Reviews truyện đó là chờ Em đề cập Yêu Anh

đó là ngóng em nhắc yêu anh nói về 2 hero Mạc Chính Phong và Lương Vỹ. Nhì tổ ấm họ là học trưởng and học đệ, đều yêu thầm nhau.

chia sẻ truyện đam mỹ chính là đợi em nói yêu em

Tác giả: Shantran
Thể loại: đam mỹ, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện đó là chờ em nhắc yêu anh

Ê! Lương Vỹ! Cậu có biết vụ gì vừa xảy ra hôm qua không? – 1 Nam sinh bước vào nhà nấu ăn, chạy tới bên cạnh một nam sinh không giống đã ngồi bên trên một cái bàn trong góc vừa ăn trưa vừa gọi sách.

– Gì? – Cậu nam sinh đang ăn kia không ngẩng đầu lên, vẫn chú ý vào trang sách. Tay cầm cốc nước kế bên đẩy lên miệng uống.

– bữa qua tôi sở hữu mấy đứa bạn đi chơi, qua một góc đường tối tối thấy có tiếng rên rỉ phát ra, tụi tôi tưởng tuổi teen như thế nào vẫn chơi bạn nữ buộc phải định ngó vào coi thử tí xem sao. Ai dè là hai thằng bằng hữu ông! Eo ơi ghê quá đi mất!

Lương Vỹ vừa uống ngụm nước còn chưa kịp nuốt xuống, 1 phát ngay tắp lự phun thẳng vào cậu người mua kia. Cậu nhanh nhảu xin lỗi:

– Mạc rồng, cậu không sao chứ?

Vu Mạc Long rút khăn giấy ngôn tình bên trên bàn lau mặt và áo xống ướt, lầm bầm:

– Hừ, sở hữu đề xuất kích động thế không? Ướt hết lão tử rồi! Tí nữa vào lớp học chiều tối buộc phải làm sao đây?

– Xin lỗi, tại… Tại tôi sẽ uống nước cậu lại đi nhắc chuyện đấy.

– Ờ ha, bỏ quên. Hại cậu ăn ko ngon. Tởm quá nhỉ! Nhì thằng đực rựa mà sẽ cho chuyện đấy, lại còn chưa bao giờ ngại ngùng rên rỉ phệ tiếng. Bà mẹ nó! Không sạch mắt ông đây!

Lương Vỹ không nói gì ậm ừ cho qua.

Ngẩn người nhà nhìn suất ăn new vơi đi một nửa, cậu đột chẳng bay bổng ăn nữa. Đành đứng lên dọn dẹp vật dụng trở lại lớp sớm.

Đọc thêm thể loại truyện Thanh xuân vườn trường

Đừng nghĩ rằng cậu bởi mẩu chuyện kia thấy tởm mà hoàn toàn không nuốt nổi, bởi vì chính yếu, cậu cũng chính là gay nhưng… Cậu bắt gặp ra tính hướng của mình từ hai năm trước, lúc còn sẽ học lớp 9. Nhưng cậu sẽ luôn không dám đề cập ra. Tại sao ư? Loại xã hội này ko chấp nhận phần lớn thành viên như cậu. Nhiều hơn, sở hữu thân phận ăn nhờ sinh hoạt đậu bây giờ của cậu, nếu đặt cậu mợ của cậu biết đc nhất mực vẫn đuổi cậu ra khỏi nhà.

Lương Vỹ vốn mồ côi ba má từ gầy, đc cậu mợ nhận nuôi. Lúc ấy hai chúng ta hãn hữu muộn, không tồn tại con yêu cầu cũng thương cậu lắm. Ai dè trong tương lai bách hơp mợ cậu sinh được một đứa con trai không như, từ ấy hoàng hậu ck bọn họ ngay tức thì thải trừ cậu sang 1 bên. Dần dà, cậu như đứa ô sin trong căn hộ, những Việc béo nhỏ nhắn từ đun nấu cơm giặt giũ hồ hết đồ vật phần đông vì cậu giúp, sẽ thế còn bị đánh mắng luôn luôn. Dù cực kỳ rấm rứt nhưng cậu cũng chẳng thể làm những gì không như. Cậu còn chưa kiếm ra tiền, nếu chống cự lại chúng ta thì cậu biết lệ thuộc đâu đặt sống. Mấy năm qua, Lương Vỹ vẫn cam chịu khổ nhục, chờ một ngày cậu cứng cáp rồi, rất có thể hòa bình nghỉ ngơi mình thích, đến lúc ấy cậu đã nghỉ ngơi đời sống lâu nay cậu ước mong. Bất quá, giờ cậu nên nhịn.

bởi vừa đi vừa mải ý chí nên cậu bỏ quên phần bên trước, đâm sầm vào một trong những người đi ngược chiều lại sở hữu gia đình bạn. Sách vở cầm bên trên tay tung tóe dưới đất, nhà bạn kia còn thảm hơn cậu, bên trên tay anh là 1 sấp bài chứng thực, bổ một chiếc, cả ông chồng giấy tức khắc bay tứ tung mỗi tờ 1 nơi. Cả hai đề xuất siêu khó nhọc new thu lại hết được chúng. Lương Vỹ cầm mấy tờ giấy, đưa cho anh, cúi đầu xin lỗi:

– Tôi sơ sểnh quá! Mong anh không trách!

chàng trai kia cau mày ôm ấp tập bài, đen mặt nhìn cậu:

– Lại là cậu!

Nghe giọng đề cập quen thuộc, cậu ngay tức thì ngẩng đầu lên nhìn. Hô! Hoá ra là Mạc Chính Phong à. Anh chính là học trưởng của cậu, học bên trên cậu một lớp, là hot boy của cả trường này. Chuyện, nhà bạn ta đẹp trai nhà giàu lại có khí chất phong lưu đào hoa, sở hữu cô bé nào không mến. Ngay cả cậu, cũng…

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Yêu thầm anh lâu lắm rồi. Từ lần đầu nhìn thấy anh, tim cậu đã xao xuyến. Bên trên đời sao sở hữu Hotgirl trai như vậy chứ. Bình thường rất thú vị cười ba lơn nhả làm bằng gia đình bạn khác biệt tương đối khó tính, mà khi làm việc nghiêm túc lại toát ra mị lực khó cưỡng. Bất quá duyên số Hình như quí trêu đùa cậu, lần làm sao cậu chạm chán anh cũng là vì đi đường không để ý nhưng va vào anh. Tính từ khi cậu new lên lớp 10 tới nay, chu kỳ va chạm kiểu này cũng đa dạng ko đếm xuể rồi. Phần nhiều hàng ngày cũng thế. -_- Trường hợp đây là phim tốt tiểu thuyết thì hai nhà bạn sớm sẽ thành đôi nhờ sự “tình cờ” này rồi. Nhưng mà đây là thực tế, thì là chỉ với cậu đơn phương anh. Người ta ở cao vậy đó, 1 nam sinh phổ biến như cậu sở hữu sao đến chứ. Chưa đề cập… Anh chắc gì quí đại trượng phu…

– ngơ ngẩn mẫu gì? – Mạc Chính Phong cáu – chẳng biết kiếp trước tôi bận bịu nợ cậu mẫu gì, sao kiếp này cậu cứ gây rủi cho tôi vậy hả? Mắt của cậu mọc trên bề mặt xuất xắc sau gáy? Đi đường không nhìn gì cả.

– Học trưởng, xin lỗi anh. – Cậu lí nhí. Mọi người này cáu giận lại mang trong mình 1 vẻ quyến rũ không giống, thực hành cậu ko phương pháp nào ngăn tim thành viên loạn nhịp – Lần sau tôi vẫn để ý hơn.

– Hừ! Tôi đã nghe câu này cả trăm lần rồi. Loại lần sau của cậu tồn tại chỉ cần lần sau thôi đúng không? Chắc lần sau tôi yêu cầu gắn xác định cho cậu để biết cậu đi hướng như thế nào nhưng mà kiêng mất.

– Học trưởng à tôi không cố ý thật mà…

– Thôi dẹp đi dẹp đi, kế bên toán có cậu nữa. Nếu còn muốn xin lỗi tôi thì thực hành tôi rước tập bài này lên lớp 23 đi. Khổ thật, cô Lâm cứ nhờ tôi, khước từ thì lại ko hay. Đẹp trai quá nào sướng gì đâu. Ờ… Thôi cậu đi đi, tôi phải đi ăn trưa đây, bye!

Mạc Chính Phong truyền lại tập bài cho cậu rồi tiêu trặc rời đi. Lương Vỹ đỏ mặt bật cười, anh bao giờ cũng thế, vừa tự luyến lại vừa yêu thích thả thính công cùng, tính cách thức tâng tửng dở tương đối chẳng mang điểm như thế nào xuất xắc. Sao cậu lại thầm quí 1 tổ ấm vậy đó chứ? Ai nhưng khiến tình nhân của anh vững khổ lắm nhỉ. Thật là… Có nhẽ gia đình ta nói đúng, chúng ta nhưng ta thầm quí, mãi mãi vẫn chỉ với là thầm thích thôi.

Lương Vỹ chưa biết, duyên số của cậu với Mạc Chính Phong mai sau còn dài lắm… Hai thành viên gia đình đấy à, trời xui cho buộc phải dính mang nhau rồi. Còn về chuyện vì sao và làm sao thì… Chính là chuyện mai sau mà… Rồi mình đã biết thôi.
Chúc bạn đọc truyện ‘Chính là chờ em nhắc yêu em’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *