Reviews truyện Định Nghĩa độc nhất vô nhị

Định nghĩa có 1 không 2 là câu truyện kể về anh là “Độc Cô”, tâm bít, tình kín đáo, không có ai hoàn toàn có thể thâm nhập. Trong quả đât đầy nụ cười, cô là “Lý Tính”, mục tiêu của cô là mang nụ cười đến trên môi mọi cá nhân

Ra mắt truyện Định nghĩa có một không hai

Tác giả: Hương Nam Thảo
phân mục truyện: ngôn tình

Trích đoạn truyện Định nghĩa có 1 0 2

Hôn lễ tiến hành cho tới lúc này coi như dễ dãi. Tuy rằng ở đoạn đăng ký kết hôn nghĩ trưa nửa giờ, cho nên tổng thể toàn bộ mọi chuyện đều phải hoãn lại, Tần Lộ cố gắng khống chế sự rối rít của chính mình, ngoan ngoãn kết hợp mỗi người dứt hôn lễ này. Chỉ việc anh cứ làm như lúc diễn thử, đứng trước mặt Thần Phụ nói ra câu “Tôi nguyện ý” kia, rồi đeo nhẫn lên tay mình, liền dứt.

“Chị Lâm Âm. . . . . . Chị thật sự. . . . . .” Thiên Ngôn nhìn Tần Lộ cùng hai người anh trong Tần gia đang đứng ngoài cửa, ấp a ấp úng không nói hết. Tôi đương nhiên biết em ấy muốn nói gì. Bất quá một việc đã định rồi, chỉ còn kém một nghi thức nhỏ tuổi thì trước lao lý tội đã là bà xã anh không phải sao?

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

từ bây giờ tôi cứ bảo trì cách cười mĩm đến kiệt sức rồi. Nhưng cô dâu phải luôn luôn xinh đẹp mà.

Cửa bị đẩy ra, ba ba bước vào, nhíu mày, sắc mặt vẫn chính là u ám và sầm uất.

“Ba ~~” tôi cố ý kéo dãn dài giọng làm nũng, “Con đẹp không? Hôm nay ba còn không khen qua con ――”

“Hừ.” Ba ba nhẹ dịu khẽ hừ. Tôi biết, trong trái tim ông cam kết đang ân oán giận, đẹp thì hữu dụng gì? Hôn sự như vậy. . . . . .

Ngoài cửa đột nhiên náo nhiệt, vài bà con, đồng đội vây quanh mấy an hem nhà Tần Lộ, ríu ra ríu rít nói cái gì. Các cô gái hưng phấn khó khống chế âm lượng cười phụ trợ thêm. Có vẻ quan trọng đặc biệt đột ngột, Tần Lộ tựa hồ có chút không được tự nhiên và thoải mái rồi, ánh nhìn bước đầu chuyển biến. Tôi chạy nhanh bao bọc lấy bó hoa, thoáng ôm nhẹ ba ba.

“Có thể cùng người mình yêu nhất kết hôn, con rất là hạnh phúc. Ba ba, phải chúc phúc con nha.”

Không đợi ba ba trả lời, tôi nhìn gương bày ra bộ mặt tươi cười hạnh phúc nhất, hít sâu, đi đến chỗ anh.

>>> Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt
Giọng các người xung quanh ong ong anh anh. Tôi rốt cuộc ở vị trí này làm cái gì đây? Từ bây giờ là chủ nhật ngày 18 tháng 4, Ngoài ra có một vận động gì đó sắp xảy ra. Tiểu Lâm nói hôm nay có buổi diễn kịch. Bây chừ là khi nào rồi? 5 Phút nữa, dẫn cô ấy đứng trước thánh lũ kia, nghe bác Mục Sư rỉ tai, tiếp nối. . . . . .

Đột nhiên có nhiều giọng chói tai đến đây, những cô ấy là ai? Phải duy trì mỉm cười. Thật ồn ào, thật ồn ào. Tôi sao lại phải đứng đây nghe những cô ấy nói chuyện? Các cô đang làm gì đó? Lý Do muốn giữ chặt tay tôi? Nhiệt độ bên trên lòng bàn bàn tay đó mang lại, tôi không cần cái cảm xúc này.

Tiếng ong ong càng rậm rạp thêm, anh Hải Dương nói gì với tôi? Nói gì đó? Nghe không rõ― nghe không rõ thì nên nói “Mời anh nói lại lần nữa” thì phải? Hé miệng, đau quá. Cổ họng đau, lỗ tai đau, đầu óc đau, tâm tình cũng đau. Không muốn đau. . . . . .

“Tiểu Lộ!”

Tiếng ồn ào bên tai biến mất. Không tồn tại gì cả, chỉ với lại tiếng Tiểu Lâm gọi tôi. Em cười đi tới chỗ tôi, tay nhẹ nhàng cầm khửu tay tôi, ấm. Em thì thầm với những cô ấy? Đang cười, vẻ mặt rất vui. Lỗ tai không còn đau, toàn thể đều hết đau rồi, ngọt.

Anh Hải Dương cũng cười, anh nói “Thời gian không sai biệt lắm, Tiểu Lộ đi Theo anh.”

cụ thể còn 3 phút. Tiểu Lâm cười với tôi, nói: “Cố lên, em đến chỗ ba em. Anh tại phần đó chờ em nha.”

Tay rút đi rồi, không ấm .

Còn 2 phút. Quên đi, Tiểu Lâm nói, “Thời gian bên ngoài có thể khác một chút.”

Qua khoảng nửa phút, Tiểu Lâm từ bên kia bước vào.


Tần Lộ lạng lẽ đứng tại đoạn đó, vẻ mặt có vẻ thả lỏng. Anh đang đợi tôi đến.

Ánh sáng mặt trời từ những miếng thủy tinh bên trên nóc chiếu vào giáo đường, ánh nắng xuyên qua thủy tinh màu lam lăn tăn chiếu vào người anh. Khuôn mặt anh tuấn quan trọng hút hồn ― đẹp như 1 pho tượng Hy Lạp vậy.

Đến trước mặt anh rồi, anh vươn tay ra, nắm lấy tay tôi từ tay ba ba. Ba ba hơi cúi đầu, nói nhỏ dại vào tai tôi: “. . . . . . Chúc con hạnh phúc, hảo hảo chiếu cố mình. . . . . .”

Cười. Những lời này, ông không hẳn thường nói sao?

“. . . . . . Hãy thay ta hảo hảo chiếu cố nó . . . . . .”

Xa xôi không đủ cụ thể. Giọng rất nhỏ tuổi, nhưng tôi cũng không biết nó có bao nhiêu trọng lượng trong lòng mình?
Chúc Anh chị đọc truyện ‘Định nghĩa độc nhất vô nhị’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *