Review truyện Thanh Xuân bao gồm Nhau!

chắc rằng ở mỗi các bạn thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất, thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của các câu chuyện ngớ cực đẹp ấy chỉ còn là một vệt cam kết ức. Cơ mà điều khiến đường Hân Uyển ăn năn nhất chính là khi rời khỏi nhưng mà đầu chưa ngoảnh lại…

Trình làng truyện thanh xuân có nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh xuân tất cả nhau

“Thời thanh xuân là một giấc mơ đẹp mà lại ngắn ngủi. Khi tổ ấm tỉnh lại, chúng đã biệt tăm không có gì bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng ấy, chúng ta mơ đại dương ngây thơ, còn chưa biết ái tình là gì, chỉ biết duy nhất bạn vì vậy trong đời sống thành viên gia đình nguyện ý chũm tay em bước đi.

Còn nhớ năm tháng đấy, bản thân mỗi chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự cho là không sợ trời không sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước mặt một chúng ta, cứ cũng như một đứa trẻ cầm.

Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta ôm ấp chặt lấy nhau, chưa ai có vẻ rời xa ai, cứ luôn bật mãi một bài xích hát thích thú, thường xuyên ghé qua cửa hàng ăn uống ngưỡng mộ.

>>Xem thêm Truyện ngôn tình h

ký kết ức thanh xuân là con đường nhỏ tuổi trong sân trường mà tất cả chúng ta thường băng qua, là tiếng trò chuyện rộn ràng của gia đình bạn, là… nụ mỉm cười dễ thương của em.

Thanh xuân xuất phát từ giờ chiều tươi đẹp đó, ánh nắng tủ lánh chiếu lên gương mặt em. Lúc đấy, em bước đến thế giới của tớ, đặt chân vào thanh xuân của mình.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là đau buồn. Dường như một cuốn sách giàu dư vị. Tất cả chúng ta đọc lướt qua nó, chỉ trong chớp mắt, cuốn sách đã khép lại.

bản thân mỗi chúng ta vẫn luôn lãng phí thời gian. Chờ đến lúc thời gian trôi qua, lại tìm đến cam kết ức thanh xuân, nụ cười hòa bình bất giác chứa chan bên trên bộ mặt.Chúng ta vẫn luôn thích thú diễn biến trong phim, mà lại không biết rằng tất cả chúng ta cũng đang được gia đình khác ưa thích.Thanh xuân của mỗi tổ ấm, đầy đủ đã gồm có điều tiếc nuối nào ấy. Nhưng cũng vì chút ít nuối tiếc đấy, thanh xuân của bạn new dồi dào sắc màu, mà chưa đơn điệu chán nản. Cùng vì bao gồm nuối tiếc, thanh xuân của gia đình bắt đầu được xong bởi dấu chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị chúng ta khóa trong gông xiềng mang tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bẩn bao bọc, đó là cuộc đời hạnh phúc của gia đình bạn.

Mở quyển album vẫn ố quà, chuyện cũ như đã từng cảnh phim hiển thị trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại sắp xếp nó ùa về Bởi vậy.

>>Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

mà lại chúng tôi, chỉ mong được làm một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Bước, nỗ lực cây viết viết lại thanh xuân của tớ cũng như em, hồi tưởng lại thời thanh xuân blue tươi đó của bên tôi.

Hương vì của thanh xuân là mùi hoa Sơn chi nhưng em thích nhất. Em nói, chúng thay mặt đại diện mang đến ái tình vĩnh hằng. Hồi ấy, chúng ta thề non hẹn hải dương. Nhưng… xin lỗi… bên tôi đang không giữ lời. Nếu cũng như thời gian có lẽ quay ngược lại, chúng tôi thà đứng chú ý em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, không có ký kết ức về chúng tôi.” – Bạch Mộc.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *