Review truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ”

Thể loại truyện ngôn tình  , Truyện Ma

Văn án:

cõi trần bao hàm điều cấm kỵ nhưng ko phải ai ai cũng biết cũng tin. Ví dụ như bạn nữ khi cho kỳ hành kinh có 3 điều cấm kỵ: một Cấm chuyển vận táo bạo. 2 Cấm quan hệ tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.

tội nghiệp Lộc Dương biết được người tình trí mạng   thì vẫn muộn đầy đủ việc cần yếu cứu giúp vãng nữa rồi, cho đến khi cô phát giác bản thân sẽ phạm nên tất cả các điều cấm kỵ trên thì đã duy nhất tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

Trích đoạn:

Vương Văn là tên của bản thân trai chúng tôi, tôi chần chừ 1 lát rồi gật đầu đồng ý. Dù sao ngôi nhà anh đó cũng chỉ cần hai phòng, nếu bên tôi chưa ngủ sở hữu Vương Văn thì sẽ phải ngủ sở hữu bà mẹ anh ấy, so ra thì ngủ với Vương Văn đã thoải mái hơn tí chút.

Đây là lần bước đầu chúng tôi ngủ thông thường với Vương Văn, cũng chính là lần ban đầu tiếp xúc thân thương vượt quá cái cố kỉnh tay and ấp ôm nhau. Ban đêm, cả hai hầu như khôn cùng kích đụng, anh đấy bảo chúng tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi tôi nhẹ nhàng.

Đọc thêm truyện Yêu thần ký

bình thường thì trông Vương Văn rất rụt rè, ấy rứa cơ mà khoa học hôn lại khôn cùng cao thâm, chẳng mấy chốc cả người chúng tôi đã bị anh ấy làm nóng ran lên.

Hiển nhiên anh đấy cũng tương đối hăng, hô hấp ngày dần dồn dập, những chiếc vuốt ve đơn giản đang không thể thỏa mãn được bàn tay sở hữu theo hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh đó thò vào trong lớp ăn mặc quần áo rồi lựa tìm dọc xuống dưới. Ngay lúc anh đó va vào cái ranh giới đấy, chúng tôi như thức tỉnh khỏi giấc mộng, cần dùng 1 tay giữ lấy bàn tay đang pk của anh ấy, nói: “Không được, em đang tới tháng.”

Anh đấy “ừ” 1 tiếng, có vẻ không tin, không chỉ không ngừng lại mà lại ngược lại còn hôn ác liệt Nhiều hơn.

Quả thực là cô vợ ngọt ngào bất lương bên tôi sắp đổ gục trước kỹ thuật hôn điêu luyện của anh ý rồi, tuy thế tôi đang đến tháng thật, đành đẩy anh đó ra nhân lúc còn lý trí: “Em cho tháng thật mà, anh chưa tin thì thử xem, biện pháp lớp quần Có thể sờ thấy băng vệ sinh đó.”

ngừng lời, bên tôi quan sát anh đầy áy náy, chuyện này nhưng làm cho hình trạng nửa tuồng như chũm thì chính xác là gian khổ thật, đặc biệt là còn bị kỳ hành kinh làm cho đứt quãng nữa chứ, siêu cụt hứng.

tuy vậy Vương Văn không giận gì cả, đôi mắt anh đấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, không lẽ em chưa bao giờ nghe nói là nàng trong thời kì chu kỳ hành kinh sẽ càng say mê hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng mạnh mẽ liệt hơn, có muốn thử một chút không?”
Tham khảo thêm list truyện bách hợp hay tại truyen24.com
Nói rồi, tay anh bao phủ lấy eo bên tôi, nụ mỉm cười gian trá cùng rất khuôn mặt chân chất của anh ý trộn lẫn nhau, bên dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai lạ thường, như thể thay đổi 1 người nhà khác.

tôi ngây người nhà ra nhưng mà quan sát trong vô thức, quen nhau hơn một năm rồi, ở trong lòng tôi, Vương Văn luôn là hình mẫu tổ ấm hiền lành, thật thà, mà thậm chí chỉ một lần bên tôi còn chê anh ngần ngừ cái gì là lãng mạn, tình tứ. Ngờ đâu tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt như nạm, Nhiều hơn thứ hạng ngả ngớn này còn vô cùng bảnh nữa chứ, sao trước kia bên tôi chưa bắt gặp ra nhỉ?

Theo dõi truyện “chồng yêu là quỷ” tại trang đọc truyện online miễn chi phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *