Review truyện trò nghịch tình yêu và Quyền Lực (H+)

Đông Nhi nữ giới chủ tịch tập đoàn X, có tiếng cute xuất chúng tài hoa nhưng lại tính giải pháp hững hờ, chưa bao giờ Để ý đến bất cứ tổ ấm nam nhi nào.

Giới thiệu trò chuyện chơi ái tình và quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn nói chuyện chơi tình ái và quyền lực

Tại căn hộ chủ tịch chất lượng cao cũng như bao la, nơi cao nhất trong căn nhà cao chon von giữa trung tâm thành phố lộng lẫy, Đông Nghi, chủ tịch bắt đầu tiền nhiệm công ty lớn X sững người trong gia đình khi đã ngồi trên bàn làm việc của bản thân mình, thần thái tất cả chút sững cảm cúm song song với “đột nhập” của một mọi người đàn ông lạ, cô đắn đo anh đã vào buồng của mình từ bao giờ và bằng phương pháp nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã nhận thức thấy tổ ấm đấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, mong chờ cô tỉnh dậy.

tổ ấm nam nhi khẽ nhếch môi khi phát hiện ra Đông Nghi đang thức giấc, trên khuôn bên đại trượng phu là một chiếc bên nạ black bởi vải chỉ để lộ đôi mắt đen lâu năm sắc sảo cùng làn môi mỏng cao ngạo, được quan tâm không thể nhận diện được chúng ta quý ông này sau cùng là phải làm gì.

Đông Nghi tất cả dự cảm chưa lành, vắt nhưng lại cô đã kịp chỉnh dốn lại trọng tâm thái lạnh lùng, mọi ngón tay chầm đủng đỉnh tải trên mặt bàn biết đến chuông báo động ấn vào nhưng mà nó đang sớm bị vô hiệu hóa rồi, cảnh huống này đã có sự toan tính từ trước rồi sao?

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

thành viên gia đình chàng khẽ mỉm cười lần nữa, anh lắc nhẹ thứ chất lỏng sóng sánh trên tay thành viên, chậm rì rì đứng dậy tiến tới khu vực Đông Nghi sẽ ngồi, đứng trước mặt cô, giọng nói nam tính trầm giọng chứa.

“Có người nhà mong bên tôi chức vụ em đêm nay.”

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, bài toán cô cảm nhận cái ghế chủ toạ này ắc hẳn sẽ đắc tội có không ít người, mà hơn nữa lại chuẩn bị kết hôn với chủ toạ công ty lớn nhiều quốc da KT, nhất định càng chú ý sự cần nhớ của rất nhiều người hơn, họ đã khôn cùng hả hê và thích chí nếu thấy được hình ảnh của cô bị thân bại danh liệt, cơ mà là ai thì nhất thời Đông Nghi không thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi quan tâm lưu ý đến, Đông Nghi không nhận ra tổ ấm đàn ông đã tiến gần hơn với nhà bạn, chặng phương pháp rất là ngắn mang lại nổi cô có lẽ cảm nhận ra hơi thở ấm áp nóng cộng một chút mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của bản thân mình, độc đáo khu vực ngón tay suông lâu năm đụng nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc Đen nhánh sang một mặt để giống như quan sát rõ hơn khuôn bên đáng yêu của cô ý.

Đông Nghi vốn bom tấn chính là người nhà chị em đáng yêu cũng như xuất bọn chúng, sinh sản hóa ban tặng đến cô một vẻ đẹp hơn mọi người khiến hoa lá những đề nghị ghen đua, bản lĩnh lại càng khiến cho những người khác hấp dẫn, Đông Nghi đó chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của chúng ta. Tuy nhiên giờ phút này đây, chức năng của cô ấy đa số tất cả vứt đi khi nguy hiểm vẫn cận kề đã từng khắc, cô chần chừ đối phương là ai, càng lưỡng lự dụng tâm chắc rằng của hắn mà lại chỉ một thứ cô chắc chắn được, đêm nay cô là lành ít dữ cụm rồi.

Một cánh tay rắn kiên cố ôm siết lấy eo kéo khung hình Đông Nghi ép gần kề vào lồng ngực rắn có thể, nghiêm nhặt dính vào không cho cô gồm cơ hội kháng cự, body cô trong nháy mắt cứng đờ, mong mỏi phản kháng cơ mà vốn tất yêu tất cả cách, mặc dù không dùng não cũng biết công sức của cô ý thiết yếu bì được thành viên đàn ông này, nhưng cô cũng tất yêu chưa làm cho gì được.

>> Đọc thêm Truyện sắc

nhìn nét bên bức bối vắt áp chế lại, góc nhìn bao gồm điểm kích hễ của Đông Nghi càng khiến bạn đàn ông yêu thích, chưa báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong ly rồi rướn tổ ấm tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số hóa học lỏng nồng nàn theo đôi môi của bản thân mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

Đông Nghi khó Chịu đựng chú ý đến chặt mắt lại, cô bắt buộc ngờ bản thân cũng có thể có ngày từ bây giờ, bị một chúng ta xa lạ tự ý làm cho càng.

Tạm tách khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra không tính, anh sử dụng ngón cái của mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy gắt gao chú ý vào khuôn mặt cô chằm chặp, tựa như mong quan sát vào vị trí sâu nhất trong tâm hồn của cô ý hiện nay, sau đấy không nói lời nào kéo dài hôn cô mang lại choáng váng.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của bản thân mình, xúc cảm ớn lạnh rùng mọi người khi bàn tay từ eo vẫn hạ xuống vùng bụng phẳng lì, trượt xuống hạ cỗ chui tọt thẳng vào quần tây không được cởi nút, phía bên trong còn được ngăn cách bằng một dòng quần bé dại mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp bên trên chỗ tư mật của cô ấy, song lại sử dụng lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững thành viên gồng bạn, lần bước đầu trong đời có người dám động đụng vào khung hình của cô ấy cũng như cầm cố, nhất thời quan yếu khống chế được, cơ mà sâu thẳm trong nỗi căm thù cùng cực, đâu đó còn thấp thoáng một sự chấn động, chất kích thích len lõi trong đã từng tế bào của cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *