Review truyện Hai Kiếp Đều Là Anh

Hai kiếp đều là anh là mẩu chuyện Kiếp trước cô như hình với bóng, bảo vệ anh mọi lúc mọi nơi, cô thậm chí hi sinh bản thân đỡ đạn cho anh, chỉ vì, cô yêu anh. Kiếp này cô chỉ là một trong những nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được thiết kế tổn thương bạn dạng thân mình vì anh nữa. Tuy vậy, định mệnh như có sắp đặt, cô lại gặp mặt anh, trái tim lại loạn nhịp… Cô phải làm sao đây?

trình làng truyện hai kiếp đều là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: truyện Ngôn tình trọng sinh, sủng, sắc

Trích đoạn truyện hai kiếp đều là anh

“Pằng”

Cô cảm hứng ngực mình thật đau, tay chân cô cử động không nổi nữa, cô mất dần niềm tin, đôi mắt mờ đi.

Thật lâu lúc sau cảm xúc đau khổ ấy qua đi, cô mở góc nhìn xung quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, có bóng dáng nhỏ xíu dần dần bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề sốt ruột, đó là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, lanh tanh thế này…

“Đi thôi, nơi thuộc về cô, nơi không tồn tại đau thương, nơi không tồn tại chết chóc. Nơi cô không cần hằng ngày phải nghe lời sai khiến cho, không hẳn sống như 1 con rối chém giết. Và là nơi không có Lãnh Thế Thiên, đi thôi.” bóng dáng nhỏ tuổi đó chạy lại nắm tay cô cười vang. Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh hay

Bóng mờ trắng dần hiện ra, là một cô gái tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc bầu ngang vai, cô nàng mặc bộ váy trắng dài đến chân, thật trong như thiên sứ.

Cô thẩn thờ ba giây, khi nhớ lại cô gái nhắc đến ba từ “Lãnh Thế Thiên” tim cô nhói lên “Không đc, cậu chủ cần tôi bảo vệ, tôi không thể bỏ đi được. Buông tôi ra!” cô hét lên, kéo tay cô bé khỏi tay cô.

“Tại sao? Nếu không có cô đảm bảo cho anh ta, thì cũng sẽ có người khác đảm bảo an toàn, anh ta thiếu gì Ảnh vệ. Cô có yêu anh ta quá hóa ngốc không hả? Theo ông ta lâu thế, hắn có bao giờ chăm chú cô một lần chưa, có chăm sóc cô dù chỉ một lần chưa? Vì Sao cô vẫn một mực muốn Theo anh ta, hừ.” cô nàng khó chịu nhìn cô, chính xác là con người, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

“Tô.. I.. Tôi không tồn tại yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không muốn cho người khác biết mình yêu anh, đó là tình cảm cô giấu tận sâu trong thâm tâm cô, cô không muốn ai biết cả.

cô bé nhìn cô gương mặt đã ửng đỏ như quả cà chua “Ây da, cô chính xác là ngốc, ai nhìn cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng chỉ là không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc đến anh ta đôi mắt tràn trề tình yêu nồng đậm, lừa người à.

cô nàng bỗng đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn cô gái, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà cô gái là ai? Đó là đâu, sao chỉ có một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi lâu cô bé không replay, Khuynh Đề sợ hãi.

Mắt cô gái lóe sáng, ngẩn đầu lên nhìn Khuynh Đế không replay câu hỏi, cười cười “Cô muốn sống lại một đợt nữa không?”.

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Cô bé nói tôi sống một đợt nữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây mười phút rồi, cô quên cô đỡ đạn cho anh ta (Lãnh Thế Thiên) mà chết sao?”

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

“A…” cô gần như nhớ lại. Buổi sáng cô and Lãnh Thế Thiên cùng thêm hai Hình ảnh vệ đó là Ẩn Long & Ẩn Diệc, từ công sở tổng giám đốc bước vào thang máy chuyên được sự dụng TGĐ để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa bước xuống tầng hầm liền bị một đám người bịt mặt vây hãm xung quanh, cô nhớ không lầm thì gần các hai mươi tên, tên cầm dao, tên cầm gậy, mang tên cầm cả thanh sắt dài, mà chỉ có cô và thêm hai Ảnh vệ nữa bảo đảm an toàn Lãnh Thế Thiên. Cho dù cô có gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng không chống lại nổi quá nhiều người bịt mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô gần như ngã khuya, Lãnh Thế Thiên bước tới giải vây cho cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người bịt mặt bước ra, trên tay cầm súng hét lên “Lãnh Thế Thiên, mày chết đi!”, cô không chú ý thân thể mình đang khổ sở, chạy đến ôm anh.

“Pằng” một tiếng, cô cảm xúc ngực mình thật đau thật nghẹt thở, cô cố mở mắt ra nhìn anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ôm cô vào lòng. Vừa lúc đó thang máy mở ra, cô chỉ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt nhắm lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, chết thật rồi.” cô cười, có nào đó thật mất mát.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

“Nè cô, muốn sống lại không?” cô bé bị Khuynh Đề không chú ý, bực bội ra mặt.

Cô không nghĩ ngợi trả lời “ Không!”.

“Tại sao? Chưa hẳn người nào cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống mà không có tương lai, không mục đích sống. Sống không có mái ấm gia đình bên cạnh, sống như 1 cô nhi, sống thật đơn độc tôi sống làm gì?” Cô cười chua chát, nghĩ đến các năm tháng đã qua cô thà không sống nữa, làm một oan hồn lẩn quẩn có khi vui tươi hơn.

cô gái bực mình, lấy trong túi ra một tờ giấy lẩm bẩm một hồi mới thốt lên “Tôi cho cô một cơ hội nữa, lần này hãy sống vì cô, sống làm sao để cho đáng tôi đã giúp cô. Kiếp này không phải như kiếp trước của cô hay là không là do cô định đoạt, tôi chỉ mong cô đừng làm tôi thuyệt vọng.” Bỗng sau lưng cô nàng tỏa hào quang thật mắt chói, từ từ bặt tăm và cô gái cũng không thể thấy đâu nữa.

“Nè.. Nè.. Cô bé, vậy là sao… Ch…” chưa nói hết câu Khuynh Đề bị một màng đen cuốn lấy, ngất…
Chúc bạn đọc truyện online trực tuyến truyện ‘Hai kiếp đều là anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *