Review truyện cuồng loạn Độc Chiếm

Câu chuyện quay quanh về nữ chính là Diệp Ly từ bé nhỏ đã hết cha mẹ do vậy ko được học hành đàng hoàng yêu cầu chẳng xin đc việc gì giúp đành đi làm nhân viên tiếp rượu cho quán bar. Mời độc giả tiếp truyện.

Share truyện điên loạn độc chiếm

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: truyện sắc hay, 18+

Trích đoạn truyện cuồng loạn độc chiếm

bên trong màn đêm thác loạn, tầng nhạc xập xình vang lên cơ biển ê ẩm màng tai, đèn điện pha lê chớp nhoáng điên cuồng, hàng trăm trơn thành viên gia đình ko ngừng xua qua đuổi lại, hoà mình vào trong dòng nhạc đinh tai nhức óc, điên loạn với cuộc săn mồi sắp diễn ra.

đã từng đoạn nhạc cao trào tương tự một nỗi gặm nhấm cấu xé của những thân hình họa, bọn họ ko dứt đu đưa thân thể, đặc biệt là các nàng trẻ đẹp sắc xảo, liên tiếp uốn dẻo thân người nhà, tìm tòi điệu khiêu vũ quyến rũ tuyệt nhất, kì quái tốt nhất để mà làm cho.

Gánh nam nhi thì trầm ổn hơn, bọn họ thu người thân vào một góc, nhấm nháp từng thớ rượu chát, lại vô thức ngước mắt về phía sàn nhảy xập xình, nuốt nuốt nước miếng.

ở một góc bar bé hạn hẹp bên phía trong màn đêm thác cuồng, Diệp Ly ảo não rời khỏi phòng thay đồ vật.

Nhìn bộ váy bên trên bạn thành viên gia đình, cô bất giác thở dài một hơi, thực hiện bằng tiếp rượu như cô thì bất cứ hôm nào cũng phải khoác lên mình hầu như chiếc váy ngắn ngủn ngang đùi đại mẫu như này, nó bó sát đem cơ thể, trình diện hết nhiều loại một điều đặc biệt trên người.

Đúng thế, cô làm bằng tiếp rượu.

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Hàm nghĩa của nó dễ ợt chỉ cần tiếp rượu, xuất xắc nhiên không có sâu sa hơn.

cũng tương tự công tác của cô, ngồi với vị khách uống vài ly rượu nho, thế là đã có thể cầm đc cả xấp tiền boa.

Diệp Ly vốn rất hài lòng với công tác này, cô không cần phải tốn rất nhiều công sức của con người, chỉ nên uống vài tam ly rượu, trò truyện với vị khách, thế là vẫn mang cả xấp tiền rồi.

đích thực, cô cực kỳ mến công việc này.

không cần phải lao công khổ nhọc, cô vẫn rất có thể tự nuôi sinh hoạt bản thân.

chỉ với, trần giới đang thường xuyên đề cập, không tồn tại gì phát âm là ấn tượng cả, nó tốt, nhưng mà chỉ vỏn vẹn một trong những phần.

làm bằng tiếp rượu, mỗi ngày tới bar, cô yêu cầu lấy đôi giầy cao gót bảy tám phân, phải mặc lên trên người những bộ váy ngắn ngủn dung tục.

ngoại giả, điều cô căm thù tốt nhất chính là đề xuất điểm trang.

sẽ cho loại nghề này, mặc dầu điều kiện khá cao nhưng mà vẫn còn đấy một tý mánh khoé mờ ám sâu thẳm phía bên trong.

Chẳng với gì là tuyệt hảo.

bác mẹ mất sớm, cô chỉ rất có thể tự lực cánh sinh, mỗi ngày tới bar làm bằng tiếp rượu, tối lại trở về ngôi nhà trọ hẹp hòi thối nát.

Tửu lượng của cô cực kì tốt, có thể uống gần mười ly rượu mà đã tươi tỉnh hờ hững về đến nhà trọ.

có nhẽ đó là bẩm sinh.

Cô ngơi nghỉ 1 mình, cũng không có chúng ta hàng thân mến, bác mẹ lại mất sớm, chỗ dựa vững chắc tự nhiên cũng thiếu đi.

Cũng không thể thoái chí hoài được, cô đi tìm kiếm Việc làm, nhưng mà.. Bằng cấp thì lại không có, chỗ nào nhưng dám nhận cô đây?

mà dường như không đi làm, cô vững trãi đang chết đói!

vòng quanh đi quanh quẩn lại, chỉ có thể sẽ cho tiếp rượu.

Dáng thành viên cô vốn khá đẹp nhất, tỉ lệ 3 vòng số đông thăng bằng, cùng rộng lớn gương mặt lấp lánh, tài ăn nhắc lanh lẹ, thế là đc bà chủ nhận vào quán bar ngay.

Bar Roxana là bar nổi tiếng tốt nhất đô thị, nơi này quy tụ hầu hết kẻ phong túc nứt mũi, phần nhiều công tử ăn chơi sa đọa, số đông đại gia coi trời bằng vung, là tổ hợp của giới thượng lưu.

Bar Roxana vốn mang một điểm đứt quãng tất cả phân tích đông đảo quán bar không giống trong thành phố: không tu trữ phần đông mẫu chất kích mến, vi phạm về mặt điều khoản.

cái này thực hành cô yên tâm hơn rất nhiều khi sống tại đây.

rất nhiều ngày đầu tiên đi làm chạm mặt cũng rất nhiều buồn bã, cô cần lấy đôi giầy cao gót bảy tám phân, thời kì đầu gót chân có chút nhức mỏi ê ẩm, nhưng mà dần dần cũng sẽ quen đc tí đỉnh, có nhẽ là mưa dầm thấm lâu.

Diệp Ly thở dài, hiện giờ cô lại phải đi lên buồng VIP tiếp rượu.

Cô mang nghe bà chủ kể, hy vọng đặt buồng VIP thì đề xuất tốn 1 lượng tiêu xài hơi đắt đỏ.

phòng VIP vốn toàn diện dễ ợt, vừa với sàn khiêu vũ, lại còn nối tiếp với một hộ gia đình tổng thống.

khách ở ấy.. Với vẻ là một vị tai phệ mặt lớn nào đó đi, Hay những, một chàng công tử ăn chơi sa đoạ?

Diệp Ly nhắm tới phía thang máy, đi vào.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *