Review truyện nếu như không Là của anh ý, Em sẽ Chẳng Là của ai Hết!

nếu như không Là của anh ý, Em sẽ Chẳng Là của người nào Hết là phân mục truyện tao nhã ngôn tình, theo dõi truyện ngay sau đây chúng ta nhé!

chỉ dẫn truyện nếu như không Là của anh, Em sẽ Chẳng Là của người nào Hết

Tác giả: Kid cát Chibi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện nếu không là của anh ấy em sẽ chẳng là của người nào hết

– Anh giảng cho em bài xích này đi mà….

nữ ngồi năn nỉ. [Hàn Băng Băng, em gái của hắn, kém hắn 5 tuổi, phụ nữ này vô cùng tinh chơi và còn cực kỳ quý nó nữa] Hắn ngay hiện tại vẫn còn là thằng nhóc, hắn đã ngồi làm gì đó có cái laptop của bản thân mình & không rời mắt một giây lát nào cả.

– Tự có tác dụng đi anh bận rồi.

Nghe hắn nói ngừng thì Băng Băng bên giận, phồng má chu mỏ chú ý hắn. Phái nữ cố quyển vở lên rồi bước chân giận giữ hầu như đã chưa quên quay lại nhìn hắn.

– Anh thật là keo kiết. Giảng có xíu nhưng.

Nói rồi cô gái chạy xuống ngôi nhà & đi ra công viên xanh ẩn dưới ngôi nhà đấy là một căn vườn vô cùng đẹp và một hộ gia đình nhỏ dại ở đằng xa đó. Băng chú ý chúng đã chũm vòi tưới mang lại cây và mắt thì cứ nhìn đi đâu ấy siêu lơ đễnh. Băng thường ít khi thấy nó vì chưng nó chẳng khi nào vào ngôi nhà người vợ cả. Bao giờ nó cũng chỉ quanh quẩn quanh căn nhà của chính bản thân nó, gặp gỡ ở trước cửa thì nó cũng chỉ cúi xin chào & không nói gì cả. Băng tiến cho gần and đựng giọng lảnh lót cũng như chim sơn ca của mình.

– Chị ơi….Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

nó sẽ không nói gì chỉ dừng gần như vận động lại và quay ra quan sát Băng. Thấy nắm Băng chạy đến khu vực chúng.

– Chị giảng giúp em bài bác tập nhé. Anh trai em bận mất rồi không Chịu giúp em.

– Ừ.

nó chấp nhận, định kêu Băng quay vô ngôi nhà chúng để học tuy thế ai dè Băng cầm tay chúng kéo đi. Nó hơi ngạc nhiên nhưng mà chưa nói gì. Băng cười.

– Vào ngôi nhà em học đến thoải mái. Em chẳng khi nào thấy chị vào nhà em cả.

– bên tôi chẳng gồm bài toán gì bỏ vào ấy cả thưa tè thư.

– Chị chưa cần dùng kính ngưỡng đâu. Cứ Gọi em là Băng Băng được rồi.

Băng mỉm cười tít mắt cầm là con gái kéo chúng lên tận tầng hai nơi bạn bè hắn đang ngồi học chung lúc nãy. Nói là khu vực học chứ thực ra chính là nơi bạn bè hắn ngồi nghỉ ngơi thì chính xác. Hắn vẫn không liếc chú ý tuy thế cũng biết Băng Băng tất cả kéo theo ai đó lên đây. Chúng thì khẽ lướt chú ý hắn rồi cũng chẳng thèm để ý làm bỏ ra. Băng kéo nó ngồi xuống bàn rồi mỉm cười.

– nuốm chị giúp em nhé.

– Ừ. Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

gắng là chúng giảng bài xích giúp Băng. Hắn ngồi ấy buôn bán xong xuôi thì cũng có khẽ liếc chú ý nó một mẫu tuy vậy rồi hắn cũng chưa bận tâm. Trong từ điển sống của hắn chưa tồn tại hai chữ ‘phụ nữ’ mang đến lắm.

– Chị giảng hiểu thiệt á chẳng giống đồng đội chút nào hết. Anh giảng em chẳng hiểu một ít gì cơ.

Băng Băng lè lưỡi mang hắn, cô nhóc cố ý nói rứa để cho bõ tức hắn mà lại. Chúng đã chẳng nói gì định đi thì Băng túm tay bắt giữ nguyên chỗ đứng rồi nữ giới hét mập.

– Cô ơi với cho cháu hai ly sữa tươi có lại chút bánh hoặc củ quả nhé.

Hét kết thúc thì Băng mỉm cười toe toét, nhóc lại cố ý Hotline có hai cốc để mặc hắn đây nhưng mà nhưng lại hắn chẳng bận tâm cái trò cũ rích này của em người thân đâu. Băng chú ý nó.

– Chị này hay từ nay chị giúp em học nhé có được chưa vậy?

– À….ừ.

nó gật đầu, cũng là lần đầu nó vào ngôi nhà này, đầy đủ thứ gần như thật khiến nó choáng váng. Hoàn toàn nội thất trong ngôi nhà rất nhiều cùng dạng hàng bậc nhất mang loại giá ngút trời, hơn thế light novel nữa đồ trang trí cũng toàn hàng chẳng kém phần mập. Sau khi chuyện trò cộng Băng một lúc thì nó cũng đi về căn nhà gia đình bạn thôi. Đứng trước cửa nhà nhóc Băng thì nó bao gồm hỏi.

– Về chuyện giảng bài ấy…..

– Chị gật đầu rồi nhé đừng tất cả mà lại nuốt lời đấy.

Băng mau chóng ngăn họng nó lại. Nó nhìn Băng rồi nói.

– tôi gật đầu mà lại Hình như tiểu thư đang di chuyển học võ hả?

– Ừ đúng rồi, em sẽ học võ gồm chuyện gì sao?

– bên tôi đi học cộng được chứ?

chúng hỏi, Băng bất chợt mắt sáng cũng như sao vậy lấy tay nó nhảy lên sung sướng.

– Hay quá, nuốm thì chị đi cùng đi. Em học tất cả một mình ngán ước ao chết à. Gồm chị chắc hẳn vui lắm ấy. Mà chị tên gì nhỉ?

Băng dừng lại, nhỏ đột nhớ mình chần chừ tên nó thì chúng khẽ cười cợt.

– Trần Ngọc Nhi….

Nói rồi chúng kính chào nhóc Băng rồi trở về tòa nhà phía căn vườn sau kia. Từ ngày đó nó thường hay ra vào biệt thự đấy and giúp Băng học tập. Hai đứa hay đi cùng cả nhà học võ, vị ba mẹ nhóc Băng với hắn thuê hẳn thầy nổi tiếng về dạy riêng đến nhóc Băng đề xuất nhóc new bi thảm. Chúng đến tập cùng làm cho nhóc khôn cùng vui. Càng ngày nhóc Băng càng quý mến nó hơn nữa & cứ bám dính lấy chúng suốt. Nhờ thế mà lại chúng cũng gặp gỡ hắn không ít, nó cũng từng quan tâm đến vấn đề mà lại hắn đang khiến.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình nếu như không là của anh ý em đang chẳng là của người nào hết vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *