Review truyện cô vợ Mù

Do một tai nạn hạ tầng giao thông, cô đã mất đi ánh nắng, suốt đời đối mặt có bóng buổi tối phủ bọc, chúng ta cô không lâu sau cũng bị sụp đổ do gia đình bạn khác hãm hại. Cô ước ao giúp mình nên gả vào tổ ấm anh.

Giới thiệu truyện bà xã mù

Tác giả: Thiên Hạo
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cô Vộ Mù

Cô – Vương Tiểu Băng, 1 teen girls bắt buộc nói là “hồng nhan Bạc phận” trời ban đến cô dung nhan đáng yêu, tướng mạo khiến bao cô ghen tị, lại có phần đức hạnh được lòng các “trưởng bối” nhưng lại ngược lại, trời cao mãi mãi cướp đi nguồn sáng của cô trong một vụ tai nạn, giữ lại cho cô một đôi mắt vô hồn.

Cô được quan tâm trong tình âu yếm của bạn, cũng như ba mẹ, cũng như chẳng bao giờ có thể nhận thấy được khung trời blue thẳm là như nào.

Sóng gió ngôi nhà họ Vương không yên ắng được bao chậm, thì mang lại năm cô 18t, công ty đối thủ xử dụng mưu kế, hại C.ty nhà cô mang lại “tán da bại sản” nợ nần chồng chất, người nhà cô bị đẩy đến con đường cùng.

nhưng mà nhờ sự suport của bạn anh đứng ra chi trả nợ nần,gia đình cô ít hơn một áp lực. Bà bầu anh và bà mẹ cô từng chính là đôi đồng bọn “sống bị tiêu diệt gồm nhau” và Từ lâu giữa bọn họ sẽ sinh lãi hứa hôn cho con cháu của mình. Nay đối với bà bầu anh, bà ngày trước sẽ xem cô là bé dâu trong phòng họ Bạch, nay bao gồm dịp giống như đem bé dâu về căn nhà được rồi.

do ao ước ba mẹ bao gồm chỗ tựa dẫm, nương tựa, và cũng một phần để trả ơn bà sẽ giúp đỡ gia đình bạn chúng ta, cô một lòng đồng ý bước đi vào ngôi nhà bọn họ Bạch làm con dâu.

– Alô, A Phong ấy đề nghị không? Bé đang ở đâu? – Bà uy nghi, ngồi tựa ghế sopha, chân vác nhau, tay ung dung nạm điện thoại.

Anh – Bạch Lăng Phong, 1 mọi người Đấng mày râu nổi tiếng đào hoa, ăn uống đùa, hiện giờ đang trong bar, tiếng nhạc sập xìn, giữa ngàn chúng ta vẫn nhảy nhót, anh Phong căn nhà ta, sẽ nâng ly rượu nhưng nhấm nháp, bao phủ chính là dàn mỹ cô chân dài.

– bà mẹ à nhỏ vẫn đùa vui, có chuyện gì khi khác nói được không ạ? – Anh hiện thị rõ vẻ bên cạnh tranh Chịu đựng, cau mày, nhấc điện thoại.

– Về căn nhà ngay, mẹ tất cả chuyện quan trọng buộc phải thông báo có con, nếu không về, đừng trách người mẹ đây độc ác? – Nói một giải pháp nghiêm túc, rồi bà dập máy loại rầm.

>>> Xem thêm list truyện tranh anime hay tại đây

vướng lại sự lo lắng, bực dọc, kèm tiếng tút nhiều năm đến anh Phong ngôi nhà ta.

băn khoăn lo lắng tuyệt đỉnh, sợ mẹ yêu dấu lại đi khóa thẻ như lần trước là không xong xuôi, anh liền phi thẳng một mạch về ngôi nhà.

Về mang lại căn nhà……

– Thiếu gia sẽ về – một dàn người giúp vấn đề cũng như bà quản da, cuối đầu cung xin chào anh.

– bà bầu bên tôi đâu – anh chú ý bà quản gia, vẻ bên gồm chút sót ruột.

– Dạ, phu nhân vẫn đợi cậu ở mặt trong phòng khách – bà quản gia cuối đầu cung kính.

Anh lao thẳng vào phòng khách, khu vực bà đang ngồi đợi anh.

– đại trượng phu ta về rồi, con thật có phương pháp nghe lời. – Thấy anh bước vào, bà cười cợt tươi, đúng dậy vờ ôm anh.

– bà mẹ à, bao gồm chuyện gì cứ nói thẳng, mỗi lần người mẹ ôm ấp nhỏ ắt hẳn các là chuyện không hay. – Anh gỡ tay bà ra, ngồi xuống ghế.

– A, vắt mẹ vào thẳng Việc luôn nhé? Nhỏ biết nữ căn nhà họ Vương chứ? Chị em muốn con nạm anh con kết hôn mang nữ đó. – Bà nhìn anh một giải pháp nghiêm nghị.

– Gì chứ?? Kết hôn ư? Bà bầu không chơi nhỏ chứ??? – Anh bất thình lình, giựt phun tổ ấm, gì chứ kết hôn thà kêu anh đi nhập ngũ còn hơn.

– Đúng ráng, chỉ đơn giản là vắt anh nhỏ thôi, khi nào anh con về, thì lúc đấy nhỏ lại được hòa bình, – bà khoang tay quan sát anh.

– Thời gian là bao lâu??? – Anh cũng bước đầu nghiêm túc lên khi nhắc về mình anh đã xa mấy năm của anh.

– Vài tháng, đợi đến khi anh con giải pháp xử lý hết quá trình ở bên đó.

– Anh ấy vẫn về thật sao? – Anh chú ý sâu vào đôi mắt bà, anh chắc cú đề nghị câu vấn đáp tuyệt đối.

– Đúng, chúng sẽ về, con sắp được gặp mặt anh đấy rồi.

– Được?? Con đã giúp anh đấy. – Anh đồng ý.

– Đối tượng là??? – Anh cũng cần phải biết về mình anh sắp đến cưới và sau này là chị dâu anh.

– đàn bà căn nhà họ Vương. – Nhắc tới cô là bà lại cười tươi.

– Hả??? Bắt con kết hôn có ai cũng đã được, nhưng trừ bé bé dại mù loà đấy ra thôi, mẹ không nghĩ đến anh hai à?? – Anh tức giận, sao lại bắt anh đi lấy con nhỏ mù vô tích sự đó chứ.

– chị em đã lựa chọn thì vẫn không bao giờ thay đổi đâu, nhỏ đang gật đầu rồi, đừng nghĩ sẽ nuốt lời được nhé, hay nhỏ lại ý muốn lâm vào hoàn cảnh cũng như trước? – Bà chú ý cậu, cười thầm, anh có mong muốn trốn cũng trốn không đủ, đứa quý ông này bà hiểu quá rõ.

– Vâng – anh gật đầu đồng ý lia lịa, cứ nhắc tới Lúc đầu là anh lại nổi domain authority gà, bị cấm túc, bị khóa card, tịch thu xe, anh chẳng khác gì bị tù bình thường thân.

– Được rồi hôn lễ tháng sau là ban đầu, nhỏ hãy chuẩn bị sẵn sàng đi, bà mẹ về buống ngủ đây. – Nói rồi bà Cách đi trong sự há mồm bở ngỡ của anh ấy, tháng sau? Có phải là hơi nhanh?.

1 tháng trôi qua nhanh chóng.

bây giờ, là buổi kết hôn của anh ấy cũng như cô. Cô trong bộ váy cưới trắng tinh tôn lên sự thuần khiết trong cô, anh mặc cỗ vest Đen lịch lãm, tôn lên sự uy nghi. Hai mình quả là đẹp đôi.

ba cô cố kỉnh tay dìu cô từng đặt chân tới bên anh, trao cô lại mang lại anh, buổi lễ bắt đầu trong sự phấn khích của hai căn nhà.

Anh say mê chú ý cô, đắm chìm trong vẻ đẹp đó, đến lúc nhiều quan khách ban đầu nhốn nhào đồng thanh “Hôn đi,..hôn đi” anh bắt đầu định thần lại, dĩ nhiên cô ta sử dụng vẻ đẹp này để dụ dỗ chị em gia đình bạn, cô ta thật giả tạo nên, vài cái suy xét hiện trong đầu anh.

Cuối người thân xuống anh chỉ giả vờ chế tạo cảnh hôn, nhưng mà nào ngờ do hơi nghiêng đầu quá độ môi anh đặt ngay lên môi cô, giựt thành viên gia đình cô rút đầu lại. Anh tự lấy tay xoa lên môi người nhà, “ấm thật”

Hôn lễ ngừng, anh lái xe gửi cô mang lại ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp riêng tại một hòn đảo nhỏ tuổi chỗ bà bầu anh đã chiếm hữu riêng mang đến anh và cô hưởng trăng mật.

mang đến địa điểm anh Bước thẳng vào nhà, bất chấp cô một gia đình trên xe. Anh chẳng phải thân thương tới sự có thời gian sống của cô ý, anh tắm cọ ẩm thực, rồi bật tivi xem, thì tin tức về hôn lễ giữa hai nhà Bạch – Vương hiện lên đầu, anh mới ngẩn gia đình bạn, nhớ ra cô, chạy một mạch ra quanh đó, cô đã ngồi yên trên xe, nhưng khuôn mặt trắng bệch, lộ rõ sự sợ hãi, khiến anh nhận thấy cũng cần phải động lòng, vén vài sợi tóc mai của cô ấy, anh bảo nhỏ “Tôi xin lỗi” rồi nhấc bổng cô lên,bế cô vào nhà, đặt cô lên giường.

– Đói rồi chứ? – Anh hỏi cô.

– chưa, tôi chưa đói, tôi mong..đi tắm – giọng cô trầm phỏng, êm ấm, đây Trong khi là lần đầu tiên cô chịu mở miệng.

– Được, bên tôi đưa em vào nhà tắm. – Anh lần nữa nhấc cô lên, bế cô vào nhà tắm, đặt cô vào bồn, mở nước cho cô rồi ra không tính.

Anh nằm ịch lên giường, mắt nhắm hờ.

Sau một hồi lâu, thì anh đã ngập trong giấc ngủ.

Một tiếng “Rầm…mmmm” vang lên khiến anh thức giấc, bất giác chạy vào nhà tắm.

Khuôn bên anh đỏ ửng lên, khi thấy cô chỉ bọc một dòng khăn tắm, vẫn nằm sòng soàng giữa cửa ngõ, vẻ mặt hốt hoảng của cô ý khiến anh thực thích mắt, bế cô lên, bỏ công ra kế bên, đặt cô xuống giường.

– Em khiến bên tôi cưng cửng lên rồi nên làm cho sao? – Anh cảm hứng chú ý cô gái trước bên đã đỏ ửng lên bởi vì câu nói của anh ấy.

– Anh….- cô lần khần lí giải như nào cho đúng.

– tôi như cố nào? – Anh áp bên liền kề vào cô.

Cô Bên cạnh đó có thể cảm nhận thấy hơi thở nóng của anh ý, con tim sẽ đập liên hồi của ck nhà bạn.
Chúc bạn đọc truyện ‘cô bà xã mù’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *