gợi mở, đập vào mắt tôi là một ô cửa bằng kính béo múp, bên trong tất cả bàn làm việc của thư cam kết hoặc cho tổng tài cũng hiển thị khí cố, góc bàn kề bên chỉ một chậu cây lớn được ánh sáng từ đèn điện bên trên trần chiếu xuống càng thêm hiển lộ màu xanh lá cây óng ả, tràn trề sức sống.
thấy được chúng tôi từ cầu thang máy đi ra, cô thư ký gồm khuân mặt tinh xảo mặc phục trang văn phòng ban đầu hơi sửng sốt, nhìn chú tâm vào bộ mặt bên tôi, góc nhìn ngập tràn nghi hoặc, sau ấy chuyển làn chú ý về đằng sau tôi.
Một giọng nam vang lên bên trên đỉnh đầu tôi: “Cô đấy là Hứa Lăng Tịch.”
chúng tôi lần chần đều đều thư ký này có tác dụng chũm nào được huấn luyện ra, ngay khi biết tên bên tôi, cô bé lập tức thu lại bao gồm cả phần đa biểu tình, trịnh trọng nghiêm túc cúi tổ ấm nói vào điện thoại: “Giang Tổng, Hứa Lăng Tịch cũng được chuyển tới.”
”Cho bọn họ vào.” giọng nói phân biệt, trầm thấp hơi bao gồm chút khàn khàn truyền vào tai của bạn. Gia đình Đấng mày râu ẩn dưới núm cổ tay chúng tôi càng đau, đến nỗi tôi hơi nhíu mày bước vào.
góc cửa gỗ bầy hương màu đỏ cực nhọc được chạm trổ tinh xảo gợi mở từ phía bên trong, sau cái bàn xa hoa mênh mông, vẫn ngồi chính là tổng tài đương nhiệm của công ty lớn Giang thị, Giang Triết Tín, đàn ông trưởng đời thứ ba của Giang da, bạn thật so sở hữu trong hình và trên ti vi càng bổ sung anh tuấn bất phàm, thiết kế đường mặt đường. Ngồi đối diện còn duy nhất người, cũng ngay khoảnh khắc đầu tiên xoay người trong gia đình lại quan sát tôi, diện mạo nhã nhặn, mang cặp kính gọng rubi điều tỉ mỷ. Hiển nhiên gia đình này chưa chắc là Giang Triết Tín giỏi che giấu biểu tình bởi vậy, mọi là đem chữ kinh ngạc viết lên xung quanh.
bên tôi thu lại góc nhìn, cắm chặt môi cúi đầu. Bên tôi nghĩ thần thái này bắt đầu chấp thuận với thân phận kẻ tội nhân đang chờ đợi tuyên án. Trong đầu bên tôi đồng thời sắm tòi kho tứ liệu trong trí nhớ, người trong gia đình nam nhân nhã nhặn kia, chính là tổng người đứng đầu công nghệ của công ty lớn Giang thị, Nghiêm Đồng.
sẽ tiếng nói trầm thấp như trước, nhưng mà chính là sự lạnh cũng như băng tượng trưng giọng khàn khàn: “Hứa Lăng Tịch, hòn ngọc quý duy nhất trên tay Hứa da. Quanh năm hầu hết bị Hứa Bảo Sơn che kín đáo ở nước quanh đó, cũng rất khó gì cho tất cả những người bên cạnh thấy bên, chỉ e không bảo lãnh kiêm toàn. Mặc dù lần này chạm chán thất bại triệt để, đã không quên thực hiện cố gắng chung cuộc. Ha ha, chúng tôi từ bây giờ hình như chạm chán cô chúng tôi, quả là dịp may dị thường cạnh tranh giành được đây cơ mà.”

>> Coi thêm thể loại Truyện sắc
chúng tôi đã chưa nhúc nhích, cúi đầu, nghe giọng cười lạnh lẽo pha lẫn ngữ khí trêu gan của hắn chung cục ngã ngũ. Dù sao hắn là sẽ nói chuyện sở hữu Nghiêm Đồng, cũng không có ý bốn mong muốn chúng tôi bắt đầu làm vào, chúng tôi bắt buộc gì tự có tác dụng mất bên. Bên tôi cố ý cắn môi thật cấp tốc, hy vọng màu trắng bệt của nó nhanh chóng mất tăm, chúng tôi biết tầm mắt Nghiêm Đồng lại vừa vơi xuống xung quanh chúng tôi, dẫu vậy phía bên trong hàm chứa ý nghĩa gì chúng tôi đoán không ra, cũng chưa hẳn hiểu kỹ.
Sau đấy đã là thanh âm trầm thấp lạnh cũng như băng: “Nghiêm Đồng, nhiều cậu ra ngoại trừ trước đi.”
Hai tay bên tôi mau lẹ được độc lập, Nghiêm Đồng từ phía mặt người tôi Bước qua, chúng tôi chỉ dường như nghiêng thành viên gia đình sang ở bên cạnh nhún nhường, sau đấy giữ vững quan sát châm bẩm mũi chân giả làm đầu gỗ.
cánh cửa khó khăn sau lưng không tiếng động khép bí mật, Giang Triết Tín chậm rãi đứng dậy đi tới, mỗi một Cách những là dị thường hoặc là nói cách khác là chủ ý chậm trễ nhưng ung dung, chúng tôi biết hắn đã gây áp lực mang lại chúng tôi, thử nghĩ một bạn gái bình bình được bảo vệ có thể một chiến thắng dễ vỡ, chống chọi với hắn cường thế Vậy nên bên cạnh đó cũng hiểu rõ ràng tình huống“Người là dao thớt, bên tôi là thịt cá”, run rẩy và sợ hãi cầu xin tha thứ không hề là khiến hắn vui vẻ hơn cùng lúc tạo nên lạc thú cũng như đùa cợt một con chuột trong lòng bàn tay hay sao?
không thành việc, chúng tôi dường như phối hợp có hắn trình diễn, thỏa mãn lòng hư vinh của hắn, dù sao người trên đời này gần như biết Hứa Lăng Tịch ngoài yêu kiều như nước động lòng thành viên, thì lại là một kẻ bất lợi, cho dù bên tôi lấy dung nhan chính mình làm cho lợi khí thì có có tác dụng sao?
chiếc cằm nhọn nhỏ bé bị nâng lên nhẹ nhàng, hành động thực ôn nhu nho nhã, tuyệt chưa thô bạo, chống chọi với đôi nhỏ ngươi đen bóng phản ánh một bộ mặt yêu kiều, đảm bảo nhu nhược, điềm đạm cute, khóc cũng như hoa lê bám hạt mưa.
chút ít châm biếm nổi lên bờ môi hắn:“Hóa ra còn tưởng rằng mình nói ngoa, bây chừ xem ra, quả là không hề nghe nhầm đồn bậy, ngay cả lúc khóc sẽ là cute cũng như nỗ lực. Hứa tiểu thư, mời ngồi.”
cầu kỳ một thân sĩ tưởng như thật nhẹ nhàng dẫn dắt tay tôi, đưa chúng tôi mang lại mặt ghế sô pha.
*绅士= thân sĩ – tra hán việt là thành viên cùng giới thượng lưu
tôi chưa có lời nào để nói, đành bắt buộc sẽ cúi đầu rơi lệ, kỳ thật phía sau trở nên tân tiến cần làm gi, tôi cũng có thể đoán được được quan tâm, cơ mà hero chính đang không mở miệng, tôi bắt buộc kiên nhẫn chờ. Dù sao loại bên tôi gồm đang là thời gian, xem coi ai dây dưa lâu dài hơn ai?
Ý niệm trong đầu của mình vẫn chứ chưa vận chuyển chấm dứt, nhân vật bao gồm đang mở miệng, đơn giản trực tiếp khác nhau, khẩu khí đạm mạc tuy vậy đã từng từ, từng chữ chứa chan áp lực:“Tôi nghĩ cô vẫn biết rồi, C.ty bố cô đóng cửa, số tiền 8000 vạn tệ dự đưa ra tiền hàng của chúng tôi không biết đã từng đi về đâu, điều khoản sư của tớ dự định khởi tố ông ta nghi ngờ lừa đảo buôn bán. Hiên giờ mời cô Hứa lại đây, đó chính là ý muốn biết cô Hứa tính toán phải làm sao, có tác dụng phương pháp nào hoàn trả lại số tiền này cho đến nhìn tía cô ngồi tù. “
(8000 vạn tệ Tức là 80 triệu tệ, rưa rứa 274.153.600.000 VNĐ theo tỷ báo giá giữa đồng NDT cũng như VNĐ tháng 3/2015)
Trong lòng tôi cười cợt lạnh. Ngồi tù? Ngươi phù hợp sao? Ngươi chấp nhận cứ bình thường do đó bỏ qua cho Hứa Bảo Sơn sao? Đồng ý cứ bình thường bởi thế buông tha con gái ông ta sao? Lừa đảo kinh tế? Hóa ra lúc có quyền cầm cố chắc là một tay đậy trời, một cái bẫy đơn giản, sau ấy tất nhiên tội danh nghiêm trọng, là hình như dễ dàng cũng như trở bàn tay chuyển người ta vào khu vực chết. Nếu ngươi đồng ý thật sự xác định vào nguyên lý, buộc phải gì đề nghị mặc bao vấn đề nhất định “quật cha thước đất” sắm đã tạo ra Hứa Lăng Tịch chứ?
bên tôi hoảng loạn lau nước mắt, núm ép biến chứng kiên trì của bản thân mình, cắn răng nói: “Cha bên tôi lo lắng chưa xong xuôi sẽ bệnh số đông gục xẻ, chúng tôi tất yêu hoàn trả số tiền này, bên tôi nguyện ý cầm cố ông ngồi tù.” Hắn hẳn đang đồng ý ư?
thành tích kèm theo là không rồi. Giang đại tổng tài rốt cuộc loại trừ lời mào đầu đi thẳng vào công ty đề:“Điều đó không có công dụng, mặc dầu cô bao gồm lòng hiếu thảo này, cách thức cũng không cho phép. Tuy thế thật ra tôi duy nhất đề nghị, cô Hứa chưa ngại hãy suy nghĩa một ít.” Giọng điệu không mảy may gồm chút ngữ khí thương lượng nào, cầm này cũng tính là đề xuất sao?
chúng tôi nghiêm túc nhìn hắn, tỏ vẻ chú tâm lắng nghe.
bé ngươi Black thu liễm lạnh lùng chú ý tôi, khóe môi lại dấy lên nụ mỉm cười tà ma cực nhỏ: “Ở lại ở bên cạnh bên tôi, coi như cố gắng ba trả nợ.”
bên tôi mở lớn hai mắt, cũng ko phải do lời bắt buộc của hắn cảm thấy ngạc nhiên, mà là vì hắn thản nhiên tự thành viên nói ra mà lại cảm thấy ngạc nhiên. Bên tôi cho rằng phần lớn lời này hắn nhất định đã mượn miệng các bạn khác nói đến tôi biết chứ, thật không ngờ tới đường đường Giang đại tổng tài với bên trên người trong gia đình công danh to Như vậy lại tự thành viên nói ra lời hạ cung cấp cố kỉnh này Hơn nữa lại nói rất là tình cờ, lưu loát. Chẳng lẽ ngoại giới đối với hầu như câu nói bình thường của anh ý ta hầu như là chủ ý tâng bốc lên nhưng phần lớn không phải sự thật? Nắm tôi xem cụm bốn liệu Vậy nên còn có tác dụng gì?
mặc dù trong lòng bắt đầu cảm giác chưa ưa thích, nhưng mà vở kịnh sẽ đề nghị tiếp tục diễn tiếp. Chúng tôi hít thở mạnh dạn, cắn cấp tốc môi dưới, nhíu mi lần khần cơ mà nói:“Tôi có lẽ làm việc mang lại anh, từ từ kiếm tiền trả lại anh.”Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *