Review truyện Vẽ phải hòa bình

Vẽ đề nghị ấm no là một mẩu truyện nhẹ nhõm kể về một nữ chính còn trẻ lại có tình tình bình tĩnh trãi qua cuộc sống bình thường

trình bày truyện ngôn tình vẽ phải ấm no

Tác giả: Vương Vu Thủy
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện vẽ cần hạnh phúc

Tuổi thơ của Lâm Đồng Chi trôi qua tại một ngôi làng bé bỏng.

đó là ngôi làng đặc sắc ngơi nghỉ Giang Nam: được bao bọc vì đa số dãy núi; phía đằng trước là hầu hết cánh đồng lúa mênh mông; sau làng sở hữu loại suối gầy chảy từ trên núi xuống. Nước suối siêu trong rất có thể nhìn thấy được phần nhiều con tôm nhỏ nhắn lẫn gần như chú cua đá ngốc nghếch thường xuyên bị bọn trẻ trong làng buộc nhị càng lại. Bên trên hòn đá cuội, con chim chim thầy bói với màu lông đẹp mắt cứ nhảy đầm tới dancing lui. Phía sau cái suối là rừng núi, trong đó có rất nhiều mẫu trái cây khiến cho số đông nhỏ chẳng bao giờ kiềm đc dòng thèm. Mùa xuân có cây trà, nấm. Mùa hè với đào, mận, táo, hạnh. Ngày thu sở hữu quả lựu, quả lê, quả cam, hạt dẻ,…Tất cả hầu hết khiến cho Lâm Đồng Chi yêu cầu khâm phục là “sơn thanh thủy tú” nhưng mà bốn chữ này vốn được dùng để làm biểu lộ ngôi làng của cô mới đúng.

Cả tuổi thơ gắn bó có nơi này, Lâm Đồng Chi thiên nhiên cũng bị 1 người hay bắt chim, trèo cây, hái quả. Bởi vậy, hàng ngày cô đầy đủ đeo loại giỏ trúc nhỏ tuổi đi cắt cỏ, cưỡi trâu chăn thả, hoặc vào thời gian thu hoạch mùa vụ, cô cũng hay xắn ống quần, âu sầu bắt chước cách cầm chiếc liềm nhỏ nhắn đứng bên dưới ruộng cắt đem 1 ít lúa.

Đọc thêm thể loại Đam mỹ h sm

Nói chung, cô cũng tương tự tất cả những nhà bạn người mua hàng cùng tuổi khác là phần đa ao ước góp một xíu công sức của mình để giúp đỡ Gia đình.

mà ngay từ đầu đến chân bạn chậm đọc nhất cũng biết rằng Lâm Đồng Chi khác biệt có họ. Mình độc nhất vô nhị của cô chỉ mang ông bà, vậy nên cô chính là cháu cưng, là bảo vật của nhị người nhà. Cách làm 1 thời gian dài, ông nội vẫn bế cô nàng tham ăn này bỏ lên vai gia đình bạn, đưa cô đi mua bánh, mỉm cười nhìn cô ăn xong. Còn bà nội, mỗi buổi tối bà các ngồi bên dưới ánh trăng thực hiện cô khâu lại áo xống nhưng lúc leo trèo bị cành cây làm rách rưới.

Lâm Đồng Chi lấy ghế ngồi ngoài bà từ cực kỳ sớm. Cô gối đầu lên chân bà, nghe bà khe khẽ nói một đoạn chuyện xưa nhưng mà trước nay cô còn kinh ngạc.

đều người tiêu dùng nhỏ nhắn khác số đông không xa lạ và niềm nở có 3 mẹ, bè cánh. Mà so với Lâm Đồng Chi mà đề cập thì chỉ với phần đông dịp năm new, cô mới rất có thể nhìn thấy 3 mẹ của bản thân, do đó trong cô tuyệt vời về họ luôn luôn mờ nhạt. Còn một thành viên gia đình nữa là Tiểu Anh luôn luôn nhút nhát, thấp thỏm trốn làm việc phía sau.

Xem thêm truyện sắc sủng

Hơn nữa cô cũng ko mến họ vì cô cảm thấy hai mình mà thành viên gia đình luôn cần phát âm là “ba mẹ”, áo quần khi nào thì cũng trang nghiêm, cử chỉ lại lịch sự nhất là đều khi nhìn cô góc nhìn đều rất kỳ quái, khiến cho người vốn luôn tự do, vui lòng như Lâm Đồng Chi chẳng quan sát thấy thiên nhiên. Mà đứa bé bỏng nhút nhát, ngây ngốc kia lại cần dùng ánh nhìn quý thích nhìn cô yêu cầu cô vô cùng ước ao thân yêu với em. Mà khi Lâm Đồng Chi vừa đưa theo Tiểu Anh lên núi quốc bộ 1 vòng, em bỗng nhiên nổi sởi đầy bạn, lại còn bị nhì con ngỗng trắng phệ đơn vị xóm nuôi đuổi cho khóc nấc lên. Cô đề nghị đi lên phía trước, mỗi tay 1 con, tóm cổ hai con ngỗng kia lôi về hộ gia đình láng giềng. Tất nhiên, đáng nói là lần này trước khi đi 3 mẹ còn nén lại rỉ tai với ông bà, đề cập chiếc gì nhưng mà “nghỉ hè”,”nhận”, “vườn trẻ”. Sau khi bọn họ đi, Đồng Chi thấy ông ngồi chồm hỗm trên bề mặt đất cúi đầu rất rất lâu không công bố, còn bà nội vừa cầm gói kẹo mà tam mẹ mang tới đưa cho Lâm Đồng Chi vừa quay đầu sang 1 bên không ngừng lau nước mắt.

trẻ nít thường rất nhạy cảm. Có lẽ do đó nhưng mà cô cũng ko nhận gói kẹo bà cho. Ánh nhìn của cô hết nhìn ông nội lại nhìn bà nội. Cô khôn xiết sợ. Mà hơn nữa Lâm Đồng Chi cho là đánh giá khác thường của ông bà nội với hệ trọng tới vấn đề bà cho chính bản thân kẹo, vì vậy cô lẩn tránh kiểu như một con sâu róm, không chịu nhận kẹo trong tay bà. Mấy ngày tiếp nối, thái độ của cô khác hẳn mọi khi, ko chịu ra phía bên ngoài, chỉ yên lặng chấp nệ hướng theo phía sau ông bà, nắm chặt góc áo của hai thành viên.

Coi thêm truyện thanh xuân vườn trường

nếu là lúc trước, một năm Lâm Đồng Chi đã đc chạm mặt tam mẹ 1 lần nhưng mà năm nay lại khác vậy. Một giữa trưa đầu mùa hè, cô cố khôn cùng xách loại giỏ trúc bé xíu nhưng mà cô giả vờ nó vẫn cất đầy cỏ, vui tươi chạy vào trong ngôi nhà, vừa chạy vừa gọi:”Bà nội ơi, bà xuất hiện cho cháu với”. Cánh cửa đã kiểu như bữa trước, sẽ xuất hiện theo tiếng gọi, mà bữa nay đứng cạnh cửa giữa là tam & mẹ, Ngoài ra họ hết sức hưng phấn.

cái giỏ trúc mà Lâm Đồng Chi đang cầm bên trên tay bỗng nhiên rơi xuống, cô ngay tắp lự lưu lạc ko an toàn. Cô bắt đầu khóc to, nỗ lực chạy ra ngoài. Tuy nhiên, cô vô cùng nhanh bị bắt lại, nhưng mà Lâm Đồng Chi lại hối hả thoát ra từ trong vòng tay hai chúng ta. Cô khởi đầu bắt chước 1 chúng ta thiếu phụ chanh chua trong làng, thuộc lăn xuống đất, vừa khóc thét, vừa lăn lộn, vừa mập tiếng gọi ông nội bà nội.

Cánh cửa lại xuất hiện, lần này là bà nội, bà ấp ủ cô, chỉ new hiểu 1 tiếng “Cháu ngoan” nhưng nước mắt sẽ rơi lã chã.

Bà nội chảy nước mắt, liên tục lặp lại mấy lời sở hữu Lâm Đồng Chi: “Phải nghe lời 3 mẹ”, “Phải chịu khó học tập”, “Khi như thế nào nhớ bà nội thì bảo ba mẹ dẫn cháu về thăm bà “. Gần như lời như vậy đối với một đứa gầy nhưng kể thì một tẹo chức năng cũng không có. 1 Câu Lâm Đồng Chi cũng không hiểu biết nhiều, cô chỉ biết bà nội đã bỏ đi rồi, sẽ không còn quay về cứu cô. Tiếng khóc của cô càng diện tích lớn lúng túng, nhị tay cào loàn rồi lỏng lẻo dựa dẫm ba mẹ. Quần áo của bách hợp h cô nhàu hết cả không nhìn ra màu. Mái tóc dính đầy bùn nhão bết thành phần nhiều túm thô sáp. Giọng nhắc trẻ thơ khổ cực liên tiếp thét lên khiến cho người mủi lòng: “Con ko mong, con chỉ ước ao bà nội của con.”

Lâm Đồng Chi khóc đến bất tỉnh nhân sự đi. Ngóng khi thức giấc lại, cô đang được mẹ ấp ôm ngồi trong xe lửa, ba ngồi ở kề bên cúi đầu xuống mến yêu thoa đầu cô. Ánh nhìn của cô lướt qua ba mẹ rồi nhìn ra bên ngoài, sự thiết bị & cảnh tượng bao quanh đang biến thành, nói chung lạ lẫm
Chúc độc giả truyện vẽ lên ấm yên vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *