Reviews truyện Nhất Dạ Thâu Hoan

Phiên bản thân tự cảm thấy nhân cách của mình rất chất lượng, là 1 trong trinh sát của Phi Ưng bang, Hạ Tử Lung chỉ việc tiền không cần mạng, ra giá hài hòa thì trộm cắp, giết người, gian dâm phóng hỏa, cô cũng chẳng từ

Trình làng truyện Nhất dạ thâu hoan

Tác giả: Thượng Quan Sở Sở
Thể loại: Ngôn tình cao h, xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện Nhất dạ thâu hoan

Nếu ta nhớ không nhầm, chắc là gọi Hạ Tử Lung. Hạ Tử Lung, mặc dầu nghe qua cũng không thuận tai lắm, nhưng ta đích thực là chúng ta Hạ, tên Tử Lung.

Ta vẫn cảm thấy bản thân mình là người tốt, ngoại trừ nhiều khi giết vài tên để kiếm thêm chút thu nhập, tham gia vào các trận đấu nhau bằng hỏa lực để vơ vét chút súng ống đạn dược, vượt nóc băng tường để trộm chút tiền mặt, ta chưa từng làm bất kể chuyện gì xấu hết. Ta lấy danh nghĩa của Châu Châu ra thề, ta hoàn toàn không có tội. Nếu mà ta có làm bất kể chuyện xấu nào, để Châu Châu chết không tồn tại đất chôn thây. Quên nói cho mỗi cá nhân biết, Châu Châu là con chó lông xù ta nuôi. Ba năm kia đã bỏ trốn với người yêu mất rồi, lúc đi, trên lỗ tai còn dính ba hạt cơm của nhà ta. Ba hạt cơm lận đó, lòng ta bây giờ vẫn còn thấy xót đây này.

Ta nghèo mà, ba hạt cơm đối với ta mà nói là rất quý giá. Bởi thế, đừng có khinh bỉ ta.

Ta thật sự rất nghèo, ngoài trừ có hơn mười sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí ở ngân hàng, một ngôi biệt ngự siêu cấp xa hoa cùng máy bay tư nhân and hằng hà quá nhiều châu báu lỗi thời khác, ta không còn bất cứ vật giá trị nào hết. Mấy điểm tài sản cỏn con đó, là bản thân ta phải mạo hiểm tính mạng khắp nơi kiếm về.

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ sủng

Đừng hỏi ta đang khiến nghề gì, ta thực sự không muốn nhắc tới. Đừng ép ta, đừng ép ta mà. Cho dù đánh chết ta, ta cũng không nói ta là hộ pháp của Phi Ưng bang, là trinh sát nổi danh nhất hắc đạo. Chỉ việc có tiền thù lao, giết người cướp của, gian dâm cướp giật ta đều nhận hết. Tôn chỉ của ta chính là cần tiền không cần mạng. Chỉ cần ra đúng giá, ta rất có thể giết cả nhà mình. Tất nhiên, làm những gì có ai biết Cả nhà ta đều đã chết sạch cả rồi. Đó là năm ta được tám tuổi. Lão phụ thân cùng bang phái khác tranh giành địa bàn, Các bạn ta đều quả cảm hi sinh. Nếu không hẳn ta đủ lanh lợi, chui ra từ lỗ chó ở góc tường thì chắc cũng đi theo chúng ta, bị đốt đến máu thịt tiêu tan. Ban sơ là muốn đi theo họ lắm chứ, mặc dù thế họ Ngoài ra là không cần tới ta. Ba ba, mẹ mẹ, gia gia, bác, bốn người, mái ấm gia đình ta khá đầy đủ quân số ngồi bên trên sòng mạt chược, ta có tới cũng chỉ hoàn toàn có thể đứng ngoài xem thôi. Ta không thích chơi mạc chược, cũng không muốn đứng ngoài xem, thế nên, ta ra quyết định miễn cưỡng giữ lại mạng sống cho bản thân mình.

Ta Chưa hẳn chúng ta Hắc, thế nhưng phải nói là “hắc” triệt để. Ông tổ ta là lưu manh đầu lĩnh, gia gia ta tất nhiên là côn đồ đại ca, ba ba ta lại là hắc bang lão đại. Từ thời điểm ngày sinh ra, ta đã không thoát đc quan hệ với hắc đạo rồi. Chính cũng chính vì ta biết mình rất “hắc”, nên lúc lão đại đặt tên ta là Dạ Phượng, ta lặng lẽ tiếp thu. Giữa đường có người gọi ta là Hắc Quả Phụ, ta chỉ cười cười.

Trong cuộc đời ta đã làm ít nhiều chuyện xuất sắc, đến nỗi ta không nhớ rốt cuộc mình đã làm bao nhiêu. Thứ duy nhất ta nhớ rõ chính là, ngày Phi Ưng bang nội loạn, ta cướp đi toàn thể tài sản súng ống đạn dược hiện có của lão đại, dễ dàng đem đầu lão đánh cho thành hoa đậu hũ luôn. Lão đại không hẳn người xuất sắc. Lão sở dĩ thu nhận ta cũng vì nhìn trúng cái hào quang lạnh nhạt cất giấu sau đôi mắt ngây thơ vô tội của ta. Ta thật sự không phụ lòng kỳ vọng của lão, mười sáu tuổi trở thành công cụ kiếm tiền lợi hại nhất của lão, cũng bị siêu phẩm đắc ý nhất của lão. Theo ta phỏng đoán, lão chắc là mù chữ, nên chưa đọc qua bài văn > rất chi là bom tấn. Bằng không, lão ra làm sao lại không rõ, quân lính chắc chắn sẽ có ngày phản kháng. Ở Phi Ưng bang làm nô lệ cho lão mười một năm, ta còn không phản kháng thì đi xin lỗi tổ tông là vừa. Ta thực sự không muốn phản kháng đâu, có điều, ai kêu tổ tông nhà ta toàn là lão đại. Ta chỉ làm lão tam thì thật sự mất mặt quá. Không vì cái gì hết, chỉ nói vì liệt tổ liệt tông Hạ gia, ta đã muốn giật giây các huynh đệ phản loạn.

1/2 gia tài cướp đc của Phi Ưng bang bầy ta đã cúng cho trái đất đàn bà nhi đồng hội.

Ta là một đứa nhỏ xíu bất hạnh, không hy vọng có thêm đứa nhỏ nhắn nào bất hạnh như ta. Câu trên đó là câu ta phát ngôn trong những khi trả lời phóng vấn của ký giả, tuyệt vời nhất không phải tiếng lòng của ta. Ta sở dĩ quyên tiền, cũng cũng chính vì nhiều tiền quá mà.

đưa theo một mớ gia tài lớn tưởng, ta từ Phi Ưng đảo trở về China đại lục. Vốn cũng nghĩ tới đến nhật bản định cư, nhưng đêm tối nằm mộng thấy tổ tông mười tám đời Hạ gia chỉ vào mũi ta thóa mạ. Ta có thể là 1 trong những người trong sáng, cũng không thể không có chút khí tiết dân tộc nào. Khi vừa tỉnh lại, lòng tin yêu nước nồng dịu trong ta trỗi dậy, ta lập tức thu dọn đồ đạc trở về China.

sau khoản thời gian về nước, ta chọn Vân Nam bốn mùa như xuân để định cư. Tuy rằng có chút hẻo lánh, nhưng cảnh quan không gian đó là nhất đẳng.

Ta trời sinh đã là một trong quả trứng không may mắn, vất vả lắm mới có được sáu năm an an ổn ổn, còn giả làm một sinh viên, cháu trai của lão đại, cũng là kẻ từng làm thiếu chủ của Phi Ưng bang tìm tới cửa. Lúc hắn đưa đi một tên cao lớn đi tới, ta đang ở khu vui chơi công viên đánh thái cực. Tiếng người ầm ĩ, lấn át tiếng đạn bay ra. Khi ta cảm nhận được đạn đang bay về phía mình thì đã hết né tránh được nữa. Giết người vô số như ta, cứ như vậy mà mở to ánh mắt viên đạn lấp lánh lung linh chiếu thẳng qua giữa trán.

Đứng ở bên cạnh thi thể mình, ta biết là ta đã chết. Kỹ thuật bắn súng của thiếu chủ không tệ, thậm chí là phi thường chuẩn chỉnh xác. Ngạch tâm (vị trí giữa hai chân mày) nở hoa, một red color au, cực kỳ y hệt như vết chu sa bên trên ngạch tâm của các cô bé hồng nhan họa thủy. Ta vươn đầu lưỡi liếm liếm máu của mình, nhàn nhạt, không tồn tại vị gì hết.

Đương lúc cảnh sát đem thi thể ta vận chuyển lên xe, ta cũng đi theo ngồi vào buồng lái. Ta dám đánh cược, nếu mà hắn biết ta ngồi sát bên hắn, nhất định sẽ tè ra quần, phỏng chừng số lượng thi thể bên trên xe cũng tăng lên ngùn ngụt.

Ta không sợ chết, vẫn cứ hừ tới hừ lui đi theo họ tới Đình thi phòng (nhà xác). Đình thi phòng rất náo nhiệt, còn tồn tại mấy bạn hữu đang đấu địa chủ ở đó. Ở đó đấu với họ đc hai ván, ta thua rất chi là thê thảm. Thua cũng không có gì quan trọng, quan trọng là… ta cơ bản không có tiền chung. Thấy ta không có tiền, có kẻ còn chủ trương lấy hết y phục bên trên người ta gán nợ. Ta phi thân giơ chân về phía sau, đôi chân xinh đẹp thẳng hướng vào mặt đàn chúng bay tới, Đình thi phòng lập tức trở nên yên tĩnh.

Đi ra khỏi Đình thi phòng, ta gặp phải hai tên cảnh sát tự xưng Hắc Bạch Vô Thường. Bọn họ rất khách khí, Hắc Vô Thường còn cho ta một điếu xì gà. Ta chưa chắc chắn hút thuốc, hút một ngụm là đã sặc đến nước mắt ròng ròng. Chúng ta nói với ta là lão đại lũ họ có nhu cầu gặp mặt ta. Ta đến cả nháy mắt cũng không tồn tại, đi theo họ.

Hai chữ “lão đại” khi lọt được vào lỗ tai ta chẳng khác chi chó lông xù. Hết cách rồi, lão đại chết trong tay ta nhiều lắm. Định nghĩa lão đại ở trong tâm địa ta chính là, thủ hạ bại tướng cùng theo với tiền mặt xanh xanh đỏ đỏ.

“Đó đó là truyền kỳ của Hắc Quả Phụ, quá khứ của Dạ Phượng và cả đời người của Hạ Tử Lung ta.” Ta vểnh ngón tay hoa, ưu nhã nâng ly coffe trước mặt uống một ngụm, nhàn nhạt ngước nhìn mỹ nữ trước mắt.

“Rất đặc sắc.” Mỹ nữ mỉm cười, cũng nâng ly coffe lên.

“Có gì cứ nói thẳng ra đi, truyền kỳ của ta cô cũng nghe rồi, cô muốn thế nào?” Ta bị Hắc Bạch Vô Thường đưa xuống địa phủ, tiếp đến trực tiếp ném vào một biệt thự xa hoa, cũng là nơi ta ở giờ đây đây. Còn chưa đứng vững, vị mỹ nữ trước mắt đã bưng hai ly coffe tới, chi ba trăm vạn bảo ta kể lại chuyện lúc còn sống của chính bản thân mình. Chuyện cũng kể dứt, mỹ nữ này rốt cuộc muốn làm gì.

“Cô đã chết.” Mỹ nữ dùng muỗng bạc khuấy coffe đang nóng hừng hực trong ly.

Ta trái lại trợn mắt. “Ta đương nhiên biết, vì một viên đạn xuyên thẳng qua đầu. Tiền đâu? Cô nói cho ta ba trăm vạn đâu rồi?” nếu như chưa chết, ta còn có thể sắp tới sao? Quả thực và đúng là chẳng có tác dụng, là không có ý nghĩa trong các thứ chẳng có tác dụng.

“Ta Chưa hẳn người của thời không này.” Mỹ nữ đem hoa quả tươi gọt sẵn đổ ra trước mắt ta, “”Đừng khách khí, cứ việc dùng.”

Khục, mở miệng cũng không đề cập tới tiền. Ta dùng cây tăm lấy một miếng tuyết lê, trừng góc nhìn nàng, “Cô là do xuyên không tới?” Sau lúc tới Vân Nam định cư, ta bước đầu viết tiểu thuyết giết thời hạn. Những chuyện xuyên thẳng qua thời không ta nghe đã nhiều.

“Đúng vậy, ta là xuyên không tới.” Mỹ nữ ưu nhà ngáp một chiếc.

Mỹ nữ đúng là mỹ nữ, đến ngáp cũng ưu nhã như thế.

“Muốn ta đổi linh hồn với cô? Còn giúp cô làm chuyện gì đó?” Dựa theo mấy bộ tiểu thuyết võ công, những việc thế này rất lôi cuốn phát sinh.

“Ta là Mộ Dung Tử Lung, người của mấy nghìn năm. Bốn năm trước, nửa đêm linh hồn ta xuất ra, chẳng biết làm sao lại đến được nơi này. Đương lúc du lãng khắp nơi, trùng hợp biết Diêm đại ca đang tuyển lão bà, ta âm kém dương sai trúng tuyển. Ở chung lâu ngày, bọn họ yêu nhau. Tuy nhiên, chàng đột nhiên phát hiện, ta là linh hồn sống. Tuổi thọ của ta là đến tám mươi tuổi, còn khi chạm mặt chàng thì mới mười sáu. Tuổi thọ là ý trời, chàng không tồn tại cách nào đổi khác. Cho nên, thời hạn chúng ta ở chung rất hiếm lắm. Hằng ngày, sau giờ tý, linh hồn ta đều sẽ đến đây, tuy nhiên sau canh năm ta lại bắt buộc phải trở về. Đêm qua, Diêm đại ca nói cho ta biết, lúc này sẽ có một vị tiểu thư rất có duyên với ta uổng mạng, có thể sửa chữa thay thế ta, ta sẽ hoàn toàn có thể dài lâu ở lại nơi này.”

Oa, ra là duyên tình người quỷ dang dở ngang trái đó, thiên cổ kỳ văn đó nha. Nếu như ta chưa chết, nhất định phải đem chuyện của bọn họ viết thành tiểu thuyết mới đc.

“Ta đó là vị tiểu thư đó?” Ta từng ngụm từng ngụm ăn tuyết lê.

“Đồng ý giúp ta không? Hạ tiểu thư.” Nàng nháy nháy mắt, cười đến ngọt ngào. Cái vẻ tươi cười chết người không cần đền mạng đó khiến ta suýt chút nữa hôn mê bất tỉnh. Rất có thể thú vị Diêm vương, mị lực của nàng quả nhiên không hẳn thông thường, không đc, ta không nhìn nữa. Ta mà còn liên tiếp nhìn nữa, coi chừng hóa thân thành nữ sói, nhào tới đè nàng xuống đất. Ta là hủ nữ, không phải bạn hữu.
Chúc bạn đọc truyện ‘Nhất dạ thâu hoan’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *