Review truyện Hạnh phúc Ngọt Ngào

Khi bạn yêu một ai đấy có bao gồm cả trái tim thành viên gia đình, tình ái đó vẫn never mất đi ngay cả khi bạn cần phải phân tách xa. Khi chúng ta yêu một ai đó cũng như dù mình đã trải kể cả cơ mà sẽ không được đáp lại thì hãy để họ ra đi.

Ra mắt truyện hạnh phúc ngọt ngào

Tác giả: Scotland tách Nhĩ Miêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện hòa thuận ngọt ngào

Phó Dục Ninh và gắng Trường An quen nhau trong một buổi hôn lễ. Khi đấy cô new vừa từ Tây Ninh cho thành phố B, tàu hỏa mặt đường nhiều năm khiến thể lực cô kiệt quệ, mấy ngày mấy đêm ngủ không ngon, sau khi xuống tàu chất xám đang mụ mị, chân Cách chập chững, chỉ đường không nổi nữa. Chờ đến khi cô bạn nối khố từ thuở nhỏ dại tới đón, vừa lên xe cô bỏ ngay hành lý sang một bên, không được khỏe nói: “Buồn ngủ bị tiêu diệt đi được, để bạn ngủ một giấc trước đã” rồi liền ngủ mất.

Tuy hiểu rõ tính bạn bè mọi người tuy nhiên giờ phút này bên trên xe còn chỉ một người nhà khác, đề nghị nhắm bên mũi con người một ít chứ, dù sao chúng ta cũng đã lái xe đi hơn nửa city mang đến đón cô cơ mà.

“Xin lỗi sư huynh, bạn thân của em là cầm cố đấy ạ.”

“Không sao.”

Giọng nam trầm ấm vang lên, đúng lúc xe chạy ngang một đường phố mua sắm, ven đường tất cả vài quán đã buôn bán kinh doanh, ánh sáng của đèn sặc sỡ soi vào trong xe, khuôn mặt đáng chú ý tranh sáng tranh tối của bệnh nhân chàng thoáng gợn nét cười. Anh liếc chú ý teen girls đã ngủ say ở hàng ghế sau qua kính chiếu sau, làn da trắng nõn, khuôn bên xinh đẹp, chân mày khẽ cau lại, ngủ chẳng phải yên giấc. Dò ra được cái này, anh mang lại xe đi chậm lại.

Phó Dục Ninh ngủ một giấc cho tận sáng hôm sau, cô dụi mắt tỉnh dậy, quan sát ra quanh đó cửa sổ. Đương lơ đãng chú ý ra quanh đó chợt thấy trước mắt mình chính là doanh trại trang nghiêm, cô bất ngờ hoảng loạn cho mức chỉ trong nháy mắt sẽ tỉnh apple lại. Cô đang đi tới ở đâu cầm cố này?

Đúng bây chừ cửa được gợi mở, cô bạn thân với hộp cơm vào: “Tỉnh rồi à?”

nhận thấy gia đình bạn quen, cô buông lỏng vai trung phong trạng: “Dương Dương, đây là đâu vậy?”

“Đại viện quân đội(1), cậu ngốc rồi à?” – Dương Dương chỉ chỉ vào trán cô.

(1) Đại viện quân đội là khu ngôi nhà chiếm mang đến gia quyến của bộ đội ở.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Phó Dục Ninh lấy tay bít trán: “Không phải cậu cũng như Chu Bân chuẩn bị kết hôn à, sao lại mang lại đại viện quân đội vậy hả?”

“Đúng rồi, nhưng hôn lễ chúng ta doanh nghiệp tại hội trường đại viện quân đội nhưng, không đến đây thì mang đến đâu.”

Phó Dục Ninh sẽ hiểu, cô chú ý ra ngoại trừ cửa sổ lần nữa, ánh nắng rực rỡ, khung trời xanh trong, từng hàng bạch dương thẳng tắp. Hít thở bầu không khí an lành, tâm trạng cô cũng trở thành càng tốt.

Sau khi cọ mặt qua loa, cô bưng hộp cơm lên bật mí nạp năng lượng. Cô bạn bè Dương Dương ngồi bên cạnh, nhìn ngoại hình cô ăn ngấu nghiến tất cả chút cực nhọc chịu: “Cậu nói cậu xem, tối qua chuẩn bị sẵn sàng mang đến cậu cả một bàn tiệc tiếp đón vắt mà lại câu lại ngủ cũng như chết, Hotline cụ nào cũng chưa dậy.”

Phó Dục Ninh cắm miếng bánh bao, ậm ờ nói: “Ngồi tàu hỏa mệt quá.”

“Không đề xuất nói tải vé giường nằm sao?”

“Nhưng tổ ấm lạ chổ chưa ngủ được nhưng, đâu cần cậu lừng chừng chứ.”

“Xem mẫu thói tiểu thư của cậu kìa.” – Dương Dương cười cợt – “Quả thật là công chúa đậu phụ mà.”

Dù Phó Dục Ninh có bất mãn cầm nào cũng bị món ngon trước bên xua tan hết. Ẳn một hồi cô ngẫu nhiên nhớ ra: “Tối qua thoáng chốc sẽ ngủ mất, là ai đã lấy gia đình vào buồng, Chu Bân căn nhà cậu à?”

“Rốt cuộc cũng nhớ ra nhưng mà hỏi rồi ấy.” Dương Dương chế giễu cô – “Tối qua Chu Bân căn nhà người vào đô thị thiết lập kẹo cưới, là cụ sư huynh cố Trường An, chúng ta lái xe chạy thật xa đi đón cậu, lại còn bế nhỏ heo bị tiêu diệt như cậu lên lầu. Chu Bân về biết chuyện liền nói mang thành viên gia đình, anh đấy quen cố kỉnh sư huynh cha năm rồi chưa nhìn thấy bao giờ ai chắc là sai bảo vậy sư huynh do đó.”

bên Phó Dục Ninh vụt đỏ bừng: “Sao lại là ra lệnh, không hề lúc ấy gia đình bạn ngủ mất rồi sao…”

Càng nói càng đuối lý, dù sao cũng chính là cô bất cao nhã trước. Trong lòng cô cũng có chút trù trừ, béo Như vậy cô còn chưa một lần bị nhà bạn nào kế bên bố mẹ cũng như anh trai ấp ủ, huống đại dương là một người trong gia đình nam nhi.

“Được rồi.” – Dương Dương không trêu cô nữa. “Buổi trưa theo mình mang đến căn nhà ăn uống dùng cơm, chạm mặt rứa sư huynh cám ơn anh ấy một tiếng nhé.”

Phó Dục Ninh không mong muốn mang lại nhà ăn uống của đại viện quân đội lắm, tuy đây là lần bước đầu tiên cô cho doanh trại quân nhân, nhưng lại đa dạng cũng hiểu khá rõ. Khu vực này cái gì nhiều nhất chứ, chính là quý ông đấy!

Dương Dương liền an ủi cô, nói chổ này chính là viện nghiên cứu, tuy rất nhiều các bạn mọi mặc quân trang nhưng hồ hết là giới trí thức trình độ chuyên môn cao thâm.

Tuy đang nghe con bạn các bạn nói do vậy, tuy nhiên Phó Dục Ninh sẽ kinh ngạc trước tỷ lệ người ngoái đầu lại nhìn cô trong ngôi nhà ăn. Cô lẽo đẽo theo sau Dương Dương chẳng dám nhìn ai, hai chân vừa Cách thật nhanh vừa đưa tay kéo xuống tay áo đầm sẽ xắn lên, khuân mặt ửng đỏ. Dương Dương đi bên cạnh vui sướng hả hê, chắc là trách ai đây, ai bảo cô thiết kế đáng yêu cụ này chứ.

xới cơm xong xuôi, Dương Dương thấy được Chu Bân vẫy tay mang bạn liền kéo Phó Dục Ninh đi cùng. Hai người nhà vừa ngồi xuống đã thấy Chu Bân vẫy tay có một mọi người ở phía xa: “Cố sư huynh, bước này.”

Nghe được tía chữ kia, tay Phó Dục Ninh run lên suýt đánh rơi đũa. Bị Dương Dương huých một loại bắt đầu bèn ngẩng đầu, tim đập rộn rã nhìn về bên người trong gia đình mang lại

cố sư huynh – nuốm Trường An, thạc sĩ được tuyển thẳng của ĐH có khoa học khoa học quốc phòng, sau khi tốt nghiệp sẽ ở lại Trụ sở công tác, năm nay hai mươi chín tuổi. Lúc sáng, Dương Dương bao gồm Giới thiệu sơ qua về nạm Trường An cầm này sở hữu cô, số đông chưa nhắc cho thiết kế. Do vậy giờ phút này, Phó Dục Ninh nhận thấy rứa Trường An liền thoáng sửng cảm cúm. Cô ngạc nhiên anh lại chính là các bạn điển trai do đó.

Ôn hòa tiến bộ, nhã nhặn sáng láng, trong đầu Phó Dục Ninh thoáng chốc hiện lên tám chữ này, cảm nhận vô cũng thích hợp sở hữu anh.

Thấy cô nhìn con người ta mang đến ngây ra như phỗng, Dương Dương yêu cầu huých cô, ngại ngùng giải thích mang cố gắng Trường An: “Cố sư huynh, Ninh Ninh ao ước cảm ơn anh vày chuyện buổi tối qua, đúng chưa Ninh Ninh?”

Dương Dương hỏi gằn Phó Dục Ninh, cô hoàn hồn nhảy thốt “À”, cất tiếng:

“Cảm ơn anh, nuốm sư huynh.”

Nói xong mặt cô lại đỏ lên, chẳng phải vì chưng bề ngoài anh điển trai nhưng mà là nhớ cho chuyện buổi tối qua. Anh sẽ đón cô còn “bồng bế” cô về phòng nữa, chung cuộc cô cảm ơn chuyện nào đây? Phó Dục Ninh cũng biết câu cảm ơn này quá đỗi mơ hồ, dẫu vậy cô là con gái có tác dụng sao nói theo cách khác trắng ra tách biệt được.

có lẽ rằng vậy Trường An cũng hiểu, anh cười nhẹ, các giọng nói rất là ôn hòa: “Không sao mà lại.”

Tiếp theo hai người nhà mọi im lặng, trên bàn cơm trắng nhất thời chỉ bom tấn chat chit của Dương Dương cũng như Chu Bân. Hai các bạn này sắp tới kết hôn bắt buộc bận rộn rất nhiều chuyện. Gắng Trường An thỉnh thoảng góp chút bình luận, đông đảo thời gian những không công bố, chỉ im lặng ăn uống cơm. Phó Dục Ninh cũng như vậy, cùng vì cô chưa xen miệng vào được.

Cô ăn từng miếng đã từng miếng, chén bát sạch hết toàn thể thịt thà trong hai phần thức ăn, chừa lại một ít rau cải, quan sát cũng chẳng ngon lành gì. Dương Dương biết cô thích ăn thịt cần nhường hết hầu hết thịt trong phần của mình mang lại cô, Phó Dục Ninh bèn khước từ. Chẳng phải là cô thật sự bỏ ăn thêm, cô chứ chưa nạp năng lượng no nữa, cơ mà trước bên thành viên xung quanh sao cô do dự bựa hổ chứ?

Dương Dương trừng mắt nhìn cô: “Ẳn cấp tốc đi!” Sau đó nói sở hữu hai mọi người con trai đối diện, “Ninh Ninh cũng như em lớn lên bên nhau ở Tây Ninh từ bé dại, đang quen nạp năng lượng thịt rồi.”

Phó Dục Ninh cảm giác gia đình bạn không có gì chút bên mũi nào ở chổ này nữa, cô gái Dương Dương này chi bởi đừng nói gì thì hơn.

Quả nhiên Chu Bân cười khẽ, giục cô ăn thêm: “Có đủ không?”

“Đủ rồi, đủ rồi.” Phó Dục Ninh càng nói càng ốm – “Thật đủ rồi ạ”.

Cô nói xong liếc trộm nạm Trường An, chỉ thấy góc nhìn anh chú ý vào khay thức ăn của cô ấy, vẻ bên lại thêm chút nghiêm túc không biết sẽ quan tâm đến gì. Một giây sau liền thấy anh đứng dậy, đi mang lại cửa sổ nhìn ra ngoài nơi chào bán cơm trắng. Khi quay thành viên trở về, đĩa ăn uống hàng ngày trong tay đã đầy ụ sườn kho tàu. Anh đặt đĩa xuống giữa bàn ăn uống, chỉ nói hai chữ: “Ẳn di.”

Câu này chẳng nói riêng với ai, có lẽ rằng chẳng phải nhằm vào cô. Tuy nhiên cô gái đôi mươi như Phó Dục Ninh không kìm lòng được nhưng đỏ bên.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *