Review truyện Cách Vách, Đừng nhìn Trộm

Một chuyện tình hay ho của hai mọi người gần cạnh vách, cô ngắm anh, anh chú ý cô. Sao từ hàng xóm lại biến thành gia đình yêu? Quả là một trò hài hước giữa hai kẻ kì lạ

Ra mắt truyện biện pháp vách đừng quan sát trộm

Tác giả: Nấm Truân Cua nhỏ dại
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện phương pháp vách đừng nhìn trộm

Tô Mộc không nhớ bao gồm hộ gia đình nào bởi vậy, khu vực anh thuê phòng là một khu hàng đầu, khi đấy, anh không định lựa chọn căn hộ này, dẫu vậy do gần bệnh viện, tuy có chút cũ kĩ tuy nhiên cũng coi cũng như sạch đã, ánh bên trời ôn hoà, nhưng Tô Mộc cũng chính là một người nhà thích sạch đã, vì thế coi như chỗ này dễ ở. Nhưng trong căn hộ chung cư cao cấp già do đó, phần đa mọi là nhà bạn già, bình bình không ầm ĩ cũng như hiên giờ

Tô Mộc đi cho buồng khách, ngồi xuống ghế sofa, góc nhìn rơi xuống bộ bàn chè bởi thuỷ tinh, duy nhất lớp bụi…

Tô Mộc kìm lòng cảm thấy không được nhíu mày, tại sao? Trong ngôi nhà anh, đáng lẽ phải vô cùng sạch sẽ bắt đầu đúng

Móc khăn giấy ẩm từ trong túi ra, hiển nhiên, mắt anh thiết yếu dung hợp được tro bụi…

Đụng!

tự nhiên, một tiếng vang thật Khủng, rành mạch là xảy ra ở kề bên anh. Khác nhau, bao gồm đồ vật gì đó đang chuyển động, mang lại nên…

tòa nhà như bị nổ bom, chấn động một cái, bộ bàn thuỷ tinh vừa chùi rửa cho sạch đang lại… rơi một vết mờ do bụi xuống

Đáng chết!

Tô Mộc nhịn cảm thấy không được thầm mắng một câu, sau cùng là ai chưa tất cả mắt, tạo thành trận mạc hỗn loạn này!!!

Đông đông đông…

Rầm rầm rầm…

Lại là mấy thanh âm, hiển nhiên, mấy thanh âm này truyền cho từ bí quyết vách bên đó

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình h

Được! Là ngôi nhà mới!!!

Tô Mộc nhớ tới bữa qua, công ty thuê căn nhà yêu tiền như mạng điện thoại tư vấn cho nói, cái gì nhưng cô bé của dì, cho đến cháu trai bên ngoại gì ấy, nói chung quy là vẫn ở bí quyết vách ngôi nhà anh, chủ yếu là vừa có lợi nghiệp, là một đứa nhỏ nhắn biết thời biết cố gắng.

Tô Mộc kéo kéo khóe môi, tuy nhiên nụ cười cợt này quanh đó là nụ cười cợt thật sự, hừ nhẹ một tiếng, khinh thường ném đi chiếc khăn ướt trong tay, có lẽ bắt buộc dạy đến chúng biết, cái gì có tên gọi là biết thời biết thế!!!

***

Dọn căn nhà mệt bị tiêu diệt đi, Thuần Tưởng đấm đấm vai gia đình bạn, thưởng thức giá sách vừa được gửi cho vị trí có lợi, chưa kìm lòng được mà lại cười, Các bạn, từ máy vi Tính đến ghế sa lon, tất cả mọi là tự cô chuyển đến, mặc dù mất hết một ngày tuy nhiên cũng minh chứng cô không phải nhu nhược, một teen girls đáng yêu cũng bắt buộc so sánh với cô!!!

“Yes! Thật là quá tuyệt vời!” đời sống hòa bình ban đầu làm cho cô nhịn không đủ, ngửa bên lên trời huýt sáo.

Tô Mộc vừa đến trước cửa liền nghe thấy một tiếng cười rất là quỷ dị. Thì ra là… cái này là đứa tí hon biết thời biết cầm sao?!

cốc cốc cốc!

mặc dầu trong lòng vô cùng bất mãn mà lại lễ phép điều đơn giản đang đề nghị có, huống chi, thanh âm vừa rồi hẳn là của 1 thiếu nữ, nếu đây chính là thiếu nữ thiện lương sạch đã, coi như là có thêm một mình hàng xóm new, Tô Mộc cảm nhận cũng không tệ lắm.

Dường như có một số người đang gõ cửa?!

Thuần Tưởng nháy mắt mấy loại, lắng nghe, Bên cạnh đó không có, có lẽ nào nghe lầm sao, ở đây tất cả ai nhưng mang lại tậu cô? Khi dọn đến đây, trừ ba mẹ ra, cô chưa nói với ai cả.

cho nên, phía bên trong dựng lỗ tai nghe, phía bên ngoài tĩnh tâm đợi kết quả…, các kết quả vững chắc là…

cốc cốc cốc!!!

chưa nhịn được gõ thêm cha tiếng, Tô Mộc nhíu mày. Đây có tên gọi là biết thời biết thế? Ngay cả cửa ngõ cũng chưa mở!!!

Chết!!! Thật sự có một số người gõ cửa!

Thuần Tưởng nghe thấy thế mau lẹ mặc giầy, mặc giầy còn sợ không kịp, sợ các bạn đứng bên cạnh mong ngóng mỏi chân!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Thuần Tưởng vắt lấy đồ vặn cửa, xoay xoay, ô cửa phát ra một tiếng “nha”, phía bên ngoài ánh mặt trời tỏa nắng rực rỡ, bắt đầu ra tia nắng đột nhiên chiếu trực tiếp vào, một tổ ấm Đấng mày râu mặc đồ trắng đứng trước cửa, khuôn bên anh tuấn, vóc nhà bạn hẹp nhiều năm cao dông, nhờ ánh măt trời chiếu vào mà quanh thân phát ra một luồng sáng nhạt…

Ông trời của tôi…

Thuần Tưởng ngơ ngác nhìn.

Hoàng tử xuất hiện!

Quả thật là hoàng tử điện hạ trong truyện cổ tích.

Thuần Tưởng nháy mắt mấy cái, gồm chút mê hoặc… Đây là lần bước đầu tiên trong đời cô nghĩ mang đến từ đó hợp với nhà bạn – số đào hoa?!!

vững chắc, ý nghĩ này chỉ trong nháy mắt, cũng như cũng chỉ giống như là trong nháy mắt.

Một giây sau, khi bởi “Hoàng tử đại nhân” này nói chuyện, cô liền phát hiện, sự thật luôn cách tưởng tượng khôn cùng xa!!!

nữ giới này, sao lại si ngốc đây?

Tô Mộc khẽ nhíu mày, quan sát thành viên gia đình này từ trên xuống dưới, tết tóc bím, buộc đuôi Con Ngữa, mặc quần yếm cao bồi, mắt phệ tuy nhiên chẳng gồm thần thái gì, vừa chưa đáng yêu vừa không điểm riêng, thậm chí… làm anh cảm thấy hơi bị dơ.

có thể, Thuần Tưởng vừa quét dọn xong xuôi, còn nhanh nhảu đi ra xây dựng, làm sao mà lại sạch vẫn được

“Khụ khụ… bên tôi ở bí quyết vách.” Tô Mộc hắng giọng.

“A A, thì ra là hàng xóm a! Xin chào kính chào, hôm nay tôi vừa bắt đầu cho, hắc hắc… Vừa rồi mong mỏi qua chào hỏi tuy nhiên ngạc nhiên anh khách sáo Vậy nên, không gì đang đi tới trước cửa.” Thuần Tưởng lễ phép vươn tay ra, có tác dụng tứ vắt cụ tay.

Tô Mộc nhìn Thuần Tưởng duỗi tay ra, phán đoán ban đầu là phía bên trong gồm bao nhiêu vi khuẩn… bao gồm tiết kiệm hơn bể cầu căn nhà mọi người hay chưa …

chống lại góc nhìn của Tô Mộc, Thuần Tưởng quan sát về bàn tay mình, quả thật tất cả vài vết dơ black color, có lẽ rằng do vừa rồi chuyển vận đồ cơ mà kết dính, cũng không cần nhớ lắm!

tất cả chút thất lễ thu tay lại, Thuần Tưởng tranh thu lau lau tay ở ống quần hai cái, nhìn nhìn lại, vết dơ màu đen vẫn lau sạch vẫn, lại vươn tay ra mỉm cười hắc hắc sở hữu Tô Mộc.

“Xin lỗi, vừa rồi khuân đồ bắt buộc hơi dơ chút ít. Kính chào, tôi là Thuần Tưởng, Thuần Phát Thuần, Nghĩ trong suy xét.”

Tô Mộc chắc không tất cả ý nắm tay cô, chú ý thiếu phụ trước mắt này, đáng chú ý càng ngày càng kém, cực nhọc có lẽ tưởng tượng, bên trên đời này gồm bạn gái không câu nệ chi tiết cũng như nắm.

Cô… Thật sự vậy sao?!

nhìn Tô Mộc, Thuần Tưởng băn khoăn gia đình đã trải sai điều gì, để thành viên gia đình này lộ ra biểu hiện cũng như vậy… Trong khi là ghét, thải trừ, khinh thường, miệt thị… Đủ nhiều loại từ ngữ để hình dung ánh nhìn này…

“Thuần Tưởng tiểu thư đề xuất không…” Tô Mộc bĩu môi, nâng cằm cao lên. “Tôi tới đây chưa có ý gì sáng tạo, chỉ là… hy vọng cô hình như cần nhớ chút ít, tự giác một chút, cô dọn ngôi nhà cần làm gi chúng tôi chưa xen vào, nhưng mà nếu cô dọn ngôi nhà xâm phạm mang lại công dụng của tôi, bên tôi đành buộc phải thông báo. Cô gồm biết khi cô dọn căn nhà ồn ã bao nhiêu hay không?! Nhất là tại chỗ bao gồm bức tường giải pháp âm bớt cỏi như cố gắng này.”

Huống đưa ra, buồng nghỉ của hai người thân vốn là cùng thông thường một buồng, sau đó bị tên công ty thuê căn nhà tham tiền kia chia thành hai, thế nên ngồi ở thư phòng, Tô Mộc Có thể nhìn thấy giải pháp vách vẫn làm gì của nhà căn bếp, vững chắc, trong một năm qua, ngôi nhà này vốn cần đến để chứa tạp vật, về phần chúng giải pháp âm cần làm gi, Tô Mộc cũng không quá chú ý.

“A, thật xin lỗi, dọn căn nhà đề nghị có chút ầm ĩ, nhưng chỉ lần này thôi, bảo đảm không có lần sau!” Thuần Tưởng cười cợt cười, bao gồm chút khó khăn xử thu tay lại.

“Cô biết người trong gia đình làm cho ồn ã là tốt rồi, làm người trong gia đình yêu cầu tất cả chút tự giác, còn nữa…” Tô Mộc nhếch môi, khẽ mỉm cười một tiếng: “Thân chính là cô gái, cô buộc phải suy nghĩ bạn dạng thân bạn một chút, bản thân lôi thôi lếch thếch vì thế, đối có đầy đủ mình đều đều mà lại nói, đúng là một loại hèn hạ.”

Ôi chao?! Vật gì vậy!!!

các bạn này, đã nói mẫu gì?!

Thuần Tưởng vốn sẽ nghênh mỉm cười đột nhiên bắt gặp bao gồm điêu kỳ lạ, người nhà đàn ông này, Trong khi… Truyện trò không đảm bảo lắm.

“Bình thường tôi cũng không hề cũng như vắt, chỉ là hôm nay…” nhanh nhảu giải thích, Thuần Tưởng cảm thấy chắc hẳn rằng hiện nay vì chưng cô không lễ phép trước, cho nên Tô Mộc bắt đầu triệu chứng thái độ tệ vì vậy, cũng không thể trách mình khác được.

“Người sạch đã, mặc dầu có làm vệ sinh thì cũng sạch vẫn thôi, mình cực kỳ không sạch thì cho dù bao gồm vậy nào cũng quan trọng sửa đổi được tập tính. Dế nhũi thoạt quan sát có thể rùa đá quý, mà lại thực tế nó chỉ là trứng thối.” Tô Mộc nói hoàn thành liền đút hai tay vào bâu áo, xoay gia đình bỏ đi, một teen girls Vậy nên không đáng để anh tốn nước bọt bong bóng.

“A! Này!” Anh ta, anh ta… Anh ta vẫn mắng ai trứng thối vậy!!!

Thuần Tưởng thở phì phò trợn tròn mắt, cho tột bực, nam nhân bất lương này từ đâu chui ra vắt a! Cô chọc anh ta vị trí nào! Gồm sử dụng miệng lưỡi bén nhọn ráng không…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *