Review truyện Bỉ Lưu Manh Canh Lưu Manh (So với Lưu Manh Càng Lưu Manh)

so sánh lưu manh càng lưu manh kể về Trần Sâm & Đỗ Viễn, đó chính là 2 kẻ lưu manh thực thụ

share truyện đam mỹ so sánh lưu manh càng lưu manh

Tác giả: Cửu Cửu Cửu Cửu
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện so với lưu manh càng lưu manh

Trần Sâm 14 tuổi vẫn cùng theo với anh trai nhà bạn lăn lộn hắc đạo, nhưng mà hắn vận khí không cao, phân biệt đánh Thương hiệu,thủ cước hoạt bát lại một chút cũng không được trọng dụng. Anh trai hắn trái lại hỗn không sai,Trần Sâm sở hữu anh bảo hộ, cũng không bị lúc dễ rộng lớn. Năm hắn 17 tuổi, anh hắn cộng đại ca bị chúng ta của bang phái đối địch chặn đường. Ngày ấy chết sống có nhau, chết bao người, anh hắn cũng chết, Trần Sâm hy vọng đem thi thể anh hắn trở về mai táng, cần đi cục cảnh sát để ý, hơn mười cổ thi thể, nhiều loại hầu như bị đốt thành một đoàn thây khô đen sì, chính yếu phân ko rõ ai là ai, do đó hắn sau cùng vẫn chẳng thể mang anh trở về.

Đại ca kia tuy không chết, nhưng phổi trúng một thương, thiếu dưỡng khí để quá lâu, thành các bạn làm việc đời sống thực trang bị. Không có đại ca chủ trì cục diện, phía bên dưới 1 đám xấu xa tâm phần đông dã, khiến ầm ĩ. Sau ít lâu bang phái kia triệt để giải thể, Trần Sâm không còn chỗ dựa, nhưng sang một thời gian sẽ ổn. Hắn ngẫm lại chính thành viên gia đình thân thủ còn ko trở lực, nên đi làm thủ túc cho người ta.

Qua mấy lần đạn bắn, Truyện sắc bị chém qua rất nhiều đao, nhận mặt nhị mẫu có thể nắm mạng của huynh đệ, hơn mười năm nhoáng một chiếc đã trôi qua rồi, Trần Sâm giờ là 1 thành viên hơn tam mươi tuổi.

đa số huynh đệ ồn ào rằng hắn cùng nữ người sở hữu một quán bar quen biết nhau, nhưng mà hắn biết rõ thành viên thiếu phụ kia đã sớm kết hôn, chồng cô cũng là sợ liên lụy cung phi cùng hài tử, lâu đời không trở lại một lần.

Mỗi lần nhìn nữ chủ nhân nói đến chồng của cô thì phía trên mặt tràn đầy ấm no, Trần Sâm trong nội tâm đông đảo ê ẩm, nghĩ chính mình trong tương lai đề nghị làm cái gi new có thể với người nhà thương nhớ như vậy?

Ai, kiếp sau đi.

sau đó Trần Sâm lại uống rượu ở quán bar, huynh đệ kể hy vọng đưa hắn về, hắn lấy tay người nhà nọ hất đi, mồm mồm ồn ào nói không rõ “Tao cũng không phải đàn bà,đưa loại rắm? Để cho ông đây về, không uống rượu không được đi!”

hồ hết huynh đệ cười mắng rước hắn 1 cước đá ra khỏi quán bar, thật sự phối với trở về uống rượu. Trần Sâm say rượu mơ đại dương không rõ mắng chửi loại gì diêu diêu hoảng hoảng * đi bộ về nhà.

Hắn thuê buồng sinh hoạt 1 chỗ vắng ngắt trong hẻm nhỏ, cửa ngõ có 1 bồn hoa, sau này cư dân phụ cận dưới đây dễ dàng đang đem rác rưởi đổ xuống bồn hoa, chậu hoa biến thành một chiếc bồn rác to, suốt cả ngày phát ra mùi hôi hun thành viên, thỉnh thoảng còn nữa một mình thu giấy lộn kéo rác rưởi trong ao bốc lên, khiến cho một chiếc ngõ bé xíu lại vừa không sạch vừa thối. Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

Diêu diêu hoảng hoảng mò đến cửa ngõ, vừa định đi vào lại bị trang bị gì cản lại dưới chân, dòng cằm nặng nề hà dập trên mặt đất, đau khiến cho hắn thoáng mẫu tỉnh rượu hơn phân nửa.

Kẻ chó chết làm sao mang rác rưởi xả bên trên đường? Trần Sâm tức giận quay đầu lại, lại ngây ngẩn toàn bộ cơ thể.

ngơi nghỉ hay chết? Trần Sâm ngay tức thì hình dong. Người chết chẳng thể không chạm mặt qua, mà hơn nửa đêm sinh sống cửa ngõ ngôi nhà mình lại với tổ ấm chết, nhìn xem vẫn chính là khôn cùng tà dị.

Trần Sâm vịn tường đi qua, để tay lên mũi vào nhà bạn nọ.

Nóng, còn tiếp khá. Để sát vào chút, chi tiết thể nghe tới mùi rượu nồng đậm. Đọc thêm list ngôn tình sủng

Trần Sâm đạp hắn một cước, mắng to:”Muốn chết hả! Thuộc chỗ nào ko nằm, nằm ở cửa ngõ nhà ông, mong muốn xẻ chết ông sao?!”

các bạn nọ bị đá đang ko cựa quậy, ánh trăng vừa mới hiện lên rước phát sáng mặt hắn. Trên mặt hắn vô cùng bẩn, dưới ánh trăng môi hắn trắng đến dọa chúng ta.

Trần Sâm nhíu mày, say chết cũng sẽ không còn một xíu phản ứng không có? Hắn ngồi chồm hổm, vỗ vỗ mặt nhà bạn nọ, liên tiếp này vài tiếng cũng không có thấy gì hắn có một xíu phản ứng.

“Sẽ không nhái chết đi?” Trần Sâm bắt rước cổ áo tổ ấm nọ lay lay. Trong nháy mắt, hắn trong tâm địa run rẩy, tức tốc buông tay.

Trần Sâm xem qua bàn tay, nhìn thấy tay chúng ta dính đầy là máu.
Chúc độc giả truyện so với lưu manh càng lưu manh vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *