Reviews truyện Nắm Lấy Tay Em

Nắm lấy tay em là câu truyện Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như 1 hồ nước yên tĩnh, sau sống lưng lại có 1 đứa trẻ lúc nào thì cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn bao quanh bằng đôi mắt rợp bi thương trong trẻo. Anh và em không chỉ có ràng buộc với nhau vì con trẻ

reviews truyện ngôn tình nắm lấy tay em

Tác giả: Tiểu Văn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện nắm lấy tay em

Từ bé dại đến lớn, cuộc sống của Lâm Hân đã quen với từ ngữ “một mình”. Cô vốn bị mắc chứng tự kỷ nhẹ, nghe nói là lên 3 tuổi mới nói được vài từ. Hồi đi học, tiếp thu cũng chậm hơn người khác.

anh em không thích chơi với kẻ ngốc, Lâm Hân cứ vậy thui thủi một mình.

mặc dù vậy, 1 mình cũng đều có cái hay của chính nó. Lâm Hân Chưa hẳn tổn thương, không cần cân nhắc tìm cách duy trì một mối quan hệ nào đó. Cô cứ thủng thẳng mà sống, một mình!

– Mẹ ơi!

Lâm Hân ngẩng lên. Hai thiên thần trước mắt đã làm cho cuộc sống của cô không thể gói gọn trong hai chữ ” một mình” cô quạnh đó nữa. Đã là ” ba mình”, một người mẹ đơn thân và hai đứa con sinh đôi Khải Lạc, Khải Hoa.

…Nuôi dưỡng một đứa trẻ không dễ, huống gì là hai đứa sinh đôi. Khải Hoa, Khải Lạc lúc nhỏ hành mẹ không ngớt. Cứ đứa này ngủ thì đứa kia thức, quấy phá cả đêm. Coi thêm list đam mỹ h

bây giờ cả hai đều đã hơn 4 tuổi, ngày càng ngoan ngoãn. Đặc biệt là Khải Lạc, rất có nhiệm vụ làm anh cả, luôn dỗ dành em bằng đôi tay bé xíu của mình…. Cô bé Khải Hoa có đôi mắt to tròn lộng lẫy y hệt mẹ đang đứng nhìn một chiếc váy hoa.

– Mẹ ơi! Đẹp quá!

cô gái với ánh mắt thơ ngây mong chờ như thế. 250 Đồng…Lâm Hân nhẩm lại. Nếu mua váy thì phải dùng tới số tiền kia.

Không được. Tuyệt vời không được. Cô ngồi xuống, vỗ nhẹ vào đầu đàn bà.

– Tiểu Hoa của mẹ ngoan nhé! Tháng sau mẹ lãnh lương sẽ mua cho Tiểu Hoa chiếc váy đẹp hơn thế nữa. Có đc không con?

Tiểu Hoa là một trong những đứa nhỏ xíu ngoan ngoãn. Tuy vẻ mặt có phần tiu nghỉu nhưng cô gái vẫn gật đầu đồng ý, nắm lấy tay anh trai, ngoan ngoãn bước theo mẹ.

Nhẩm lại số đồ dùng lần cuối, Lâm Hân quyết định về nhà.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng h

công việc hiện tại của cô là làm thu ngân cho 1 cửa tiệm nhỏ ở Cửu Long. Lương tháng hơn 4000, tiền nhà mẹ con dì Trần thương tình chỉ thu có mấy trăm đồng. Nhưng chi phí khóa học cho Khải Hoa, Khải Lạc cũng gần 1000 đồng, tiền ăn uống của ba mẹ con đều rất tiết kiệm ngân sách tuy nhiên vẫn phải mua sữa, thịt tẩm bổ cho hai đứa nhỏ tuổi. Chính vì vậy, tối nào cô cũng làm thêm việc vệ sinh nhà cho hàng xóm, kiếm thêm một tháng được khoảng 2-3 ngàn. Tuy nhiên tháng nào Lâm Hân cũng đều đặn chuyển số tiền 1000 đồng vào tài khoản của một người khác. 5 Trong năm này, đều đặn không thay đổi,hàng tháng dù trễ hay muộn đều có số tiền kia.

người chủ sở hữu của tài khoản chính là Kỷ Hạo Thiên. Địa chỉ cửa hàng của anh ta Trong khi là ở Đại Lục.

Điều mà Lâm Hân nợ anh ta không những một món tiền. Hai đứa trẻ này giống như thiên sứ tự nhiên có mặt trong cuộc đời bi quan tẻ của Lâm Hân vậy. Chỉ một đêm…Một lần gần cận, số phận như sắp đặt sẵn, sau đêm đó Lâm Hân đã mang thai. Đọc thêm full list Truyện ngôn tình sủng tại đây

Năm năm cưu mang hai đứa trẻ, năm năm cực nhọc không là gì khi nhìn nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt phụng phịu hay hờn của Khải Hoa and vẻ chững chạc, luôn để tâm chăm lo em gái của Khải Lạc. Hình ảnh Kỷ Hạo Thiên mịt mờ dần sau lớp bụi thời hạn xum xê, chỉ để lại một hồi ức, một nỗi và lắng đọng lặng thầm trong con tim vốn đã quen cô độc của Lâm Hân.

– Chị!

Tiểu Mẫn xẹt nhanh vào phòng trong những khi Lâm Hân đang tỉ mẩn xếp các tờ giấy bạc cho vào trong phong thư. Cô hơi khựng lại, giọng nhẹ tênh:

– Hân Hân vẫn gửi tiền à?

– Ừ. Em gửi giùm chị nhé, chiều nay chị phải làm thêm ở nhà bà Vương rồi.

trong thâm tâm Tiểu Mẫn cũng có bao nhiêu là uất ức thay cho Lâm Hân. Ngày đó chị ấy lấy của người con trai kia số tiền đó nhưng năm năm qua lại 1 mình nuôi hai đứa con. Đó cũng là con của anh ta vậy. Số tiền đó tính vào giá thành mua bỉm, sữa, công trông giữ, tiền ăn học không chừng còn thiếu nữa kìa.

– Chị việc gì phải như vậy. Nợ nần gì thì 5 năm nay chị cũng gửi gần hết rồi. 1 Tháng 1000 đồng, 5 năm là 60 tháng, trừ 6 tháng nghỉ sinh là đã trả 54 ngàn. Lần đó…

Mời bạn đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Lâm Hân của 5 năm trước bồn chồn & cô độc. Bà nội của cô bị bệnh nặng, Ngân sách nghe nói là cả trăm ngàn. Nhà cô dù thương Lâm Hân nhưng cũng chỉ có đc vài ngàn giúp đỡ. Lâm Hân bảo mỗi cá nhân không phải bận tâm lắng. Đêm đó cô không về nhà…Mãi đến chiều hôm sau mới cầm về một phong bì, trong số đó có khá nhiều tiền.

Khi con người bị dồn vào đường cùng sẽ liều toàn bộ. Lâm Hân nghe lời người ta, tìm tới khu Lan Quế Phường và gặp mặt người con trai đó…Nghiêm trọng hơn, không những tình một đêm với anh ta, cô còn nhân lúc người nam nhi ấy còn say ngủ mà lấy hết số tiền anh ta đưa đi. Hơn 10 vạn tệ, một vài tiền không hề nhỏ với những người nghèo như họ. Lâm Hân phạm hết sai trái này đến sai lạc khác trong đau buồn và hồi hộp. Lúc nào thì cũng nơm nớp lo cảnh sát đến tìm mình.

Cảnh sát không đến, nhưng một tháng tiếp nối Lâm Hân lại mang thai. Điều duy nhất cô biết về phụ thân đứa nhỏ bé là tấm danh thiếp có ghi tên Kỷ Hạo Thiên. Không ghi chức vụ và các bước, nhưng lại có Showroom nhà ở Thượng Hải. Một con người cô độc, bỗng dưng mang thai, có ràng buộc ruột thịt, Lâm Hân dần dần đổi khác. Chỉ có cái tính cố chấp là không tồn tại gì khác hoàn toàn. Chị ấy cho rằng là mình nợ người đàn ông đó. Hàng tháng gian truân ra làm sao cũng được, Lâm Hân đều gửi tiền theo Địa Chỉ bên trên danh thiếp, 5 -10 năm, nhất định sẽ trả hết số tiền đã nợ anh ta.
Chúc bạn đọc truyện nắm lấy tay em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *