Reviews truyện đam mỹ ‘Miên Hoa Chủng Thực Viên’

ra mắt truyện đam mỹ ngược ‘Miên hoa chủng thực viên’

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: truyện đam mỹ ngược h

Trích đoạn truyện miên hoa chủng thực viên

Ta phụ thuộc cánh cửa sắt vừa thô vừa lạnh nghỉ ngơi kề bên, nhìn ánh nắng màu tím lập lờ nơi chân mây phía xa. Có 1 thoáng, ta chiếc gì cũng không nhìn thấy, những thảo nguyên gập ghềnh dần được phủ quanh bởi vì sắc đẹp tối của bầu trời. Nhưng mà chỉ 1 lát sau, đám mây đui mù Ngoài ra lừ đừ rải rác, tiếng xe lửa gầm rú đi qua một vùng hoang sơ vắng đứa ở. Ta lại mơ đại dương quan sát thấy 1 tông trắng xanh lè của đồi núi, ta biết đó là đích tới của ta.

lúc xe lửa dần lờ đờ lại, ta tu tạo một tẹo bởi vì cộng một đám trâu, bò, quái vật đi 1 chặng đường dài bắt buộc áo khóa ngoài sở hữu chút dơ dáy. Căn đúng 1 đoạn dốc thoải, khiêu vũ xuống xe lửa (ta cũng không có gan để viên chức nhà ga quan sát thấy ta!)

Sải tiến bước vào vùng đất ko nhà bạn, đám mây mù bao la màu tím đỏ tán một chút ra phía sau, vùng đất Louisiana mênh mông này tựa như 1 con thú vật thật lớn đang ngủ say, vươn ra tuy nhiên chưởng hướng về ta.

Ta cảm giác 1 cái khiêu chiến siêu tách biệt.

Nhà ta vốn sinh sống vùng North Carolina – một trong mười ba thực dân địa của anh quốc, nhưng mà ta đang chạy trốn tới đất Louisiana thuộc vùng làm chủ của nước Pháp.

Khẽ nhếch miệng, mồm vết thương hơn mười bữa trước bị sinh sống North Carolina đến giờ vẫn còn đó đau xót….. Mang điều nhiều loại cũng chỉ cần chuyện quá khứ!

bên trên đất di dân này, ta là người mới đến, một tổ ấm nói chung thiếu hiểu biết nhiều ngôn ngữ của vùng đi vào một đất nước toàn bộ new. Đúng vậy, Louisiana thuộc quyền cai trị của Pháp, là 1 trong vùng đất new đáp ứng cho mục đích tơ lụa của Pháp.

bắt đầu 1 đời sống mới! Nhân sinh vẫn luôn luôn tiếp diễn mà!

Ánh rubi đổ lên mặt đất cũng chỉ giữ lại đầy đủ sấp xỉ sáng yếu đuối, xem ra, đi ở đây hẳn 1 ngày càng đêm có nhẽ cũng sẽ không còn chạm chán nhà bạn đi đường. Mặt trời chiếu lên ta bây giờ sẽ khởi đầu xuất những giọt mồ hôi. Thành thử ta mở màn hoài nghi nơi người nhà xuống không hề nhà ga? Trường hợp đó là cái trạm như ta nghĩ, thì hẳn là đề xuất có thị trấn new đúng.

sau khoản thời gian đi 1 hồi lâu, ta thấy một láng cây cổ thụ vươn ra phần đông nhánh cây thô to phân thành láng mát, thành thử thân thể thèm khát sự lạnh lẽo của ta cứ hướng nơi ấy đi tới. Nơi này cũng không tồn tại nguồn nước, nhìn tư phía bao bọc, ta chỉ quan sát thấy khái quát là mọi bãi cỏ ngắn ngủn trống vắng, không rào chắn, không bò cừu cũng không hoa màu sắc.

chẳng lẽ là vùng đất chưa có mọi người khai phá?

vẫn khi đắn đo thì ta chợt thấy một loài sinh thứ đang di động – đấy là 1 con thỏ hoang gray clolor.

Máu cộng làm thịt của nó sở hữu ta bây chừ là vô cùng thích hợp!

yên lặng, ta nhẹ nhõm lôi ra khẩu súng lục của bạn, tiếp từ túi quần lấy ra 1 băng đạn………… Mắt ta rất hay, bắn trúng một con thỏ cách làm có hơn mười thước mang ta nhưng kể là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tiếng súng vọng lên 1 hồi lâu…………

có nhẽ do nơi này không gian rất rộng.

Máu thỏ ấm áp cũng không quá tanh nồng, nắm chặt lông nó rồi luân phiên nơi máu phun mãnh liệt hướng thẳng vào cổ mà đã từng ngụm đã từng ngụm nuốt xuống – thật sự là đã khát! Củi khô ở đây cũng quá nhiều, ta cần dùng con dao nhỏ xíu của mình lột bỏ lớp da thỏ, mang giết bỏ lên trên cục đá cắt ra tạo cho mấy khối, đem đá lửa trên thành viên gia đình xuống châm lửa củi, con thỏ kia không bao lâu đã biến thành món lương thực nhất trong ngày của ta.

Đêm đến ta cũng không mạo hiểm rời khỏi cây cổ thụ.

Liều lĩnh đi vào cánh đồng hoang ko được khai khẩn là thực đáng sợ.

Ta gia hạn đống lửa sẽ cháy……………Ta chỉ là ngồi nghĩ xem bạn dạng thân đề xuất đã định rõ như thế nào: sắm vài hạt giống gieo thành một khu vườn, lúc thì sẽ cho thợ thu hoạch lúc thì thực hiện 1 đốc công quân lính da đen, ăn loạn chén cơm, sinh sống nơi đây, không có bất kì ai biết ta là ai, không ai biết nói tiếng Anh ngày trước của ta.

Bầu trời đêm mang màu sắc lam, mầu sắc lam thẫm chỉ mang chút điểm sáng yếu ớt của trăng.

sâu bọ kêu ra rả, lá cây bên trên đỉnh đâu xạc xào rung động………………. Gió thổi giúp đa số nhành cây không chấm dứt phát ra rất nhiều âm thanh đơn điệu. Giống như tiếng hiểu khàn khàn âm ỉ.

Trời ngày càng lạnh, ta sử dụng áo khóa ngoài gắt gao bao lấy vòng quanh thân, ý muốn mua ngơi nghỉ thân cây thô to một nơi thoải mái……………

Lửa cháy, trong ánh mắt ta ngày càng mù mịt, ta xem………. Nhìn………… rút cuộc chìm vào giấc ngủ.

Sáng sớm mặt trời khác biệt nóng. Ánh mặt trời bỏng rát nung nấu mặt đất, trên đầu ta lại không có gì che chắn.

Ta vẫn đi, bên trên vùng đất vô vàn này.

Đi cả 1 ngày trời, ta không có thấy gì bất kỳ 1 con thỏ làm sao.

do đó khi leo qua một ngọn núi ốm, ngay lúc vẫn lâm vào tình hình kiệt sức lại nhìn thấy phía dưới xuất hiện một vùng trồng bông xanh biếc, khi ấy ta có linh giác tổ ấm đã khát tới mức cảnh đồ gia dụng trước mắt là ảo tượng – sẽ chạy. Ta chạy xuống khung núi, phía đằng trước là 1 trong vùng tươi tốt vô tận tới chẳng thể tưởng lan tỏa trong tầm mắt.

một héc-ta, một héc-ta phần đa cây bông cao tới nửa người trong gia đình lay chuyển dưới ánh chiều đỏ rực, xanh thẫm, vô biên, tựa biển.

một nhóm quân lính da đen đã nghỉ ngơi ruộng ăn cơm, ta chạy đến hồ hết tắt thở…………….. Khi ta té nhào vào chỗ chúng ta vẫn tập hợp sinh sống nhị bờ ruộng, trực tiếp dancing tới nơi kênh ruộng đang trào ra nước giếng, vùi hẳn đầu xuống, từng ngụm đã từng ngụm uống vào dòng xoáy nước ngọt mát…………… Ta dò ra sinh phong thủy lại 1 lần tiếp nữa quay quay về trong thân thể!

ngôn ngữ bất đồng, ta nỗ lực hoa tay múa chân. Ngoài ra, mẫu tổ ấm sắp chết đói đem cơm ăn tới điên loạn, lại nhiều mặt ta sẽ thuyết trình ra ta là kẻ da trắng, khiến cho đội đốc công bán tín bán nghi thu lưu ta. Đến đêm, ta ngủ luôn luôn sinh sống gian phòng dành cho quân lính da đen – với điều ta yêu cầu dấm dúi mang súng cộng đạn của bản thân chôn ra sau phòng nghỉ ngơi.

Tuy tiếng nói bất đồng, ta vẫn làm cho ông ta tin cẩn ta là kẻ da trắng từ thuộc địa của nước anh mà tới. Ngoại giả, lúc ta chuyển phiên loại cuốc lên ở, cũng diễn giả là ta đang quen thuộc với công việc gieo trồng bông, đốc công cần đến vốn từ tiếng Anh ít oi của ông hướng ta kể rõ: người sở hữu đi săn thú. Ngươi trợ thời tại đoạn này. Chủ nhân trở về sẽ nói sau.

khôn xiết nhanh đang đến ngày thu hoạch bông, cơ thể ta ở đây được đoàn luyện càng ngày càng thay đổi rắn chắc. Liên tục thu hoạch hơn mười ngày, chân bị gai bông cắt yêu cầu đều chung mấy lần, tóc cũng không có thời kì rảnh rỗi nhưng lưu ý tới, phơi nắng quá nhiều khiến cho cả sườn lưng đầy đủ bị lột da. Suôn sẻ lúc còn ở North Carolina, ta với cộng một số người nhà người da đen giao hảo nhưng mà học luôn tiếng nói của họ. Ở phần này cộng bầy tớ da đen làm bạn, bọn họ còn làm đỡ ta rất nhiều. Cụ bà Lucy mỗi tối hầu như làm cho ta cùng con của bà cũng bị thương bởi phơi nắng nghỉ ngơi sau sườn lưng nhưng mà bôi ít thảo dược với hương vị cổ quái, vậy đó bầy đàn ta hoàn toàn có thể trong khi ngủ nhưng điều trị vết thương, ngày hôm sau lại có thể thường xuyên nghỉ ngơi.

vào một ngày sau thời điểm vẫn thu hoạch xong xuôi, giông tố dữ dội kéo đến.

đó là lần đầu tiên ta được chứng kiến giông tố đích thực đổ bửa giữa lục địa: từng tia chớp phát ra tia nắng màu sắc bạc, gold color kim, mầu sắc lam, mưa ập xuống ngay sau tiếng sấm nổ vang. Gió cực kỳ mạnh, mưa phệ trải phần đa lên cả vùng đất khô nứt đã khát gào nước. Tiếp đến mưa mập chỉ trong khoảnh khắc biến đổi mưa đá. Hàng tỉ khối mưa đá lóe sáng dốc toàn lực đổ xuống, giằng co rất qua hẳn 1 giờ sau, mưa đá ngừng lại, khó thở trong một thoáng, mưa lại bắt đầu ồ ạt đổ xuống, mang điều gió cũng thiếu đi phệ như trước nữa.

Nhóm quân lính da đen sung sướng khiêu vũ vào cơn mưa chơi đùa ồn ào, Carew – con của cụ bà Lucy cũng thu hút ta cộng nó chơi đùa trong mưa. Ta ko khước từ, bị nó lôi vào cơn mưa nhưng cộng nhau cười đùa.

Giữa tiếng mưa đồng âm thanh ầm ĩ náo động, ta đột nhiên phiêu lưu được với vật nào đấy đang sinh hoạt ở kề bên gáy ta, đó là một trong những luồng khá thở lạnh mát. Ta quay đầu lại, quan sát thấy mũi mồm của một con ngựa đã hướng ta phun ra phần đông luồng khí vừa trắng vừa đỏ…………….. Ấy là 1 trong những tuấn mã màu trắng dễ thương, cao mập nhưng mà lông lại trắng thuần một màu. Khi ta còn sẽ nhìn ngắm con ngựa này, nhóm quân lính da đen vẫn đình chỉ cười đùa, ngay cả đốc công cũng chạy vội ra, họ cứ vậy đó quỳ gối bên dưới làn mưa.

đó là người chủ sở hữu của đàn họ?

Nam nhân ngồi kia mặc một cái áo white color đơn giản dắt trong quần bò, mái tóc black color đc 1 sợi dây buộc lại, trên chân là đôi giày bó sở hữu dính đa dạng đất cát, mưa đổ xuống xuyên hẳn vào áo xống của hắn, lòi ra đã từng đường nét thân thể mạnh mẽ…………. Đôi mắt đen của hắn nhìn ta, nhưng ta, lại quên ko quỳ xuống, quên nói chuyện, chỉ nhận ra thiếu gì hạt mưa rơi lên lông mi của ta, làm cho ta nhìn ko rõ ánh nhìn hắn.

Hắn kể ra mấy từ ngữ ko rõ nghĩa, đã như trước gắt gao nhìn chằm chằm vào mắt ta. Tiếp nối ta mang điểm run sợ nhưng lùi từng bước ra sau, ngựa hắn tức thời ép sát lại, hắn tĩnh mịch nhíu mày, lại kể ra mấy lời nữa.

Ta không tồn tại đọc lắm. Ngoại giả giờ đây từ trong tiếng mưa rơi lại truyền đến một số lượng bự tiếng vó ngựa, phiên phiến sắp trăm con ngựa phi tới đây. Số đông đa số là kẻ hầu da trắng, còn tiếp vài nhà bạn thẳng đến khi bọn họ xuống ngựa ta new phát hiện đó là nữ nhân mặc nam trang. Bọn họ vây loanh quanh người chủ của con ngựa trắng, sau đó lại giống như gió, họ tiến tới phòng của đốc công.

giữ lại ta 1 mình, cứ như trước đứng bên dưới mưa.

“Mang nước vào.” người nhà hầu trang nhã cũng trở thành có các bạn kể đc tiếng Anh. Ta sẽ cầm bình nước, là đốc công trước đấy bảo ta đem đến.

Tấm ván gỗ của phòng đốc công, chỉ trong 1 giao động thời gian ngắn vẫn được trải lên 1 tấm vải thượng hạng, trên bồn tắm cũng trưng ra khăn vệ sinh trắng toát, người sở hữu đang an vị nội địa ấm, làm cho vị nữ nhân vẫn mặc nam trang cọ người thân.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

“Ngươi đó là mình mới đến?……………” Hắn hỏi ta như vậy…………. Một người hầu khác sai khiến cho ta quỳ gối xuống sàn nhà, đúng tầm tay hắn rất có thể vươn tới. Ta có thể ngửi thấy từ nước ấm bốc lên mùi tinh dầu thơm chưa biết tên, từng đợt nhiệt mơ tưởng ngọt tới chán chường nhẹ nhõm tỏa về phía này…..

“Vâng”

“Tên là gì?”

“Jack………” khi nói tới đấy, ta cảm tìm ra tay hắn đang nhắm đến đây…………. Cũng giống như đòi hỏi, hắn sờ lên đỉnh đầu vẫn cúi rẻ của ta, tiếp nối tay hắn kéo tóc ta lại. “Tóc của ngươi thực mỏng………. Ta chưa từng gặp gỡ qua mầu sắc tóc này………”

Ta nghĩ muốn chỉ dẫn chỉ cần vì phơi nắng dưới mặt trời lâu quá thôi, nhưng mà tay hắn lại lướt theo tóc, hạ xuống bên dưới.

Ta chấm dứt hô hấp. Tay hắn chạm tới xương cổ ta, một xíu lại lướt qua bả vai…………

đấy chỉ với loại vuốt nhẹ, lại làm bằng ta nhịn ko được nhưng mà phát run……………

Đầu ngón tay hắn cực kỳ nóng, làm da thịt ta cơ biển new bị hắn chạm vào một xíu đã như bị nấu nung.

tương đối thở hắn cũng tiến lại sắp, sóng nước nghiêng ngả phân thành tiếng. Tay hắn rước cổ ta kéo lại, ngay khi ta gần nhịn ko đc định đẩy hắn ra, 1 tiếng nước chảy nữa dời đi lực chu đáo của ta. Cô gái tóc vàng chà sống lưng cho hắn từ phía sau vòng qua đây, hoá ra phía bên dưới nàng cũng không tồn tại mặc quần, nơi riêng tư cũng là một khoảng lông tơ màu hoàng kim, ngay thức thì lôi cuốn số đông tầm mắt nam nhân……

đôi chân nhỏ bé của nàng thật dài liền vượt qua đỉnh đầu ta, bước vào nội địa, tiếng nước bắn ra bên ngoài từ buồng tắm mập bằng sắt tây hạn hẹp lắm. Tay của người sở hữu lấy cổ ta kéo lại ngày một sắp, phần lớn đưa môi hắn dán lên lỗ tai ta rồi lại ko hoàn toàn chạm tới, hắn chỉ cần nhẹ giọng ngơi nghỉ bên tai ta nói chuyện:

Đọc thêm truyện sắc sủng

“Nghe được lắm, Jack. Ngươi từ một tháng trước sẽ xâm nhập vào khu săn bắn của ta, đúng không? Bè phái ta vẫn nhận được 1 đống lửa tàn.” Hắn nói, còn trước mắt ta, nữ nhân kia mang tay chăm sóc hạ thân hắn, cần đến mười ngón tay xoay quanh vỗ về chơi đùa phòng ban đã ngấc lên đc một nửa……… kế tiếp nàng cúi đầu, ngậm rước phòng ban nam tính sinh sống trong nước nhưng mà ta nhìn ko rõ dung nhan to nhỏ…..

“A………” Tiếng thở dốc trầm thấp dán tại bên tai ta, lỗ tai ta mở đầu bị đun sôi. Nữ nhân kia siêu nhanh sẽ đem nhì chân của bạn tách ra, lộ ra bộ phận sinh dục của nàng, đón mang phòng ban của người chủ mà ngồi xuống……….

Tay người chủ sở hữu nháy mắt nắm chặt lấy da làm thịt ta, cứ vậy mà sử dụng sức. Kế tiếp hắn dán vào càng sắp hơn, vành tai ta ngay bên môi hắn, lúc hắn nhắc, môi dưới của hắn hoàn toàn có thể đụng chạm đến vành tai đang tràn đầy huyết dâng lên……..

“A………. Hay lắm………. Jack, nàng thật sự là cái ưu đồ, đúng không nhỉ nam nhân, mà còn là một nam nhân mạnh khỏe chín chắn. Ta cũng chẳng hề là dòng xử nam chưa từng đụng tới nữ nhân, ngay tại trước mắt ta phát sinh nhục dục, ta đang linh giác được đồ vật trong quần đang trướng nóng lên…………

Xem thêm ngôn tình ngược

Tay kia của hắn vươn tới, bắt lấy nụ hoa giữa mớ áo rách rưới của ta, bàn tay vốn sẽ bao phủ lấy cổ ta lại dẫn dắt hai tay ta vươn đi, ta ngay tức khắc quỳ như thế, thân rướn đến, nhị tay vươn ra bắt lấy bầu ngực của nữ nhân kia sẽ đã lay chuyển thân các bạn rên rỉ……… (3P, *lau lau mồ hôi*)

Tay hắn thực nóng, ngón tay đặt móng thật dài cứ thể tả hữu nhưng mà niết lộng rước nụ hoa ta. Phía sau ta có thể cảm nhận được mang mình đã đi vào, một vài tay mềm nhũn từ phía sau rước quần ta cởi ra một không nhiều. Đầu của 1 nữ nhân chui vào giữa nhị đầu gối ta khi đấy sẽ che chắn vật dụng đang đứng thẳng từ lâu, tiếp theo sau ta bị khoang miệng nóng bỏng của nàng vây lấy……….. (Giờ thì 4P *khóc*)

“Ân……. Ân ~~~” góc nhìn ta bị bầu vú trơn tru bóng cứ chớp lên chớp xuống chiếm cứ, ngực bị ngón tay ma lực của người sở hữu từng bên từng bên vỗ về chơi đùa, dưới, ta chỉ hoàn toàn có thể cảm tìm thấy đầu lưỡi của nàng vẫn dỗ dành ta tuần tự điên loạn va chạm vào cổ họng mềm mại…………

“Thiên đường a? Jack của ta…….?” Đôi mắt đen của hắn cứ vậy đó nhìn ta, hơi thở gấp gáp của hắn liên tục vang bên tai. Ta cũng thở gấp, nữ nhân đã cuồng loạn căn vặn trên thành viên hắn ko ngừng giúp nước cất đầy mùi hoa bắn lên người ta……a, a!

Trong cơn cuồng loạn, ta bảo đảm nghe được sinh hoạt sau sườn lưng lại vang thông báo bước đi. Bất quá ta không có để mắt tới tới, ta cũng không có thời gian để nhưng chăm chú, xiêu dạt cao trào cuồng loạn, còn phổ biến thở dốc kịch liệt bên tai của nam nhân kia, trời đất của ta cứ vậy đó bị vây quanh……….. Đầu lưỡi người chủ ly khai khỏi lỗ tai ta, linh cảm gần bắn tinh, làm cho ta ngẩng cổ lên ___ a ____!

1 tiếng dây kim khí va chạm vào nhau, một cỗ mùi khét từ da thịt bị thiêu đốt cùng khi tập kích vào trong óc ____ thân thể chịu 1 nỗi thống khổ thật béo ____ vết thương chí tử trên cổ đã đau đến mức khó tưởng nổi, tương tự đề nghị cổ dưới máy chém trong nháy mắt đã biết thành chém rời khỏi người!

Kêu cũng kêu ko đc, khoang miệng chan chứa máu bởi chính gia đình bạn cắn yêu cầu đầu lưỡi. Ta chỉ nhớ rõ mọi người thoáng chốc đang ly khai khỏi ta, mong muốn bắt rước thứ nặng nài sống trên cổ là phát xuất của nỗi đau buồn khôn tả, cánh tay lại bị tay của nhị tên cường tráng nắm chặt ra sau!

Đọc list truyện đam mỹ cao h

“Jack, ko cần giãy giụa.” chủ nhân từ nội địa vực dậy. Nước mắt khổ đau đã từng mờ đi tầm mắt của ta, bất quá ta rất có thể quan sát thấy phòng ban sẽ ngẩng cao đầu cộng hạt nước trên thành viên hắn ko dứt lăn xuống mặt đất. Ta ý muốn hét, ta rống béo ra tiếng, tứ chi bị nắm, kim chúc trên cổ đang như trước đó đỏ rực nung nấu da thịt ta, được ngửi hương vị giết mổ nướng của bản thân mình, ai từng được ngửi qua?

A ___ a ___ a ____!

Ta gào thét, cực lực hy vọng vùng ra khỏi kẻ vẫn khống chế tứ chi ta.

một dũng nước lã hướng ta tạt tới, sợi xích trên cổ tỏa ra một trận khói trắng, ta ngay giữa mùi vị cháy khét như thế, chết giả đi.

..

Mặt trời không hề nhỏ, ta đi trung tâm Trung tâm đội ngũ, các giọt mồ hôi bên trên người thân theo xống áo chảy xuống.

trang viên Sri Lanka cách đây tam mươi dặm, chính là đích đến của hàng ngũ.

mà ta, dấu vết trên cổ vẫn như trước đó rách ra chảy máu, vòng sắt theo từng bước đi ma sát vào miệng vết thương ___ máu ko chấm dứt chảy ra, buồn bã dữ dội hướng tứ chi lan tỏa………

Ta thành thuc trở thành nô lệ của Macquarie Sri Lanka
hiểu full thể loại truyện đam mỹ sau đây. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *