Review truyện chúng ta Trai Háo Sắc của mình

Đây là cỗ truyện sờ ắc sắc sắc sắc, đây là truyện không dành đến trẻ nhỏ, nên lưu ý thuở đầu đọc.

Trình làng truyện người thân trai háo sắc của mình.

Tác giả: ẩn
Thể loại: truyện sắc, lịch sự

Trích đoạn truyện bạn trai háo sắc của mình

nhập nhoạng tối, chúng tôi đặt khay các loại thức ăn lên bàn đợi vì kia trở về căn nhà. Chỉ một lát sau, cửa buồng bị dùng sức bật mí, một gương mặt tuấn tú với theo nụ cười cợt tiến vào.

“Huyên… anh về rồi.” Một chàng trai mặc quần áo ka ki, sở hữu theo vẻ bên ốm, ném túi balo xuống đất.

“Rửa tay nạp năng lượng cơm đi, anh mệt mỏi rồi.” Xoay mình, bên tôi tính trở lại nơi nấu ăn có nồi canh nóng lên.

“Nhưng mà… anh muốn…” chứ còn chưa nói xong lời, hắn đã mau chóng ôm siết lấy bên tôi, hướng về bên sô pha nhưng mà đi.

“Trịnh Hàn Thư, không được, anh ăn cơm trước đi! Ngày mai anh còn thêm Hội Thi ấy, đầu anh nghĩ toàn cái gì thế?” chúng tôi giãy dụa đẩy bàn tay ma quái sẽ giở trò của hắn ra.

“Huyên… thật lâu rồi anh không tất cả làm em, cứ gắng này thì ngay cả cơ thể bạn nữ phệ lên trông như thế nào anh cũng chưa nhớ được mất!” Hắn toàn bộ xem nhẹ tới sự giãy dụa của tôi, vô cùng quen cùng tháo dỡ áo sơ mi của tôi, hất tung váy tôi lên.

Đáng bị tiêu diệt, sao hôm nay lại chưa mặc quần jean cơ chứ!

“Em đang nói rồi, trước Cuộc Thi cấm đoán phép anh làm, anh lại nuốt lời, huống đưa ra ngày mai anh nên thi chất vấn, anh chưa mong mỏi sống nữa ư?” bên tôi vừa gỡ bàn tay sẽ thăm dò vào quần lót của tôi vừa cảnh cáo hắn.

“Nhưng cơ mà anh đã học thuộc hết rồi, hơn nữa…” Hắn đột nhiên cắm vành tai tôi, sau đó nói mặt tai: “Nuốt lời đó chính là em, em vẫn nói là nếu thành tựu thi của anh phía trong Top 10 toàn trường thì vẫn để anh làm! Lần trước thi anh đứng thứ 5 đấy! Anh có quyền yêu cầu được thưởng chứ!”

>> Xem thêm list truyện ngôn tình cao h hay nhất

“Ách… anh… ưm…” hiểu rõ hắn vẫn chơi ngu, dẫu vậy chúng tôi cũng chẳng đẩy hắn ra được, hắn hiểu ra từng điểm mẫn cảm trên người trong gia đình chúng tôi, tên nhóc này cực kỳ đáng giận!

chúng tôi chú ý hắn túa bỏ đồng phục của hắn, lộ ra domain authority thịt ngăm Đen, thành tựu của sự việc luyện tập bóng rổ chuyên nghiệp chính là dáng mọi người cao lớn cường tráng của hắn. Hắn đủng đỉnh đi lại vành môi từ tai đưa xuống trước ngực tôi, dòng áo con đã trở nên hắn kéo ra từ lúc nào, tôi chỉ giống như trơ ánh mắt đầu lưỡi của hắn vận tải trên đầu vú và thai ngực của tôi.

“Em thật sự quá mẫn cảm, anh cực thích.” Hắn ngẩng đầu chú ý tôi bằng ánh nhìn mê ly, với theo sự quyến rũ chết chóc.

“Anh… hôm nay… anh chỉ có thể… làm cho một lần thôi đó.” chúng tôi núm nói rõ có hắn, mà lại hắn lại cố ý sử dụng ngón tay trêu đùa âm hạch của mình, khiến chúng tôi nên thở hổn hển nói gián đoạn.

Một giây sau, hắn cởi vứt vật cản bên dưới thân, với bao cao su vào.

“Anh, trứng thối, anh để BCS ở phòng khách lúc nào thế hả?” tôi sử dụng ánh mắt quan yếu tin nổi quan sát hắn lấy áo mưa từ sát bên hộp giấy lau ra.

“Suỵt…” Hắn hôn lên môi chúng tôi, sau đó tách bóc mở đôi chân bên tôi ra, đè lên chúng ta chúng tôi khẽ nói: “Vì anh lần chần lúc nào anh vẫn muốn làm! Hơn nữa…” Hắn chưa nói hết lời, hễ thân một dòng lập tức tiến sâu vào cơ thể tôi khiến chúng tôi thở dốc không chấm dứt.

“Ngay Anh chị em ăn, phòng bếp, bồn tắm, sân thượng anh phần nhiều chuẩn chỉnh bị!” Hắn vừa nói vừa đút vào, gương mặt có theo nụ mỉm cười vui vẻ tà cường bạo.

“Anh để ở sân… thượng có tác dụng gì vậy… a… ưm… ưm… hmmm…a…” chúng tôi lại trò chuyện một giải pháp cách trở, bên tôi hiểu ra hắn cực thích nhìn tôi như vì thế luôn luôn sử dụng sức đong gửi chạy nước rút trong cơ thể tôi khi bên tôi ý muốn chat chit.

“Nếu lần này anh xếp hạng nhất, anh cũng muốn trên ban công, sau đó bắt buộc làm cho em mười lần!” Hắn chăm lo nói, môi lại dán vào môi tôi.

“Ưm… ưm…” bên tôi chủ yếu quan yếu hướng dẫn, chỉ chắc là bọc lấy đầu lưỡi đang bá đạo cuốn lấy lưỡi bên tôi của hắn.

Một lúc chậm sau hắn new ra khỏi môi chúng tôi, sau đấy vui vẻ cười: “Không nói gì có nghĩa là đồng ý nhé.”

“Anh… ưm…a…” dưới sự ra sức chạy nước rút của hắn, rốt cục cũng xong. Tôi cảm cúm ngồi phịch bên trên ghế salon, có theo vẻ mặt nổi giận cũng như ánh nhìn mê cốc.

“Em chưa nên quan sát anh cũng như cố kỉnh, còn nếu không anh đang cũng muốn bổ sung lần nữa đó!” Hắn mỉm cười tà, lấy một dòng BCS khác từ hộp giấy lau ra.

“Đừng mà! Anh mau đi tắm cọ đi còn ăn uống cơm nữa!” tôi nhìn hắn chùi sạch cậu nhỏ của hắn cũng như ao ước sẵn sàng chuẩn bị có dòng bao cao su khác vào, chóng vánh nói.

“Được rồi! Dù sao hiên giờ cũng đã thỏa mãn, bền vững mai anh đang thi thật tốt!” Hắn mỉm cười cúi người xuống hôn tôi thật sâu, sau đó bao bọc lấy quần áo vương vãi cùng bề mặt đất, vui vẻ đi về bên nhà vệ sinh.

chúng tôi vừa khôi hài vừa tức trợn mắt nhìn bóng lưng của hắn.
Chúc Anh chị bao gồm chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *