Review truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!

Hàn chiêu tập tưởng rằng đời người thân cứ do đó chấm hết, không ngờ ông trời lại thương xót kẻ gồm số phận tệ bạc như cô. Hàn chiêu mộ quay trở về 3 năm trước đây, cô thề sẽ biến đổi cuộc đời của mình.

Ra mắt truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ một chút

Tác giả: hangiw_
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, lính, sủng

Trích đoạn truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ một chút

-“Bốp”, tại đại sảnh của yến hội bất chợt vang lên một tiếng nghe chói tai. Hàn mộ Vi chỉ cảm thấy mặt một round âu sầu, máu từ trên mặt bé dại giọt xuống, hai chânđều vẫn tê rần, vô lực cơ mà bổ ngã trên mặt đất, chưa đứng dậy nổi.

gắt gao cắm răng, Hàn tuyển mộ Vi cau mày, chưa lộ ra chút ít phản ứng. Cô quan sát bao quanh, thành viên gia đình ăn mặc quần áo diễm lệ, tốp năm tốp ba chỉ chỉ trỏ trỏ cô, không ai hài lòng sở hữu cô, cũng không gồm mộtai ý muốn đi đếnđỡ cô dậy.

“Đây là yến hội truyền đời của Hàn Quốc gia, cũng chính là lúc thành viên hai mặt gặp nhau, vào mẫu thời khắc thiết yếu này nhưng ngươi dám cư nhiên đổ tội cho em gái chúng ta cặp bồ với ông xã sắp đến cưới hay sao! Mày gồm biết loại lễ cưới này sắp được tiền hành rồi hay chưa hả!!”

Hàn Tử tứ góc nhìn lạnh cũng như băng phun về phía cô gái nhi đang nằm trên mặt đất, nghiến răng nghiến lợi nói: “Còn nằm liệt ở đâylàm gì? Làmcho Hàn gia lúc này mất bên chứ chưa đủ?!”

“Ba ba… Là bé chất lượng không đảm bảo, đừng trách chị ấy…con cùng An Thừa ca ca với mọi người trong nhà to lên, đối An Thừa ca ca khẳng định chỉ là tình đồng đội, chắc hẳn chị đó hiểu lầm thôi…” Hàn chiêu tập Vũ ứa nước mắt, nhẹ giọng sát bên nói.

Hàn Tử Tưnhìn thấydáng vẻ ủy từ trần kia của Hàn Quốc chiêu tập Vũ, lửa giận nhanh chóng lạibùnglên, “Bang” một tiếng lại đến Hàn mộ Vi một mẫu tát!

hiện giờ đây, Hàn tuyển mộ Vi không gồm bổ ngã.Côchống tay gượng đứng lên, góc nhìn lạnh lùngnhìnvề bên Hàn Tử tư, từ trên thành viên Hàn mộ Vũ chuyển qua do hôn phu của mình là Quý An Thừa.

Quý An Thừa thật cảnh giác quan sát lén cô, cắm chặt răng, lại đem tầm mắt rụt trở về.

>> Xem thêm Đam mỹ abo

Hàn chiêu mộ Vi trong lòng nhịn cảm thấy không được trào phúng cơ mà nở nụ cười, quả nhiên……

Côcùng Quý An Thừa bên nhau to lên, chắc chắn hiểu tính phương pháp của hắn. Quý An Thừa bình bình đang không phản kháng, cũng sẽ không cự tuyệt, luôn ôn nhu dịu dàng.Mẹ kế của cô ấy mang lại hắn và cô đính hôn, hắn một câu kháng nghị nói cũng không có.

nhưng mà đêm nay lúc Quý An Thừa và Hàn tuyển mộ Vũ ở cùng mọi người trong nhà… Quý An Thừa đôt nhiên ao ước lên buồng của xứ Hàn tuyển mộ Vũ chơi, cô cũng chưa đề phòng, ai ngờ xây dựng ra liền thấy hắn cộng tiện nhân kia đang phát sinh quan hệ nam thiếu phụ……

~_~

hiện nay Hàn chiêu tập Vũ sẽ rưng rưng nước mắt, nhưng cô biết cô ta vẫn cực kỳ khoái trá, trong lòng nhịn cảm thấy không được thở lâu năm.Côđã sớm biết, khi chị em cô từ trần, nửa tháng sau, Hàn Tử tứ liền mang lại bà bầu mới tới đến cô, ngoài ra lại chỉ cách ngày sinh của Hàn chiêu mộ Vũ gồm mấy ngày…

>>Đọc thêm list Đam mỹ trọng sinh

Khi được 7 tuổi, Hàn tuyển mộ Vũ ráng búp bê để lấy lòng cô, tỏ vẻ ngoan ngoãn, phù hợp ngủ ở phòng khách, tuy vậy ngày hôm sau trù trừ Hàn chiêu mộ Vũ lấy đâu ra quần áo rách nát bị bổ thành từng mảnh, ôm búp bê ngồi ở phủ quần áo khóc, có tác dụng như cô ta vừa bị cô ăn hiếp chũm. Sau đó, Hàn Tử tư liền hình như hiện thời, chưa chút trù trừ đến cô một dòng tát, đem hai cái bao phủ quần áo mới đến Hàn tuyển mộ Vũ……
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *