Review truyện bà xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!

bà xã anh chỉ cưng chiều em kể về Tạ Phong là một trong con hắc lang theo đúng nghĩa. Hắn là tổng giám độc của Một trong những toàn đoàn lớn nhất trái đất – DG, hắn có tất cả trong tay: tiền tài, danh vọng, tài năng and hình ảnh bên ngoài

giới thiệu truyện ngôn tình bà xã anh chỉ cưng chiều em

Tác giả: Royal Lam Lam
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện bà xã anh chỉ cưng chiều em

các ánh nắng ban mai trước tiên của buổi sáng vào ngày đầu tuần len lỏi qua kẽ hở trên rèm cửa, chầm chậm chiếu lên khuôn mặt vẫn còn chìm trong giấc ngủ của Lam Tử Tuyết.

” Chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu…

Tôi không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu…..”

Năm phút trôi qua, Lam Tử Tuyết mới chớp chớp rèm mi dài như cánh bướm. Hình như có cái gì đó không đúng ! Má nó, sao đèn sáng quá vậy ?

Lam Tử Tuyết ngồi dậy, lấy tay xoa xoa mắt.

6h 45′

” Á á á !!!” Lam Tử Tuyết lao nhanh như tên bắn ra khỏi phòng ngủ, lau chùi cá thể, cầm tạm một ổ bánh mì. Đồ dùng học tập, sách vở, tiền , điện thoại thông minh, may quá, đủ cả. Lần sau phải đổi chuông báo thức mới được, nghe bài này chỉ có nước ngủ thêm thôi.

Đọc thêm Truyện bách hợp h

không hề phí phạm bất cứ một giây nào, Lam Tử Tuyết nhanh chóng lấy cái ván trượt mới toanh xà loanh, phóng ra khỏi nhà.

từ bây giờ quả là một ngày đẹp trời. Bầu trời trong xanh, ánh nắng tuy có phần hơi gay nhưng nó cũng như ân nhân cứu mạng Lam Tử Tuyết nên nó cũng đẹp nốt.

nghêu ngao hát vài câu, Lam Tử Tuyết một chân đạp một cái, khắp cơ thể lao về phái trước.

“Ya” , xúc cảm quả thực rất yomost !

Khoan, Ngoài ra có gì không đúng ! Lam Tử Tuyết nhìn những cặp đôi đang đi bên trên đường, mới sựt nhớ.

Phải rồi, sao từ bây giờ phu nhân không tới đón mình nhỉ, bình thường đều là phu nhân tới ngôi nhà của mình từ sớm, hối thúc mình tới trường, không phải sao ?

Chẳng lẽ có chuyện rồi, hay là phu nhân đi sớm ?

Vì lo ngại cho an nguy của phu nhân, Lam Tử Tuyết càng ra sức lấy đà về phía đằng trước.

Đọc truyện sắc sủng

Cổng trường đại học A đã nằm ngay trong vòng mắt, bốn năm học ở đây, Lam Tử Tuyết chưa một lần đi trễ, không phải học viên gương mẫu nhất nhưng chắc hẳn rằng một học sinh nghiêm túc chấp hành nội quy trong trường.

Đột nhiên cửa trường đóng sầm lại .

What ? Cái gì thế ? Lam Tử Tuyết nhìn đồng hồ, vẫn còn đó năm phút nữa mà ! Vậy là cắm đầu chạy về phía chú đảm bảo an toàn.

“Chú…vẫn còn…năm phút nữa mà….sao chú….đóng cửa sớm vậy ?” khẩu ca cách quãng do chạy quá nhanh.

“Cô yên tâm, đã quá năm giây rồi, hiện nay là 7h 1′ rồi đấy !” Bác đảm bảo an toàn cau mày đưa đồng hồ đeo tay cho cô xem.

Đã lớn thế nào rồi, còn trễ học ! Bầy trẻ bây giờ đúng thật là không có kỉ luật gì cả !

Lam Tử Tuyết mắt mở lớn nhìn đồng hồ, một phút sau khi cổng trường “chính thức” đóng lại, mới kịp nhận thức được.

Sao lão nương lại quên chứ, tối qua vì đi dạo về muộn nên mới chỉnh lên năm phút để qua mặt bác chủ nhà hắc xì dầu, bây chừ thì sao chứ, Oh men, thảm rồi a~

Nếu là 1 trong cô nàng đoan trang thùy mị nết na, chạm mặt tình huống máu chó như thế này, chỉ hoàn toàn có thể lủi thủi ra về, chính vì ĐH A có một qui định, thời gian là vàng bạc & hiện tại là kim cương, cho nên đi học trễ chỉ có nước vác mông đi về.

Nhưng lão nương ta đâu phải loại con gái đó. Từ bây giờ cô mặt một chiếc quần jeans dài and áo phông rộng thoải mái , cộng thêm giày bám dính , rất phù hợp để “vượt cạn”. À nhầm , “vượt rào” !

Đọc full đam mỹ hoàn

giờ đây cô thật sự biết ơn hiệu trưởng trước tiên của đại học A, cái gì mà Tôm Rít rết gì nào đó, nếu như lại đặt ra cái gì đồng phục của nữ sinh là váy ngắn gì đấy , chắc cô chỉ có nước khóc ngất.

thứ nhất là quăng cái ván trượt qua bên kia, nhẹ nhàng thôi. Tiếp sau thì dễ rồi, Lam Tử Tuyết bắt chéo một chân lên thành tường cao 1m5.

không tốt lắm !

Lam Tử Tuyết vươn hai tay nắm chặt thành tường. Một, hai , ba . Thành công quăng người ngồi lên tường. “Vù” , tiếp đất bình an.

Lam Tử Tuyết nhanh chóng nhặt ván trượt, phi vào lớp học. Bây giò đã vào lớp được năm phút nhưng Lam Tử Tuyết vẫn rất có thể từ tốn đi vào.

Tiết nay là giờ của Chu Công Chúa, giáo viên dạy môn Toán thời thượng của bọn họ. Cô lúc nào thì cũng vào lớp trễ hơn 15′ mà, sợ gì.

Lam Tử Tuyết đẩy cửa vào, và đúng là cô giáo vẫn chưa tới, lớp học vẫn bát nháo như thường. Lam Tử Tuyết ngồi vào ghế của chính mình, vừa định quay sang trách tội phu nhân thì phát hiện…

Phu nhân không tới trường ?!

bây giờ là cái ngày gì vậy, ngay cả phu nhân có muốn đi nghỉ mát sao?

Lam Tử Tuyết vừa nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng quay vừa suy đoán.

Một lần…

Hai lần….Đọc thêm Truyện ngôn tình sắc

Quái, sao phu nhân của ta bây giờ lại không bắt máy ? Chẳng lẽ có chuyện thật rồi ?!

Gọi lại đợt nữa. Điện thoại cảm ứng đổ sáu hồi chuông, cuối cùng cũng đều có người bắt máy.

“Này, Tại Sao nàng lại không tới trường ?” Lam Tử Tuyết nhảy vọt lên nói trước.

“Ây ui, phu quân của thiếp ơi, thứ lỗi từ bây giờ thần thiếp xin trốn tránh nhiệm vụ vốn Chưa hẳn của thần thiếp là đưa người đến lớp một lần có đc không ? Thần thiếp bây giờ phải lo chuyện chung thân đại sự, là hạnh phúc cả đời của thần thiếp đó, thiếp không còn cứ sống đời đơn độc với chàng đc. Chàng cứ lo học để đỗ tú tài gì đó đi ha, thiếp xuất giá trước đây ! Bye !” Bích Chi phũ phàng cúp máy, không để Lam Tử Tuyết có cơ hội nói một câu dư thừa nào.

Lam Tử Tuyết còn chưa kịp nhận thức đc thực trạng, Bích Chi đã cúp máy. Bình thường nói năng dông dài lắm mà, sao từ bây giờ ra tay nhah-gọn-lẹ quá vậy ?

Mà khoan, Bên cạnh đó hồi nãy phu nhân có nói cái gì cái gì mà “chung thân đại sự” , “xuất giá”. A a a ~ Chết tiệt, bổn đại nhân không cho phép.

Lam Tử Tuyết liền bật tác dụng xác định lên. Công nghệ quả thực là chúa cứu thế mà. Bích Chi lúc này đang ở Sky à ? Quán này chẳng phải là nơi tán tỉnh và hẹn hò nổi tiếng trong thành phố sao ? Lam Tử Tuyết nhanh chóng kích hoạt bị não bách hơp mốc meo đã lâu không sử dụng, xâu chuỗi thông báo lại.

Đáp án chỉ có ba chữ : Đi xem mắt.

Loạn rồi, loạn thật rồi ! Phu nhân của ta dám cắm sừng ta, à không, 1 mình đi xem mắt. Sao nàng ấy chưa chắc chắn đi xem mắt thực chất là 1 loại chuyện rất gian nguy, đó là gián tiếp xong xuôi thanh xuân sáng chóe, Vì Sao nàng lại không chịu sống đời đơn độc với ta chứ ?!

Môi Lam Tử Tuyết hơi cong lên, để lộ một nụ cười nham hiểm.

Vội xách cặp lên, đi ra khỏi lớp.

Chu Công Chúa vừa đi ngang qua, còn đang định hỏi em đi đâu nhé thì Lam Tử Tuyết đã ngã bài trước :

“Cô ơi, bây giờ em xin nghỉ 1 trong các buổi vì hạnh phúc một đời của em nha cô !” Nói rồi tiếp tục dùng vận tốc gió cuốn lao ra khỏi trường.

Chu Công Chúa : “……”

Cô Chu lúc nãy không cản Lam Tử Tuyết lại 1 phần là do phản ứng không nhanh nhạy, nhưng bền chắc bác bảo đảm thì không.

không còn cách nào khác, đành phải trèo tường theo .

học viên tráng lệ và trang nghiêm bốn năm, danh hiệu này chóng vánh bị phá vỡ chỉ trong một ngày, không dừng lại ở đó còn là hai lần. Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy hiện thực quá phũ phàng.

Lần này tất nhiên là nhanh hơn lần trước, có kinh nghiệm rồi mà.

Để xem, Sky nằm ở bên kia cầu, khu 4.

Không xong rồi, xa quá ! Dùng ván trượt để đến đó, chắc chúng ta đã ăn đám cưới rồi cũng nên !

vì vậy, Lam Tử Tuyết chóng vánh tìm xe taxi. Khu Vực gần đại học A là trung tâm thành phố, kiếm một chiếc xe taxi trong giờ này không hẳn là chuyện dễ.

Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy cuộc đời toàn màu hồng, vận may lại mỉm cười với cô, kia chẳng phải là xe taxi sao, quá tuyệt !

Lam Tử Tuyết nôn nóng chạy tới.

Khoan đã…..What ?!……Cái…….

Lý Do lại lộ diện một người nữa vậy ? Phải giành xe sao ?

Lam Tử Tuyết là một trong người hiền đức độ lượng, tình thương bát ngát, nên bình thường bền vững sẽ không còn nhào vào giành xe với người khác.

Nhưng mà, lúc này bổn triệu phú ta không ra tay thì đồng nghĩa với mất phu nhân, nên đồng chí thân ái à, xin lỗi nhé !

Hai người nam nhi vừa mở cánh cửa xe, Lam Tử Tuyết cách đó ba bước đã vội nhào xuống ôm chân một người, khóc rống lên, nước mắt nước mũi trong phút chốc ào ào tuôn ra như suối :

“Xin anh, xin anh, hoàn toàn có thể cho tôi đi trước đc không …. Ba tôi bị tai nạn giao thông đang hấp hối trong bệnh viện….Ông chỉ có mình tôi là con thôi……Xin anh, cho tôi gặp mặt ba tôi lần cuối đi…..Có đc không ?”

Lam Tử Tuyết thầm phỉ nhổ chính mình hoàn toàn có thể mặt dày như thế, nhưng mà trong tình huống này, sĩ diện gì chứ, bổn tỷ phú không cần.

Nói chấm dứt lại càng khóc to hơn, mắt thấy người kia không có động tĩnh gì, Lam Tử Tuyết nhanh chóng giành lấy cửa xe, chiến thắng chiếm đoạt.

Ngồi bên trên xe cười hớn hở. Bổn cô nương thật tài ba, vừa mới ra quân đã chiến thắng trở về rồi !
Chúc bạn đọc truyện vợ anh chỉ cưng chiều em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *