Review truyện Lột Xác

Đối sở hữu em gái thì giày vò bắt nạt, chắp tay bộ quà tặng kèm theo da sản cho tất cả những người quý ông cặn bã, trêu chọc tới bởi vì hôn phu thần kinh trở thành thái, nói theo cách khác là nổi tiếng xấu xa, báo ứng liên tục, sau cuối chết.

Ra mắt truyện cởi xác

Tác giả: Hương Thái Ngưu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạng truyện tháo xác

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại thì đã bị trói cho buồng cô đã từng sống này.

Cả phòng bài trí ấm cúng cũng như ngọt ngào, cô phệ lên ở chỗ này, hiện thời lại bị bức dọn khỏi nơi đây.

“Mộc Lạp Lạp.” Mộc Lạp Lạp chú ý Mộc Diệp – em gái cộng tía khác bà mẹ của mình – nuốm lên một phần văn kiện từ bên trên bàn, lộ ra một nụ mỉm cười có thâm ý khác. “Chị xem, toàn thể căn nhà bọn họ Mộc phần đông là của tôi, bao gồm tất cả phòng của chị.”

“Mộc Diệp, xem cũng như mày lợi hại.” Mộc Lạp Lạp cắm chặt hàm răng, không ý muốn tỏ ra chút yếu cố nào. Tóc của cô ý rối tung bịt hơn phân nửa khuôn mặt, chỉ cần có cặp mắt mập và sáng ngời kia là đặc biệt nhìn chăm chú.

“Chị xem đi, lúc này chị thành mẫu bộ dáng nhếch nhác gì? Thiên kim căn nhà chúng ta Mộc của quá khứ?” Tướng mạo của Mộc Diệp vô cùng thuần khiết, nhưng lại vẻ bên thì âm u lạnh lẽo cũng như hiểm sâu.

Mộc Lạp Lạp chăm chắm trừng Mộc Diệp, trong miệng đã còn cậy mạnh: “Tao mang lại mày biết cận thận khi mua thích chí quá sớm, sớm muộn, sớm muộn gì tao cũng trở thành chiếm lại của cả Mộc gia!”

“Đoạt lại? Chị có bản lãnh này?” bên trên khuôn bên của Mộc Diệp châm biếm rõ rệt. “Tôi có Văn Xương cùng Ngôn Viễn giúp bên tôi, nhưng lại còn chị? Bên tôi đến chị biết, hiện giờ Phó Cảnh Phi mua chị khắp con người, chị lừa cổ phần của người sử dụng anh ta, chị nghĩ anh ta đã bỏ lỡ mang đến chị sao?”

Phó Cảnh Phi… Nghe thấy tên này, trong ánh nhìn của Mộc Lạp Lạp hiện lên vẻ áy náy.

Vào lúc cô bị người thân loại trừ, cũng chỉ cần Phó Cảnh Phi còn nguyện đứng lân cận cô, núm tuy nhiên cô lại nhẫn trung ương phụ Phó Cảnh Phi.

Giống giờ đây, gọi là quả báo đi.

“Tôi hóng một lúc đang giao chị đến Phó Cảnh Phi, chưa đề nghị chúng tôi ra tay cũng có một số người giúp chúng tôi giải quyết chị.” Mộc Diệp che miệng cười khinh thường. “Mộc Lạp Lạp, chị cũng tránh mua sống của quốc tế này!”

Mộc Lạp Lạp cười cợt nhạt ở trong lòng. Mộc Diệp thật chính xác là biết diễn, giả bộ nhu nhược ở trước mặt gia đình bạn khác Vậy nên, ngược lại ở giai đoạn này, trước mặt cô lộ ra nguyên hình.

“Mộc Diệp, mày giết bà bầu tao, thật sự cho rằng người có lẽ nhơn nhơn bên cạnh vòng biện pháp sao?! Mày sớm muộn gì cũng trở thành gặp quả báo!”

Mộc Lạp Lạp cần dùng sức giãy dụa, vành mắt phiếm hồng, nhìn chòng chọc vào Mộc Diệp. “Cho dù tao chết, phần lớn hung tin mà lại mày đã thử sau cuối sẽ có một số người tới báo oán cụ tao!”

Mộc Diệp như là nghe được chuyện cười gì đấy, ngửa đầu mỉm cười to: “Ha ha, Mộc Lạp Lạp, chị quả nhiên quá ngây thơ rồi. Lẽ nào chị chưa nhớ là chị bây giờ đã bị Mộc gia đuổi ra ngoài? Chị bây giờ trong mắt bao gồm cả mọi người cũng chỉ cần một người trong gia đình chị độc ác bắt nạt em gái của mình mà thôi! Tin xấu nhưng chị đã từng, hầu hết người nhà ở thành phố Long phần đông biết, chị nghĩ còn có ai mới mang lại phục thù đến chị?”

Thật ra Mộc Diệp nói không sai. Sau khi Mộc Lạp Lạp trong lúc vô tình hiểu rằng diện mạo thật của bệnh nhân em gái này thì nghĩ số đông biện pháp trả thù ả, cố mà lại làm hết thảy đa số đổi thành bằng chứng phạm tội của cô ý, không ai có lòng tin cô.

Mộc Lạp Lạp chua xót trong lòng. Ngay hiện tại còn tồn tại ai tín nhiệm cô đây? Anh ta thật sự bị cô lừa gạt cụm lần vì thế, bên cạnh đó anh ta là chiếc loại tính tình phát triển thành thái, ai biết sẽ tin hay không tin cô, hoặc sẽ thủ tiêu xương cốt cô thành tro bụi?

Nghĩ Như vậy, Mộc Lạp Lạp chớp nhoáng cảm giác không có gì mong sống nữa.

chắc hẳn chắn… Mộc Diệp đo đắn trong căn nhà này tất cả thứ ấy. Cô đã sở hữu thuốc nổ ở nơi này, tính một ngày nào đó sử dụng để tự tiếp giáp sau khi đã trả thù mang đến bà bầu. Bây giờ đúng lúc, chắc là đem ra cùng Mộc Diệp đồng quy vu tận.

ôm sáng tạo cực cam đoan Như vậy, Mộc Lạp Lạp lợi dụng khi Mộc Diệp không nên nhớ, nhấn dòng buton trên đồng hồ đeo tay.

Trong nháy mắt, tiếng nổ đương nhiên ngọn lửa nuốt trọn cả phòng.

Mộc Lạp Lạp nở nụ mỉm cười giải thoát: “Mộc Diệp, mày theo tao đi chết đi!”

Đáng tiếc, cô quả nhiên là mạng người vợ phụ, gia đình chết chỉ việc cô.

Mộc Diệp được cứu vãn. Khi ở trong phòng tứ bề lửa cháy, Văn Xương và Ngôn Viễn xông vào cứu vãn Mộc Diệp ra, chưa ai lưu ý đến cô bị trói ở bên trên ghế.

Trong lòng Mộc Lạp Lạp dồi dào thê lương nghĩ, chết thì chết, mặc dù sống ở bên trên đời cũng kiên cố cần yếu bao gồm các thành tích gì tốt.

Khi linh hồn của cô ý từ từ rời khỏi cơ thể, bập bồng giữa không trung thì bất ngờ không gì sánh được phát hiện, người thân cánh mày râu cơ mà cô luôn gọi là kẻ thù mà lại đối đãi đang hất ra vệ sĩ của y ở bao bọc thu hút y, vọt thẳng vào trong đám cháy.

Kiểu tóc cẩn trọng sâu sắc từ trước cho đến bây giờ của Phó Cảnh Phi phần đa rối loạn, con đường nét tinh tế trên gương mặt của y lộ ra vẻ nhưng mà Mộc Lạp Lạp chú ý không hiểu.

Đôi bé ngươi màu đen vằn vện tia máu, còn đâu sáng ngời tinh thần phấn chấn vốn đề nghị tất cả, tuy vậy bởi lẽ vì cô nhưng thay đổi được quan tâm tĩnh mịch.

Tại sao? Cô chết, chẳng hề Phó Cảnh Phi bắt buộc hết sức vui new đúng, tại sao lại lộ ra vẻ bên cực khổ cũng như vậy?

Đáng tiếc Mộc Lạp Lạp dường như không kịp suy tứ. Linh hồn của cô tiêu tán trên không trung. Cảnh rốt cục trong trí nhớ chính là bóng dáng của Phó Cảnh Phi vọt vào đám cháy. Các bạn chàng trầm ổn yên tâm kia, bóng lưng lại hốt hoảng cũng như vậy…

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại, bên trên mọi người khổ sở có vẻ bao gồm bánh xe nghiền qua, xương cốt có thể mong muốn ra khỏi.

Cô giật giật ngón tay, sau đó hốt nhiên kinh cồn bắt gặp chẳng hề thành viên sẽ là một người nhà bị tiêu diệt đi rồi sao, đau mang đến thấu tim cũng như lúc này lại là chuyện gì đang xảy ra?

Ngay sau đó cô sử dụng một phút để tiêu hoá sự thật bạn còn sống.

Một đôi mắt lãnh đạm không phù hợp tình người thân bỗng nhiên hiện lên, tiến vào não cô. Đôi mắt kia chỉ cần khi đối mặt có cô new dường như dịu dàng xuống, lúc ở bên phía ngoài đám cháy đã ẩn chứa đau khổ cũng như cực kì bi lụy. Mẫu nhiều loại bi quan và tuyệt vọng này còn khiến con người run sợ hơn so với tử vong của cô.

Đúng nắm, chết, cô đáng lẽ đã chết.

Cô cả đời làm nhiều câu hỏi ác hiểm, nhất là phụ Phó Cảnh Phi, rút cục rơi vào kết viên chết đi, minh chứng trời xanh đã còn công bằng.

thế tuy thế cô đã diệu kỳ sống lại. Là trời xanh cũng chỉ ra rằng cô cả đời buôn bán độc ác quá mức, ngay cả tư cách xuống âm ti cũng chưa có sao?

Cô cũng không có nhiều thời gian rơi vào trong hồi ức hoặc là nói sám hối đối với chuyện xưa. Một tiếng nói trầm thấp, khàn khàn đang vang lên ở mặt tai cô, một tiếng nói mà cô từng cho rằng thành viên không còn biện pháp nào nghe được nữa.

“Lạp Lạp, em vẫn tỉnh?” tiếng nói trầm thấp dịu dàng cũng như bồ nỉ non nói có cô, có lẽ gió nhẹ phất qua, rồi lại trong nháy mắt trở thành ảm đạm lạnh lẽo, căng tràn ý uy hiếp: “Nếu như em lại không ngoan ngoãn nạp năng lượng cơm, đừng hòng bên tôi để mang lại em ra xung quanh nữa!”

Cô chớp nhoáng mở lớn hai mắt. Phó Cảnh Phi! Quả nhiên là tiếng của Phó Cảnh Phi!

Cô Chịu cảm nghĩ cạnh tranh chịu đựng của cơ thể, ngồi dậy, liền trông thấy gia đình cánh mày râu ngồi ở bên giường, vẻ mặt lạnh cũng như băng, tuy thế trong mắt lại ẩn chứa vẻ lo ngại.

>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

bạn chàng mày kiếm, mắt sáng, ngũ quan quan sát rất là xuất sắc. Hốc mắt sâu hơi có vẻ nhỏ lai, mà lại khuôn mặt không biểu cảm chú ý dửng dưng sắc bén. Lúc mắt dửng dưng chăm chắm nhìn thẳng bạn có thể là sư tử có theo vẻ khát máu nhìn châm bẩm nhỏ mồi cùng về nó.

Đây là… xem xét vừa tới, cô trong góc nhìn với sự ngạc nhiên của Phó Cảnh Phi, quăng khắp cơ thể vào trong ôm ấp đầm ấm của Phó Cảnh Phi.

“Em thật sự cho là không bao giờ giống như thấy được anh nữa, Cảnh Phi! Xin lỗi, thật xin lỗi!” Cô kinh ngạc trợn phệ mắt nhìn Phó Cảnh Phi, nghẹn ngào hối hận nói, câu nói có một phần chưa đầu chưa đuôi.

Cô nắm tuy vậy có lẽ thật cuộc đời lại… ngoại giả còn chắc là chạm chán Phó Cảnh Phi lần nữa, không hề chính là Phó Cảnh Phi tàn tệ khát máu, chưa khoan nhượng trong sinh mạng kia của cô ý, cơ mà chính là Phó Cảnh Phi tinh thần phấn chấn, lên bên đe mình.

xung quanh thờ ơ của Phó Cảnh Phi hiện lên vẻ nghi ngờ. Hai tay nửa nâng bên trên không thậm chí có vẻ như lưỡng lự làm sao, tỏ vẻ cực kì hoài nghi đối mang Mộc Lạp Lạp thiên nhiên tới ôm bi cảm.

cho dù trong lòng tràn đầy nghi ngờ, mà lại khi xúc cảm được cô vẫn nghẹn ngào thì hai tay sau cuối không chế ước được buông xuống, bao bọc lấy cô vào lòng.

“Mộc Lạp Lạp…” trên khuôn bên hơi tái nhợt nhưng mà đường cong phân minh của Phó Cảnh Phi hiện đầy vẻ thâm trầm, không biết mở miệng, các giọng nói hơi khàn khàn.

bên trên khuôn mặt hờ hững của anh ấy căng tràn sự khó hiểu, đáy mắt lại có một chút vẻ dịu dàng không đổi, nhưng mà chỉ thoáng qua rồi biệt tăm.

“Phó Cảnh Phi… Xin lỗi.” ngoại trừ nói xin lỗi, cô không nghĩ ra còn có cách gì để có vẻ trình bày áy náy của mình.

có thể sống lại, là chuyện cô nghĩ cũng chưa dám nghĩ tới, nhưng mà cô thật sự dường như tất cả cơ hội có một này để có tác dụng lại từ đầu, đây quả thật là trời xanh thương xót cô.

Mộc Lạp Lạp nhìn chuyên chú vào ánh nhìn sâu thẳm của Phó Cảnh Phi. Đôi mắt đẹp này đã có lần bởi vì cô nhưng mà bị bụi bặm che phủ, cũng may ngay hiện tại đang còn tủ lánh sáng ngời cũng như Ngân Hà.

Cô nghĩ, chắc rằng bao gồm cả đều chứ chưa bị cô ép đến hoàn cảnh tất yêu vãn hồi.

Mộc Lạp Lạp nhìn quanh tư bên một dòng, nhiệt huyết body cũng đã nguội đi chút ít. Cô cho rằng dường như trở lại lúc new bắt đầu bi kịch, để đến cô còn kịp vãn hồi của cả đau đớn.

mà lại ngay hiện tại, của cả bao bọc cô ngược lại nói mang đến cô biết, hiện giờ đã là chuyện sau khi cô và Phó Cảnh Phi đối nghịch.

bởi vì đề buồng cô chạy trốn, ngay cả bên trên cửa sổ cũng trở thành gắn song sắt. Phó Cảnh Phi kế bên câu hỏi kinh doanh buôn bán ra, phần đa gần như chuyện phần đa đặt ở bên trên việc nom dòm cô.

“Mộc Lạp Lạp, em lại mong muốn gì?” Thấy vẻ cô nhìn xung quanh, Phó Cảnh Phi tự nhiên bên lạnh xuống, trong mắt đầy đề buồng chú ý cô.

Đúng rồi, cô bỗng nhiên nhớ tới, từ bây giờ là ngày cô tuyệt thực uy hiếp Phó Cảnh Phi thả cô đi, còn khàn cả giọng bàn cãi sở hữu anh, dồi dào thù hận nhìn anh, có thể còn nói trong cuộc sống cho đến bây giờ mình ghét nhất chính là anh.

A, cô tàn tệ dường nào.

“Phó Cảnh Phi, em đói.” Mộc Lạp Lạp nâng ánh mắt thẳng anh, mong anh giống như thấy được chuyển đổi của mình. Cô không còn là Mộc Lạp Lạp điên loạn, cực đoan kia nữa.

Thật ra, đoạn rút cục trong cuộc đời kia, Mộc Lạp Lạp đã sớm bắt đầu ăn năn mang cách làm của bản thân mình. Phó Cảnh Phi là người trong gia đình có một chịu đựng theo ở kề bên cô khi cô bị gia đình phỉ nhổ, ít ra cô cần tránh mua ghét bỏ anh vì thế, biết đâu hai bạn có thể lấy bí quyết anh em bình thường sống với nhau, không bắt buộc làm tiếp đối lập nhau.

cơ mà góc nhìn tỉ mỉ của Phó Cảnh Phi chỉ chú ý cô một chút, liền xoay mình đi ra ko kể.

Mộc Lạp Lạp không khỏi thất vọng, cụp mắt xuống. Chẳng lẽ hình mẫu độc ác của cô ấy đang sâu tận xương tuỷ, tự dưng thay đổi dường như không có bất kì chức năng gì?

Khi cô đang rơi vào trong tự trách đối với bản thân, cửa phòng bị bán ra, Phó Cảnh Phi lần nữa bưng mâm sãi bước đến, đặt ăn uống hàng ngày ở mép giường.

Cô ngạc nhiên chú ý anh, nhưng bị anh mau chóng bóp lấy cằm: “Mộc Lạp Lạp, em cao cấp cần tránh mua suy nghĩ ý định quỷ quái gì cố rời khỏi chúng tôi nữa. Đời này, cho dù em bị tiêu diệt cũng chỉ dường như là của Phó Cảnh Phi tôi!”

bài thuốc rắn rỏi bá đạo của anh ý cũng như nhau, luôn luôn khiến mang đến Mộc Lạp Lạp cảm giác bất mãn. Tuy nhiên cùng vì hiện nay đáy lòng hổ thẹn mà miễn cưỡng nhịn xuống xung cồn mong mỏi phản kháng.

“Được.” Mộc Lạp Lạp cười cợt lấy lòng. “Phó Cảnh Phi, anh an tâm, em bảo đảm vẫn chưa trốn chạy nữa.”

sự thay đổi bất chợt của Mộc Lạp Lạp quả nhiên khiến Phó Cảnh Phi không muốn cả tin. Anh chỉ hừ lạnh một tiếng, nhìn chăm bẳm cô ăn, chưa nói gì nữa.

nhưng mà Mộc Lạp Lạp cũng chưa cảm nhận ảm đạm. Dù sao trước đây, sau khi các bạn cũng như Phó Cảnh Phi biến thành kẻ thù, gia đình đã làm không ít hung tin, hiện thời anh ta có lẽ tín nhiệm các bạn new là lạ.

Nếu cô sống lại, vậy còn có cơ hội, cô đã chuyển đổi tất cả.

Phó Cảnh Phi bưng lên chỉ là chút ăn uống hàng ngày rau cải và cháo đơn giản, đoán chừng là sợ bao tử cô sau khi tuyệt thực chịu chưa nổi áp lực yêu cầu bắt đầu cố ý dặn nơi nấu ăn có tác dụng.

Cô nhớ sở hữu máng lúc này cô sẽ tuyệt thực ba ngày, chưa Chịu nạp năng lượng một miếng cơm nào, do đó giờ quả thật siêu đói bụng, ngay cả các loại thực phẩm Phó Cảnh Phi bưng lên cũng cảm thấy không được.

Sờ sờ một cái bụng còn hơi xẹp, Mộc Lạp Lạp chũm vẻ bên vô tội quan sát Phó Cảnh Phi, nói có anh ta: “Phó Cảnh Phi… Em chứ còn chưa nạp năng lượng no.”

Phó Cảnh Phi ngồi ngay ngắn ở mép giường, ngón tay trắng nõn, nhỏ bé lâu năm gõ bên trên bàn rất có tiết tấu, nhíu mày chú ý cô, một lát new bàng quan bắn ra một câu: “Bác sĩ nói em tuyệt thức quá chậm, lượng ăn uống chỉ giống như tăng đã từng chút một.”

“Ồ.” Xem ra cô chỉ có lẽ nhẫn nại bổ sung một ít bởi vì gia đình bạn sẽ tự mong muốn chết.

Phó Cảnh Phi thấy bộ dáng này của cô ý, ánh nhìn sáng quắc quan sát chăm chắm cô một lúc chậm, new hỏi: “Thật sự khôn cùng đói?”

Mộc Lạp Lạp liền cuống quýt gật đầu, lòng đầy trông đợi quan sát anh: “Thật sự rất đói.”

“…” Phó Cảnh Phi lại chú ý cô, khoé miệng tự nhiên chậm rãi cong lên, lộ ra một nụ cười cợt dửng dưng cơ mà quyến rũ bất thình lình. “Đói cũng bị tác động.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *