Reviews truyện Thiên Kim trận chiến

Thiên kim cuộc chiến là câu truyện cuả Nghê Gia, năm 29 tuổi cô nhảy lầu tự tử,không chết mà còn trọng sinh về 10 năm trước.

reviews truyện thiên kim đại chiến

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện ngôn tình thiên kim đại chiến

Nghê Gia mở mắt mà đầu đau như búa bổ, sợ phát khiếp vì cảnh tượng trước mắt. Cô nhớ rằng mình đã nhảy từ tòa nhà cao năm mươi chin tầng xuống chứ Chưa hẳn đang nhập cuộc bữa tiệc thác loạn trước mặt.

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn phải nát như cái bánh thịt mới đúng chứ Chưa hẳn đang nằm úp sấp trên bàn như vậy này.

Đèn thủy tinh, rèm lụa mỏng manh, cửa sổ sát bàn, sofa trắng, rượu champagne, ly đế cao…

Nghê Gia vội vã rời khỏi bàn, liếc sang mấy cô ả đang mơ màng bên cạnh, chạy một mạch đến phòng gửi đồ mà không còn quay đầu lại.

Cô vừa nhìn đã thấy ngay tủ đựng đồ đính tên “Nghê Gia”, liền mặc quần áo, nhấc chiếc túi đeo lạ hoắc and cổ lỗ rồi vội vã rời khỏi.

Cô nghi hoặc bước vào thang máy, cảm thấy quái dị.

Tại Sao cô lại có cảm giác thân thuộc với tất cả những thứ ban nãy? Không chỉ có thế, Hermès1 ra loại túi xách tay cổ lỗ sĩ này từ bao giờ thế?

(1) Một nhãn hiệu thời trang cao cấp & nhiều năm hàng đầu nước Pháp, đc thành lập vào năm 1837 bởi Thierry Hermès.

Liệu cô có cầm nhầm không nhỉ?

Nghê Gia lục lọi xem thử, khi nhìn thấy chiếc Iphone5 black color trong túi thì giật nảy mình.

Đây là loại điện thoại cô dùng lúc đại học mà, sao lại thế này? Mở màn hình hiển thị lên, Nghê Gia lại giật mình thêm 1 lần tiếp nữa. Năm 2013?

Trời! Chẳng lẽ, cô – hai mươi chín tuổi của năm 2023, nhảy từ cao ốc xuống lại trở thành cô – mười chín tuổi của năm 2013?

Đọc thêm list Truyện xuyên không

Hóa ra là vậy.

Chẳng trách lại không còn xa lạ nhường ấy.

Đúng thế, năm 2013 – mười năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa nhập cuộc một buổi tiệc, rồi thất thân.

Nghê Gia bất chấp mình đang ở trong thang máy, vội vã sờ thử toàn thân, không thấy khổ sở gì, xem ra việc bi thương nôn đó chưa từng xảy ra.

Nghê Gia chiêm ngưỡng hình bóng mình trong gương, khuôn mặt ngây ngô này, trong cả lớp trang điểm đậm cũng không che được nét non nớt, Chưa hẳn cô của tuổi mười chín thì là ai?

Cô mở di động, ngón cái với móng tay sơn đỏ tươi nhẹ nhàng lướt trên screen, từng cái brand name trong danh bạ trượt đi như nước chảy. Ánh sáng của màn hình hiển thị hắt vào đôi mắt trong veo ngờ ngợ của cô đầy nhức nhối.

Đôi môi thoa son đỏ thắm hững hờ cong lên:A, các đồng bọn mến, tôi đã về rồi đây!

Nghê Gia lấy thẻ phòng trong túi ra, tìm phòng mình rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc, cô phải quay lại Bắc Kinh ngay hiện giờ. Cô nhớ, cuộc sống của bản thân mình bắt đầu bị tàn phá tại thời điểm đó. Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

Gia tộc bại vong, bán mình cầu vinh, mất sạch tôn nghiêm…

Bị đẩy đến bước đường cùng, trong khoảnh khắc rơi từ sân thượng xuống, cô từng nghĩ, nếu đc sống lại một lần, cô nhất định sẽ thay đổi vận mệnh gia tộc & bản thân mình.

Cô lại đột nhiên run lẩy bẩy, lúc cô nhảy lầu còn là do cơn nghiện nên thần trí không tỉnh táo. Cô tất tả kéo tay áo, tỉ mẩn nhìn vài lần, không có vết kim!

Trái tim đập loạn xạ giờ mới dần chậm lại, cô căng thẳng quá tuyệt vời rồi, việc nghiện ngập phải vài năm nữa mới có.

Haizz, trước kia tuy cô ngang ngược càn quấy, hại người khác nhiều, tuy vậy cũng không khiến chúng dùng cách mất hết nhân tính là tiêm thuốc này để đối phó cô.

Bị giam trong nhà kho dơ bẩn tối om, một tháng trời liên tiếp bị tiêm thuốc phiện quá liều, những ngày vô vọng khổ sở tới mức hủy trời diệt đất kia, dẫu có sống lại bao nhiêu lần cô cũng không tài quên nổi.

Mỗi lần lên cơn nghiện là 1 trong những lần cực khổ, muốn sống không đc muốn chết không xong, hiện giờ nghĩ lại, cô cảm thấy được sống lại sạch sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng đã rất đỏ may mắn rồi. Cô không muốn sống cuộc đời của kiếp trước thêm 1 lần nào nữa. Tham khảo thêm truyện đam mỹ ngược

Ngồi máy bay cá thể rời khỏi Thượng Hải, Nghê Gia mệt không mở nổi mắt, nhưng trong lòng lại rối bời không thể ngủ yên, cho dù chỉ là gà gật chốc lát cũng không hề.

Cô nhớ lại kiếp sống ngắn ngủi của chính mình, hai mươi chín năm. Ôi, Nghê Gia, mày đã phá hoại đời mày ra sao vậy?

Hai mươi chín năm, một đoạn mười tám năm, một đoạn mười 1 năm.

Mười tám năm đầu, Nghê Gia được tên là Mạc Doãn Chi, là 1 đứa bé nghèo khổ mồ côi phụ huynh được mẹ là Mạc Mặc cưu mang.

Lúc đó, cô và Tống Nghiên Nhi giàu sang là bạn. Tống Nghiên Nhi là đàn bà rượu độc nhất của nhà họ Tống, đc mỗi cá nhân cưng chiều từ bé nhỏ, luôn đc những nữ sinh khác ái mộ. Cô bé có điều kiện xuất sắc như thế lại chất lượng cao bụng, chân thành hiền hòa đối với tất cả mỗi người.

Tuy Nghê Gia thi thoảng cũng ghen tị với sự màu đỏ may mắn của con bạn, nhưng cô thật sự yêu mến tấm lòng lương thiện của Tống Nghiên Nhi. Không chỉ có vậy cô cũng hiểu rất rõ rằng mình mãi mãi chỉ đóng vai người bạn của nữ chính trong phim truyện.

cô bé nào cũng có giấc mơ công chúa, nhưng Chưa hẳn cô bé nào thì cũng có thể làm công chúa.

Tống Nghiên Nhi còn có 1 cô đồng bọn Mạc Doãn Nhi khác (khi ấy, cô ả vẫn tồn tại mang tên Nghê Gia, vẫn còn là cháu gái cả của phòng chúng ta Nghê danh gia vọng tộc).

từ thời điểm ngày trước tiên biết Mạc Doãn Nhi, Nghê Gia dường như không ưa đc tính nết của cô ả. Hai người vừa nhìn nhau đã thấy gai mắt, tranh giành cấu xé đủ kiểu.

Mãi cho tới một ngày, chuyện con thật con giả cẩu huyết đã rơi vào người Nghê Gia and Mạc Doãn Nhi. Nghĩ tới Mạc Doãn Nhi tu hú chiếm chỗ chim khách, trải nghiệm đãi ngộ con cháu nhà học Nghê mười tám năm qua, sự chán ghét của Nghê Gia so với cô ả đã thăng cấp thành thù hận.

Khốn nỗi Mạc Doãn Nhi trời sinh xuất sắc số. Sau khi bị đánh hiện nguyên hình, ả vẫn là cô bé hoàn hảo trong tâm bà mẹ Trương Lan nhà chúng ta Nghê. Thậm chí, em trai sinh đôi Nghê Lạc biết cô ả không hẳn chị ruột còn yêu ả say đắm nữa.

Mạc Doãn Nhi vừa mất đi cái danh tiểu thư nhà chúng ta Nghê thì đã lại biến thành cô hai nhà bọn họ Tống nhờ cuộc hôn nhân giữa Mạc Mặc và phụ vương của Tống Nghiên Nhi.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

màu đỏ may mắn không chỉ có vậy đó là cuộc sống thường ngày quý tộc mười tám năm đã khiến cho ả biến thành một thục nữ từ trong ra phía bên ngoài, khiến cho Ninh Cẩm Niên – cậu chủ nhà họ Ninh trúng tiếng sét ái tình, nguyện nâng niu cô ả trọn kiếp.

Ả cao sang quyền quý, khí chất thanh trang, tuy không đc các nàng quý mến tuy nhiên lại nhận quá nhiều yêu chiều từ cánh nam nhi. Chỉ việc là người cô ả vừa lòng, anh chàng đó chắc cũng quỳ mọp bên dưới gấu váy hồng1mất.

(1) Nguyên văn là “quỳ dưới váy thạch lựu”, là dòng váy các nàng trẻ thời Đường rất chuộng. Câu này bắt đầu từ tích Đường Minh Hoàng lệnh cho bá quan văn võ, phàm gặp Dương quý phi đều phải quỳ xuống hành lễ, không quỳ sẽ mang tội khi quân. Về sau tích này để chỉ sự tôn thờ phụ nữ.

Còn Nghê Gia trở lại với địa vị của chính mình thì và đúng là trời sinh mang kiếp bia đỡ đạn.

Cô lăn lộn dưới mặt đáy cộng đồng mười tám năm, thói quen không nho nhã đã ăn sâu vào máu, giờ rất khó hòa nhập với vị trí cộng đồng thượng lưu của Nghê gia.

Trong bữa tiệc sinh nhật hai mươi tuổi, Nghê Gia không biết đi giày cao gót, chưa chắc chắn dùng dao dĩa, không hiểu biết nhiều lễ nghi bàn tiệc, không biết khiêu vũ giao lưu. Còn Mạc Doãn Chi thì khí chất thanh trang, cuốn hút góc nhìn của mọi gã nam nhi ở đó. Mà Ninh Cẩn Niên, người con trai tuyệt vời, vào chính giờ phút này trúng tiếng sét ái tình với Mạc Doãn Nhi, từ đó trở đi không rời không bỏ.

Giờ Nghê Gia mới biết, rốt cuộc cô đã đánh mất điều gì suốt mười tám năm nay.

Cô đánh mất sự giáo dục, cách tu dưỡng. Tất cả các gì bọn họ Nghê hun đúc nên, khí chất và sắc đẹp toát ra trên người Mạc Doãn Nhi, đáng lẽ điều phải là của cô!

Mười tám năm nay, cô chỉ biết trốn đông tránh tây, khua môi múa mép, gian lận đảo điên, dùng mọi âm mưu để mưu sinh. Đáng lẽ cô đã không cần thiết phải là người như thấ.

Từ đó Nghê Gia vừa thúc ép mình dành thêm thời hạn học đủ những môn, vừa đối chọi với Mạc Doãn Nhi lợi dụng chơi bời, cô bước đầu cuồng loạn trả thù mà hoàn toàn không đếm xỉa tới bất kể điều gì.

Nhưng kẻ thù lại là Mạc Doãn Chi vạn người mê, ả luôn luôn có những chàng trai ra tay cứu giúp, ngay cả bạn của Nghê Gia là Tống Nghiên Nhi cũng nghiêng hẳn theo phía Mạc Doãn Nhi. Thậm chí đến em trai Nghê Lạc cũng trồng cây si cô ả ngôn tình sủng

sau đây, sản nghiệp của phòng học Nghê mất sạch bên dưới tay Nghê Lạc đã không chí tiến thủ còn giàu sang thành thói, và Nghê Gia vì phục thù mà kéo theo một đống đối phương.

Kết cục, nhà chúng ta Nghê tan nhà cửa nát.

Nghê Lạc vì luôn bị lời ngon ngọt của Mạc Doãn chi dỗ dành, cho rằng cô ả thật lòng yêu mình vất vả theo đuổi tán tính cô ả nên bị Ninh Cẩm Niên chán ghét. Tiếp đến vì Tống Nghiên Nhi bất cẩn lòi ra việc chị gái bị tiêm thuốc, cậu chạy đến tìm Ninh Cẩm Niên phục thù, rồi bị bắn chết.

trên máy bay, Nghê Gia mơ màng nhớ lại, khốn khổ đến mức không kiềm chế nổi thét lên chói tai

Vài tiếng sau, máy bay đáp xuống phía sau núi nhà tổ bọn họ Nghê.

Nghê Gia phủ nhận lên xe, khép chặt vạt áo gió phong phanh đi bộ về, gió đêm trong núi nóng sốt thanh vắng. Đầu óc cô ngây ngấy sốt, giờ cô cần tỉnh táo and bình tĩnh lại.

các oán hận trước kia mặc dù là vô căn cứ hay có Lý Do, thì sau khi sống lại cô cũng khó rất có thể thuận lợi kiểm soát điều hành các tình cảm mãnh liệt đó. Nhưng cô cũng thừa hiểu, việc cần thiết trước mắt vẫn là bảo đảm an toàn gia tộc này. Cô không cam lòng để nhà bọn họ Nghê bị hủy trong tay em trai mình.

Tuy cô chỉ sống trong nhà học Nghê mười một năm, cảm tình mỗi cá nhân dành cho Mạc Doãn Chi sâu sắc hơn dành riêng cho cô, nhưng máu mủ ruột rà vẫn không hề xóa nhòa.

nếu muốn cứu vãn số phận gia tộc, người thứ nhất cần đổi khác đó chính là em trai Nghê Lạc, and thứ hai là bản thân cô.

Làm ra sao để biến một cậu trai cặn buồn phiền cả người thành một người đàn ông có nhiệm vụ biết gánh vác?

Làm cách nào để biến bạn dạng thân từ là một đứa dốt nát lú lẫn đầu óc vì ganh ghét thành một tiểu thư danh gia vọng tộc không xoay quanh người khác mà chỉ tập kết lột xác cho mình?
Chúc bạn đọc truyện ‘Thiên Kim Đại Chiến’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *