Review truyện Sưởi ấm vợ yêu

Cô gả cho 1 tổng người đứng đầu đó chính là vì tiền cài sữa mang lại quý ông. Kết hôn cha năm, trừ trước mắt trưởng bối trong ngôi nhà ra thì bên phía ngoài họ chính là hai kẻ xa lạ.

Trình làng truyện Sưởi ấm thê thiếp yêu

Tác giả: Trình Tiểu Nhất
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Sưởi ấm áp phi tần yêu

city D, khách sạn Ức Hào

“Tiêu Tiêu, nhỏ vào buồng 1501 ngóng, mẹ tất cả việc gấp buộc phải trở về, yên tâm, lát nữa Hướng Bắc sẽ tới tậu con”.

Ngay cửu cầu thang máy, chị em cô Cao Trinh Ninh vẻ bên hiền lành cười nói mang cô, nói ngừng vội vàng rời đi.

Diệp Tiêu nghe lời đồng ý, thò tay ấn xuống tầng 15.

Cô chặng chừng mười bảy mười tám tuổi, ăn mặc bình thường với áo khóa ngoài lông màu trắng, mái tóc Đen bóng mềm mại thả sau vai, càng làm tính năng hot lên khuôn bên nhỏ bé trắng nõn của cô ý, ngủ quan xinh đẹp, một đôi mắt trong trẻo sạch vẫn, có thể sương sớm ở bên phía trong của một đóa hoa bách hợp, tỏa ra hương thơm nhàn nhạt.

“Đinh” một tiếng, cửa thang máy bật mí, Diệp Tiêu đi tậu số buồng, hành lang đèn lại tự dưng bị tắt đi, một mảnh Đen kịt.

Là… Bị húi điện sao? Cô trong lòng cảm thấy bất an.

Một hồi sau bỗng dưng phía trước có tiếng bước chân dồn dập, một dây sau cô bị đè bổ xuống đất, bên tai truyền cho các giọng nói của 1 nam nhân xa lạ: “Cho chúng tôi…”

Cô thấy không rõ tướng mạo của anh ấy ta, liều mạng dãy dụa, cơ mà sẽ không chạy khỏi được, nhưng lại sẽ cấp thiết thoát khỏi, rất nhanh chóng cô bị bịt miệng lại rồi bị kéo vào một chổ hẻo lánh…

Theo một đại dương cơn đau đớn độc ác dội cơ mà truyền tới, Diệp Tiêu thống khổ sở hữu theo giọng nói nghẹn ngào lên tiếng: “Đừng…”

********

đồng thời đấy, một người trong gia đình quý ông khoảng năm mươi tuổi, thân hình béo bệu đi tới thế chiều khóa bắt đầu buồng 1501.

“Tiểu bảo vật, ta mang lại rồi đây”. Hắn vui vẻ mở đèn lên, nào ngờ của nhà trống rỗng, nào có tiểu mỹ nhân nào?.

rời khỏi buồng, ông ta vừa đi vừa hét sở hữu người trong gia đình bên đó điện thoại: “Cố cần đến Thành, anh nhỏ m* chúng nghịch giởn mang chúng tôi yêu cầu không?, nói đến anh biết, hợp đồng đừng hòng tôi ký kết, gắng gia cụm các bạn xong xuôi đời rồi!”.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Ngôn tình tổng tài

Vừa lúc cửa ngõ thang máy mở ra, một tổ ấm quý ông có bộ quần áo màu đen cùng lúc hai người trong gia đình đi ngang qua nhau, trên tay anh ta còn thế bộ đàm: “Vương tổng, không thấy Hàn Chân đâu rồi… Ngài an tâm, cụm bằng hữu đang đi mua…”

Năm năm sau, tại buồng thư kí công ty lớn Hàn Nhất.

“Tiêu Tiêu, cho buồng làm việc của tôi một lát”. Phía bên trong ống nghe, truyền tới một tiếng nói lười biếng.

“Vâng, Hàn Thiếu”. Để điện thoại xuống, bên trên các bạn mặc bộ quần áo văn phòng và công sở màu đen, đi dến trước cửa phòng tổng chủ tịch, gõ nhẹ cha loại đẩy cánh cửa ra vào.

Khi cửa ngõ vừa đóng lại, phòng thư kí lập tức tụm năm tụm bảy bước đầu thảo luận:

“Như cụ nào Hàn thiếu lại sắm cô ta chứ?”.

“Chẳng lẽ Hàn thiếu đổi khẩu do rồi? Ẳn sơn hào hải vì chưng ngàn rồi ý muốn đổi sang cháo loãng nạp năng lượng buổi sáng?”.

“…”

“Khụ khụ khụ”. Chu thư kí ho nhẹ, các bà tám lập tức yên lặng rồi ai nấy về chổ của mình.

của phòng tổng người có quyền lực cao.

khí lạnh bao phủ tước bàn ghế làm việc, Diệp Tiêu, hiện giờ gọi là Cao Tiêu Tiêu, từ khi đặt chân đến cửa ngõ tới giờ cô sẽ yên tĩnh đứng ấy.

10 phút sau, trong phòng nghĩ mỡ ra, một thân hình hẹp nhiều năm cao lớn bước ra.

Anh là Hàn Chân, tổng người có quyền lực cao công ty lớn Hàn Nhất, từ khi chào đời đang ngậm thìa kim cương, thượng đế sủng ái, cũng là ck của cô ý.

Hàn Chân trước mắt, hết sức anh tuấn, cũng tương đối lạ mắt.

Lông mi hớt tóc xuống, đôi mắt đào hoa nhì vào cũng như âm phủ, sống mũi cao thẳng, môi mỏng thu hút, màu da trắng nõn, từ đầu đến chân toát ra vẽ sức quyến rũ cực kì.

Dời mắt xuống dưới, anh tùy ý mặc một áo sơ mi màu trắng, buton áo đầy đủ chưa cài!

Lộ ra lồng ngực bao la với cơ vùng bụng, sáu múi rỏ ràng, chú ý siêu rắn chắt, hình như chân dài nam trên tạp chí.

Cao Tiêu Tiêu nhúi mày, trực tiếp đi tới gửi tay ra thiết lập cúc áo lại đến anh, sau đó cấm lấy cà-vạt, lưu loát thắt đến anh.

tốt rồi! Cô phủi tay, đối với công trình của mình hết sức ưa chuộng.

Thân hình to lớn trước mặt cúi cong người xuống, khuôn mặt Hàn Chân nhúi lại, mở miệng trêu tức nói: “Vợ, em định ghìm bị tiêu diệt ông xã sao?”.

Cao Tiêu Tiêu bên chưa biểu tình chú ý anh, quay gia đình ước ao đi, bị anh kéo trở lại.

“Tay sao lạnh vậy? Có mong muốn nghĩ ngơi một ít hay không?”. Anh vuốt ve bàn tay nhỏ bé mềm mãi lạnh băng tong tay, nhúi mày nói.

Cao Tuêu Tiêu bao gồm chút nhẫn lại nói: “Hàn thiếu, chúng tôi còn có không ít công việc sẽ phải có tác dụng, nếu như không có câu hỏi gì chúng tôi đi trước”.

Nói xong xuôi cô rút tay quay nhà bạn rời đi.

Hàn Chân: “…”
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *