Reviews truyện TGĐ Cưng Chiều người yêu Yêu Nghiệt

tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt là mẩu chuyện kể về Tô Dục vốn là tổng tài của một tập đoàn lớn nhưng vô tình tên lại có mặt trong cuốn tiểu thuyết Khế ước người yêu của tổng giám đốc Satan khiến cho hắn cực kì bực bội

ra mắt truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’

Tác giả: Lê Ương
Thể loại: Truyện xuyên không

Trích đoạn truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’

Gió se se lạnh mang đi một chút ấm áp báo hiệu ngày hè gần kề. Làn gió nghịch ngợm chui qua khe cửa làm cho vài tờ giấy trên bàn động đậy, nhẹ nhàng thổi qua khuôn mặt tuấn tú hệt như run sợ quấy rầy người đang lơ mơ buồn ngủ trong phòng.

Tô Dục mang đi vẻ lười biếng ưu nhã nghiêng người bên trên sofa lật văn kiện, tay phải tùy ý đong đưa ly rượu, ly rượu tản ra ánh sáng xinh đẹp cùng mùi vị thơm ngát. Tất cả đều không có gì sai, nếu mà…

Liếc nhìn trợ lí cạnh bên đang dùng ánh nhìn quỷ dị nhìn mình, tí tí ngó hắn như có chuyện gì khó nói.

kết luận là có chuyện gì? Tô Dục có chút buồn chán. Nếu mà nhớ không lầm thì ngay từ khi bước vào công ty toàn bộ cũng dùng ánh nhìn này nhìn hắn. Lúc đó hắn còn tưởng mình Để ý đến trải qua không ít, nhưng là…tham khảo thêm Truyện sắc

Đương trợ lí một đợt nữa che đi ánh nhìn của bản thân mình, điều đó khiến cho Tô Dục không nhịn đc mà bỏ văn kiện trong tay xuống rồi ngẩng đầu lên theo thói quen mà êm ả dịu dàng dò hỏi trợ lí “vất vả, cần cù” của chính bản thân mình. Thầm nghĩ trong đầu: nếu không nhận đc đáp án mà mình hài lòng, hắn nhất định sẽ cho tên trợ lí này “vất vả, cần cù” một hồi.

Đương trợ lí thấy khóe miệng Boss ngôi nhà mình giương lên một thú vui liền không nhịn được mà chảy xuống hai hàng nước mắt. Chẳng lẽ Boss đã phát hiện ra điều gì? Nếu mà ngay thật nói ra thực sự hắn rất có thể hay không sẽ ảnh hưởng Boss một chưởng đánh chết? Ai nói làm trợ lí riêng của TGĐ rất sung sướng? Rõ ràng rất là khổ sở mà….

Biết rõ Boss ngôi nhà của mình là một trong những ác ma nên tiểu trợ lí cố gắng giữ bình tĩnh lấy lại tư thế anh hùng không chịu chết: “Tô tổng, thật ra mọi việc là như thế này. Hai thời buổi này công ty bọn họ đang truyền tay nhau đọc một cuốn tiểu thuyết, ách, mà nam phụ trong cuốn tiểu thuyết này tên trùng với ngài, bên cạnh đó mà cả thân phận cùng bối cảnh cũng chó phần tương tự, cho nên…” Tiểu trợ lí khẽ dời đôi mắt bách hơp của chính bản thân mình không có gan nhìn thẳng vào bộ dáng ôn nhu của Tô Dục.

Ồ, vậy là họ đang lấy hắn ra làm trò tiêu khiển sao? Tô Dục nhướng mày, vươn tay ra: “Thứ đó đâu?”

Nghe thấy giọng nói trầm của Boss Tô, tiểu trợ lí lo lắng đưa cho Tô Dục một bộ sách màu bìa bùng cháy chói lóa, sau đó lúng túng mà chạy mất.

Vậy mà còn đưa đi người? Tô Dục nhìn hành động của trợ lí mà híp híp mắt sau đó liền bình chọn cuốn sách trên tay – . Hắn không tự chủ đc mà khóe miệng giật giật, trong tâm địa có dự cảm không đảm bảo.

Qủa nhiên, sau thời điểm hắn đọc xong cuốn sách, gương mặt từ bình tĩnh lạnh nhạt bây giờ lại muốn đánh chửi người.

Mẹ nó, có phải quá Mary Sue hay không?!

Hiện tại hắn thật sự muốn đại khai sát giới. Hắn cảm nhận thấy cả người mình đều không đảm bảo.

Mời bạn xem thêm thể loại đam mỹ cao h

Kỳ thật, sau khoản thời gian xem kết thúc cuốn sách này Tô Dục mới cảm thấy ngày nay thật lưu hành những cuốn tiểu thuyết ngược luyến tình thâm thấm đẫm nước mắt, cuốn sách này chủ yếu được sự yêu thích từ các thanh niên có đam mê với giới giải trí.

chủ yếu là kể về cô nàng mồ côi Kiều Ỷ Mộng là 1 trong minh tinh đang trong giai đoạn thắng lợi, đón nhận tương lai tươi sáng ở phía trước cũng chính vì đắc tội với cô gái trẻ “thế lực” to lớn mà đường giải trí liền nhấp nhô gập ghềnh cuối cùng lại bắt buộc phải đi kiếm kim chủ. Lại không nghĩ được Kim Chủ của Kiều Ỷ Mộng lại là người trong thần thoại cổ xưa khống chế tổng thể nền tài chính của Á Lục, ở nội địa cũng chính là kẻ một tay che trời. Đệ nhất gia chủ của Lạc gia – Lạc Bắc Minh. Hắn bắt Kiều Ỷ Mộng ký khế ước tình nhân với mình. Thời hạn mà Lạc Bắc Minh ở ngoài bao nuôi Kiều Ỷ Mộng, không còn biết cảm tình của bản thân mình giành riêng cho cô, đến tận lúc Kiều Ỷ Mộng bị thương tổn đầy mình mà đau thương trốn ra nước ngoài thì lúc đó hắn mới hiểu được tình cảm của mình rồi “ra đi” tìm gặp Kiều Ỷ Mộng.

Đồng thời ở nước ngoài Kiều Ỷ Mộng tìm đến Lam gia chủ vẫn luôn chiếu cố mình, duyên sao ở đầu cuối lại biết được Kiều Ỷ Mộng là tiểu công chúa mất tích của gia tộc, kế tiếp là khung cảnh một nhà đoàn tụ. Lạc Bắc Minh kế tiếp cũng ở Lam gia hướng nữ chủ “Kiều Ỷ Mộng” cầu hôn, & sau cuối Vương tử và công chúa cạnh bên nhau. Một xong xuôi Happy Ending.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Tổng giám đốc cưng chiều người yêu yêu nghiệt’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *