Reviews truyện Cô vợ Trẻ Của giám đốc điều hành Bá Đạo

Liệu Gia Linh sẽ ra làm sao lúc tra cứu tới Lãnh thiên Duệ và bất thần biến thành cô vợ trẻ của anh như trong di chúc trước kìa nhưng ba của Lãnh Thiên Duệ đã để lại.

tóm tắt truyện Cô vk trẻ của giám đốc điều hành bá đạo

Tác giả: Liễu Nhược Giang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Cô vợ trẻ của tổng giám đốc bá đạo

trên đường béo tiếng bánh xe phát ra từ dòng vali cũ của Linh ko dứt vang lên hòa cùng theo với tiếng bước chân đầy rụt rè, e ngại nhưng mà cũng đầy sự xong xuôi khoát của cô gái 17 tuổi.

Dù chưa biết tương lai ở phía đằng trước đang đợi cô thế nào, nhưng mà cô nhất mực sẽ gan góc đón nhận nó bởi vì cô đã có lần hứa cùng mẹ một mực sẽ kiên trì sống tiếp mặc dầu chỉ từ mình cô sống cô độc lẽ loi trên trần thế này.

Đang loay hoay search Địa Chỉ cầm trên tay, xuất hiện trước mắt cô là 1 trong ngôi nhà, không nói đúng hơn đó là 1 trong toà lâu đài hoành tráng bao la. Và đúng là Địa chỉ cửa hàng ghi bên trên bưu thiếp, mà cô ko nghĩ mình sẽ giống như sống trong căn nhà bự tới vậy.

Cô ngập chấm dứt bước tới bấm vào cái chuông trên tường, vào lúc này cánh cửa cũng hốt nhiên xuất hiện thêm, phía bên trong là 1 trong người phụ nữ đứng tuổi với gương mặt hiền khô bước ra nhìn cô rồi mỉm cười.

-Làm ơn cho cháu hỏi Showroom ghi trên bưu thiếp này là ở đây phải chứ ạ?

Người phụ nữ có lẽ tương đối bất ngờ trước câu hỏi đột ngột của cô, nhưng mà rồi vẫn hoà ái trả lời:

-Đây đúng là Địa Chỉ của căn biệt thự này, cháu là … Gia Linh?

-Vâng, là cháu!

– À! Rốt cuộc cháu cũng đến, vào trong nhà đi lão gia cũng sắp về rồi đó. Ta là quản gia ở đây cháu giống như gọi ta là cô Hà cũng khá được.

Người con gái kéo cô vào phía bên trong, nhẹ dịu đỡ dòng vali của cô. Nhìn căn vi la khổng lồ, quá bạt ngàn không hiểu biết sao cô lại đột băn khoăn:”từ giờ nơi này sẽ có người quan tâm cho chính mình sao…? Um …mình sẽ không phải khiến cho đứa ở đó chứ, có lẽ vậy rồi. Game thủ của mẹ đến cuối cùng là ai ?

-két!!!!!!!!

Tiếng xe hơi đổ lại trước cổng khiến cho cô giật thột nhưng thoát khỏi mẫu cân nhắc hiện nay.”Đó không lẽ là người sở hữu của tòa lâu đài này sao?”cô thầm nghĩ.

-chào mừng lão gia đã về.

và lúc đấy trên loại xe Ford, một anh chàng bước xuống, gương mặt anh tuấn, dửng dưng đến ma mị, khiến cô xao xuyến. Đôi mắt nâu của hắn nhìn cô khiến cho cô thoáng ngập chấm dứt.

– lão … Lão gia sao?

-Sao vậy? Không được sao?

Hắn hờ hững nhìn cô hỏi.

“Trẻ quá!” Linh thầm nghĩ mà cũng không quên replay hắn:

-À …không đề nghị, là mẹ …bảo em… Tới đây…

Chưa hóng cô kể hết câu hắn đã kéo tay cô vào tiền sảnh.

– Vào nhà rồi kể.
>> xem thêm thể loại Truyện h

-A ! Vâng ạ.

không còn bí quyết nào khác cô cũng đành nhu thuận cúi đầu, mặc dù chẳng biết hắn là ai.

của phòng khách không khí có chút gượng gạo, khác lại, cô chỉ dám lạng lẽ ngắm nhìn khung cảnh bao quanh, không dám động đậy dù chỉ một chút.Hắn đột nhiên nắm lấy cầm của cô giọng nhắc băng lãnh lại vang lên.

-Nếu là vk của mình thì còn chưa đủ sự lôi kéo, nhưng mà nhìn toàn diện cũng lâm thời đc.

nói xong hắn bỏ cằm cô xuống, cầm lấy tách cà phê vừa nhấm nháp vừa nhìn từ trên xuống bên dưới ra vẻ đánh giá cô.

mà Linh với cảm xúc như mình bị sét tấn công giữa trời quang. Cô có nghe lầm tuyệt ko? Vk… Bà xã gì chứ? Còn tồn tại chưa đủ sự lôi kéo là chỉ cô đấy hả?

– Anh… Anh đề cập gì vậy… Tôi ko hiểu cho lắm?

Cô lắp bắp hỏi.

– như vậy nhưng cũng nên tôi lặp lại? Ngu ngốc! Tôi nhắc tôi là ông chồng của cô Lãnh Thiên Duệ nghe rõ chưa.

Hắn bực mình đặt bóc tách cà phê bên trên tay xuống. Bây giờ từ trên cầu thang 1 người con trai bước xuống, nở một thú vui công nghiệp nhìn cô.

-Chào cô! Tôi xin tự tóm tắt, tôi là Khải An thư kí kiêm luật sư cố vấn của tập đoàn Lãnh thị. Theo như tôi biết ba của giám đốc Lãnh hồi xưa cùng mẹ cô là bạn bè. Bởi thế ông đã lập di thư muốn cô and giám đốc điều hành tức thời kết hôn, cũng có nghĩa là bây chừ cô đó là vị hôn thê của giám đốc điều hành. Đấy là bảng chúc thư, cô dường như liếc qua.

Cầm lấy tờ chúc thư trên tay . Chính cô cũng ko thể tin vào mắt mình nữa. “Ko thể nào, hồi đó mẹ cũng chưa từng nhắc qua việc này cùng cô nhưng. Đùng một cái kết duyên. Làm cho ơn đi cô new mang 17 tuổi, đấy là phạm pháp a.

– Tôi xin euro, mà tôi chưa hề mang ý định sẽ kết hôn.

Thấy cô có ý định khước từ Khải An cũng ko vội, liên tiếp rút 1 xấp chi phiếu bên trên bàn ra tính nhẩm rồi quay sang hỏi cô.

– Cô không đồng ý sao?

– Phải!

Cô ngay tắp lự bền chí replay.

-À vậy thì… Tiền vàng học phí của cô trong mấy năm qua và tiền viện chi phí của mẹ cô lúc trước, tiền vàng đặt nhà hàng quán ăn rồi doanh nghiệp tiệc cưới, giá cả đi hưởng trăng mật sau tiệc cưới,hơn nữa thiệp cưới cũng đã phát đi hết người đến dự đều là những nhà buôn phổ biến hiện nay do vậy việc hủy hôn của cô cũng phải bồi hoàn chi phí thất ý thức…v..v..tất cả đều là tổng giám đốc ứng trước cho cô. Ví như cô ko muốn kết duyên cung cũng khá được, giá thành tổng cùng là hơn nhì trăm triệu, chỉ việc cô giả đủ hai trăm triệu liền không thành đề bài.

-Cái gì? Nhị trăm triệu.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *