Review truyện nhà Trọ cực Phẩm

Mệt bở hơi tai mới chọn được một các bước coi cũng như chuộng, tuy thế ai ngờ ngày đâu tiên đi làm đã trở nên “hãm hiếp”

Trình làng truyện nhà trọ cực phẩm

Tác giả: Giang Sơn đa Tiêu
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện căn nhà trọ rất phẩm

“Đừng! Buông ──” Hà Nhạc Nhạc bắt đầu vừa quấn khăn tắm từ phòng tắm đi ra liền phát hiện bình thường quanh là một mảnh tối tăm, không chờ cô kịp phản ứng xem chuyện gì đã xảy ra, thì bạn dạng thân cô đã biết thành một cỗ sức mạnh đẩy đà quăng thẳng lên giường trong phòng ngủ.

bọn ông! Men theo tia nắng từ cửa ngõ buồng tắm chiếu ra cô chắc là thấy được nhà bạn đang đè phía bên trên chúng ta là một tổ ấm cánh mày râu cao lớn, anh ta là ai vậy? Anh ta muốn làm mẫu gì? Không! Hà Nhạc Nhạc cầm chặt khăn tắm trước ngực liều mạng giãy dụa.

Bốp! Nguyễn Lân quăng ra một loại bạt tai, tháo dỡ quăng quật số đông bên nạ ảnh đế nho nhã ban ngày, trở về đúng có bản chất vốn tất cả của anh ta – một loài vật không có nửa điểm nhẫn nại, huống chi bên dưới thân ngay hiện tại lại là các loại phái nữ cung cấp đứng cơ thể của chủ yếu mình!

“Tôi ngày nay chưa tất cả hứng thú đùa trò chống gian, nếu bỏ ăn gian khổ thì câm miệng của cô ý lại!” giờ chiều vốn dĩ chỉ việc năm cảnh diễn, lại bởi vì một người vợ ngu ngốc mà không hoàn thành NG (diễn lại) làm cho thời gian kéo dài tới đêm khuya mới được xong các bước, vì chưng đề xuất gia hạn hình tượng mọi người nam nhi dịu dàng,hoàn mỹ trong mắt người nhà, bản thân còn bắt buộc nghẹn một bụng lửa giận đi an ủi thành viên gia đình nữ ngu ngốc kia! Các mình nói xem hiện nay trong lòng anh ta có bao nhiêu lửa giận?

Anh ta mong muốn hạ hỏa! Ngày nay, nhanh chóng, ngay lập tức! Đống lửa này nếu không hủy diệt hết, không chừng ngày mai nhận thấy các bạn cô bé ngu ngốc kia anh đã chưa chút lừng chừng bóp chết cô ta!

cởi caravat xuống trói hai cổ tay của người thiếu nữ trên giuờng, Nguyễn Lân linh hoạt tháo xuống khăn tắm đã bị bạn gái này số phòng số chết nạm chặt, tháo dỡ bỏ thắt lưng của mình, mở hai chân cô ra, chưa yêu cầu tiền diễn, không đề xuất chăm lo, cứ vì thế đem cự vật chú ý đến ngay chỗ đứng miệng huyệt sử dụng đại lực đâm thẳng vào.

“Hừ!” cấp tốc như thế? Không lẽ Vân Di còn có một không hai đi sắm địa điểm sạch sẽ? Nghi vấn ở trong đầu Nguyễn Lân tự dưng lóe qua, tuy thế kích thích sinh lý quen thuộc mãnh liệt truyền khắp thân thể chưa chuộng đến anh ta nghĩ gì cụm, anh ta chỉ chắc là tuân theo phiên bản năng của đại trượng phu, tách hai chân của teen girls bên dưới ra mức tốt nhất, phần eo hơi hơi lùi lại, rồi bắt đầu bất chợt cần dùng toàn lực đem côn thịt Ác hăng chui vào huyệt mật nhanh trất kia!

“A ──” Hà Nhạc Nhạc kêu lên thảm thiết thê lương, vừa new kêu lên một tiếng đã bị mình phái mạnh kia hung mãnh rút gặm ngay sau ấy làm gào thét không kết thúc.

“Không… A… A ──” côn thịt thật béo lại cực nóng tàn nhẫn ở trong cơ thể cô không dứt chiếu xuyên thấu qua, không 1 chút nào đứt quãng cần đến lực phiá dưới cô làm cô ngay cả việc giãy dụa né tránh cũng chưa làm cho được, chỉ có thể run run thân thể thừa nhận người chàng cường tráng kia không kết thúc trừng phạt.

bởi vì cái gì! Tại sao lại như vậy? Tại sao lại phát sinh một số loại sự tình này! Cô vốn tưởng rằng hôm nay là ngày bắt đầu may mắn của cô ấy…

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình h

Sau khi tốt nghiệp đại học cô liên tục mua câu hỏi, nhưng bởi lẽ “ căn do kia”, bao gồm cả chất vấn hầu như thất bại. Cô chưa muốn về quê, liền lừa cha mẹ, nói người trong gia đình đã mua được quá trình ở thành phố rồi… Nhưng mà xem hoàn cảnh bây giờ của cô, thì cô có lẽ sắm được công việc gì có lợi chứ?

May mắn là, mọi người người nhà cuộc đời học có một của cô ý thông qua quan hệ thân thích Trình làng cho cô các bước này, không chỉ tất cả bao ăn ở, tiền lương còn vô cùng hậu đãi! Tuy rằng chưa một ít shop cho siêng ngành đại học của cô ý, nhưng lại cô thật sự rất là cực kì thỏa mãn, sở hữu tiền lương bây giờ, chỉ cần cô tầm thường vậy không tiêu tiền, Như vậy hai năm sau cô chắc là đặt cọc được một căn phòng nho nhỏ ở city này, vì vậy cha mẹ cũng trở nên không đề xuất lo ngại mang đến cô nữa, nếu họ mong muốn, cô còn có lẽ đón họ đến sống cùng, thật tốt. Bởi thế cô không chút đắn đo cam kết hợp đồng hai năm, thu thập chút ít hành lý liền đi nhậm chức.

siêng ngành của cô là kế toán, mà quá trình ngày nay vẫn làm cho là── quản lý ngôi nhà trọ.

Tuy nói là nhà trọ, mà lại quan sát qua càng giống một biệt thự xa hoa hơn, ngôi nhà trọ tổng cùng gồm bảy tầng, trừ hai tầng xung quanh cùng mỗi tầng đều có cầu thang máy trực tiếp mang lại tận buồng, nghe nói gia đình sống từ tầng hai mang đến tầng sáu của căn nhà này đa số là viên chức hàng đầu của bạn truyền thông Mâu bốn. Cơ mà chức vụ của cô ý chủ yếu là những lần thuở đầu đội ngũ nhân viên vệ sinh cho dọn dẹp nhà trọ làm một lần thanh tra, buồng ngừa rất nhiều chuyện không nên phát triển ra ở mắt thành viên khác bị lộ ra kế bên, cùng rất an ninh công việc của nhân viên vệ sinh, bảo đảm riêng tư của những vì chủ nhân sống trong nhà trọ. Ngoài ra, còn nên cung cấp nhu cầu cần thiết của những bởi vì chủ nhân mỗi khi chúng ta đề nghị yêu cầu, bổn phận của cô là khi bọn họ điện thoại tư vấn cô yêu cầu cho ngay bằng bất kì giá nào.

cung cấp hồ hết lời yêu cầu cuộc sống! Cô vốn tưởng rằng đó chính là chân chạy vặt nấu cơm trắng pha cà phê linh tinh, lẽ nào… Còn bao gồm thỏa mãn nhu yếu tình dục của chúng ta nữa sao? Bởi vậy tiền lương mới cao vì vậy ư?

“A…” gian khổ liên tục chưa kết thúc tác động ảnh hưởng tuy nhiên chưa làm thần kinh cô chắc là bị tiêu diệt lặng, lại làm cho cảm thụ của cô ngày càng tách biệt, cảm hứng đầy trướng nặng nề nhịn, cơ thể lần lượt bị bật mí, nứt đau, còn có thêm… Còn thêm xúc giác kỳ quái được cất giấu dưới cảm xúc thống khổ kia…

lừng khừng qua bao lâu, sau cuối bên tai cô vang công bố nam giới thở gấp vừa cấp tốc vừa béo, dữ khí trong khung người cũng cách thức hễ càng bổ sung cuồng dã. Mặc dù chưa tất cả các trải nghiệm tình dục, nhưng Hà Nhạc Nhạc cũng biết đây là biểu hiện quý ông sắp chữa bắn tinh.

chung cục cũng từng chấm dứt…

gia đình phái mạnh gầm nhẹ một tiếng, rồi mãnh liệt đâm rút bổ sung mười cái sau cuối, sau cuối rút ra côn thịt đem tinh hoa phun trên vòng bụng trơn mịn của cô ý.

Nguyễn Lân nhắm mắt thở dốc, quan sát xuống chỗ vừa new mang đến cho anh hương do chất kích thích, khẽ mở đôi mắt đẹp, trong ánh mắt mang theo thị huyết cộng khoái ý quét mắt đến bạn gái thỉnh thoảng run rẩy bên trên giường.

Nguyễn Lân xuống giường rút đi quần áo sót lại, trần truồng đi về hướng bồn tắm, sau đấy lại đứng ngay ở cửa ngõ nâng tay bật ngọn đèn của phòng tắm.

“Lại đây.” Nguyễn Lân lạnh nhạt sai khiến.

Hà Nhạc Nhạc nghe tiếng anh nói nhịn không được khắp cơ thể run lên, theo phiên bản năng lắc đầu, “Không…”

“Cô cảm giác cô bao gồm quyền từ khước sao? Cô nghĩ tiền dễ kiếm Bởi vậy àh?”

“Không…” Cô sai rồi, cô nên sớm nghĩ ra rằng chả khi nào có được cái bánh nào từ trên trời rơi xuống cả, “Tôi, bên tôi từ chức…”

“Từ chức? Giống như, ngày mai tùy cô từ.” Nguyễn Lân quay trở về leo lên giường lôi Hà Nhạc Nhạc dậy đặt chân tới phòng tắm, chỉ phút chốc sau, tiếng nước chảy cộng tiếng đàn bà khóc, rên rỉ đồng thời vang lên.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *